cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam đá với uae ngày nào Robert Lewandowski vượt qua Giovane Elber trên bảng xếp hạng Bundesliga

Trong số những người ghi bàn ở nước ngoài ở Bundesliga, Lewandowski chỉ còn một cầu thủ trước mặt anh

FC Bayern Muenchen v FC Internazionale - thân thiện Ảnh của Lintao Zhang/Getty Images

Thứ Sáu tuần trước, trong Trò chơi Bundesliga đầu tiên năm 2017 giữa SC Freiburg và FC Bayern Munich, hai bàn thắng của Robert Lewandowski, bao gồm cả người chiến thắng trận đấu trong thời gian chấn thương, đã bảo đảm cả ba điểm để Bayern bắt đầu họ ở chân phải vào năm mới . Nhưng, các mục tiêu cũng có ý nghĩa ở cấp độ cá nhân đối với tiền đạo của Ba Lan, kéo anh ta vượt lên trước huyền thoại Bayern Giovane Elber trong danh sách những người ghi bàn sinh ra ở nước ngoài trong lịch sử Bundesliga.

Mục tiêu số 134 và 135 cho phép Lewandowski phá vỡ cà vạt với người Brazil, và chuyển sang sở hữu duy nhất ở vị trí thứ hai. Anh ta chỉ theo dõi một cựu cầu thủ Bayern nổi tiếng khác, Claudio Pizarro vượt thời gian. Người Peru đứng ở mức 190 người trong sự nghiệp Đức của mình, và vẫn đang làm mất đi Werder Bremen cố gắng thêm vào tổng số của mình.

Những gì thậm chí còn ấn tượng hơn? Tỷ lệ mà Lewandowski đang chạy lên số liệu thống kê của mình. Đến nay, anh đã ghi được 0,64 bàn mỗi trận (khoảng hai trận đấu cứ sau ba trận), tốt nhất Elber khá dễ dàng (0,51 GPG) và thổi bay Pizarro (0,45 GPG). Không chỉ vậy, mà, kể từ khi đến Bayern, anh ta đã tăng tốc độ của mình lên mức 0,76 đáng kinh ngạc mỗi trận đấu.

Liệu Lewandowski sẽ vượt qua Pizarro? Câu trả lời là rất có khả năng, giả sử anh ta tôn vinh hợp đồng Bayern của mình diễn ra trong suốt mùa hè năm 2021. Xem xét tỷ lệ mà Lewandwoski đang ghi điểm, đặc biệt là khi chơi màu đỏ, anh ta nên vượt qua Pizarro (và đôi khi mái tóc tuyệt đẹp của anh ta) trong suốt thời gian Mùa giải 2018/19.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works