cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam đá banh mấy giờ Sự nghiệp của Alphonso Davies đã diễn ra đầy đủ với D.C. United

Davies là một gương mặt quen thuộc trong MLS.

Alphonso Davies với bóng dưới chân trong quá trình huấn luyện tại sân Audi
Trở lại nơi tất cả bắt đầu!
Ảnh của C. Kursikowski/FC Bayern qua Getty Images

Khi nào Bayern Munich chơi D.C. United Tại sân Audi ở thủ đô, một khuôn mặt quen thuộc bước lên sân và nhớ cách sự nghiệp của anh ấy cất cánh kể từ đó. Một số người chơi D.C. cũng có thể nhận ra anh ta. Đó là bởi vì người này đã từng thể hiện tiềm năng điên rồ của mình trong cùng một sân.

Vào tháng 7 năm 2018, sân Audi mới mở sau đó là tổ chức trận đấu bóng đá đầu tiên của mình, giữa những người thuê hiện tại D.C. United chống lại một Vancouver whitecaps có chứa một Alphonso Davies nhất định. United đã tăng 3-0 sau 90 phút, nhưng ai đó sắp làm hỏng thủ môn David David đã đánh giá thầu cho một tờ đầu tiên của mùa giải. Vào phút thứ 93, Davies đã bắt được United sở hữu trước khi bỏ qua bốn người chơi (âm thanh quen thuộc?) Và bắn ra một phát bắn từ bên ngoài hộp. Vancouver có thể đã thua 3-1, nhưng mục tiêu solo điên rồ của Davies đã giảm bớt tác động (Montreal) của sự mất mát. Xem nó ở đây:

Điều này đã cảnh báo Bayern, người đã gọi một vài tuần sau đó, và chúng tôi biết những gì đã xảy ra kể từ đó. Từ việc thực hiện bản giả mạo Arjen Robben tốt nhất của mình sau khi ghi bàn thắng đầu tiên của mình trước Mainz 05 để dừng lại sau đó-Borussia Dortmund Tiền đạo Erling Haaland bằng cách bắt kịp anh ta từ nửa đường đến Bamboozling FC BarcelonaNelson Semedo trong chiến thắng 8-2 nổi tiếng đó ở Lisbon, bạn đặt tên cho nó.

Paris Saint -Germain v Bayern Munich - Chung kết UEFA Champions League
“Phonzy đã tuyên bố mình với thế giới tại Bayern
Ảnh của M. Donato/FC Bayern qua Getty Images

Bayern không có gì đáng ngạc nhiên khi khiến Davies trở thành người dẫn đầu các nền tảng truyền thông xã hội của họ do lịch sử MLS của ông. Davies nhìn lại một cách yêu thích thời gian của anh ấy ở Hoa Kỳ và nói rằng anh ấy cảm thấy hạnh phúc khi chơi trong đất Mỹ lần đầu tiên sau bốn năm.

Một lần nữa, tôi rất vui khi được trở lại đây, rất vui khi được chơi trước người hâm mộ Bắc Mỹ một lần nữa, ông Dav Davies nói (như bị bắt bởi Bóng đá MLS). Cuộc hành trình đã thực sự thực sự đáng kinh ngạc, thực sự truyền cảm hứng khi nhìn lại vài năm mà tôi đã rời khỏi MLS, chỉ trở lại đây mang lại tất cả những kỷ niệm này.

Đối với tôi, nó rất khó tin. Bayern Munich là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới và có thể chơi cho họ, chơi với các cầu thủ mà tôi chơi cùng, thực sự là một vinh dự. Tôi đã học được rất nhiều từ những người này chỉ từ ngày đầu tiên của tôi ở đây, và cho đến bây giờ, tôi vẫn đang học. Tôi rất vui khi được ở đây và tôi đã hài lòng ở đây.

MLS Soccer - Los Angeles FC V Vancouver Whitecaps FC
Davies vươn lên để trở thành ngôi sao từ một chàng trai trẻ tuổi chơi cho Vancouver Whitecaps
Ảnh của Shaun Clark/Getty Images

Huấn luyện viên của Bayern, Julian Nagelsmann đã nói về sự cải tiến liên tục của Davies. Tôi nghĩ rằng anh ấy ngày càng tốt hơn, Nagelsmann nói. Đôi khi mùa trước chúng tôi đã gặp vấn đề để tìm ra vị trí tốt nhất [đối với anh ấy], đặc biệt là khi chúng tôi chơi với ba người liên tiếp, vị trí rộng đó. Vì vậy, trong đào tạo ngày hôm qua, chúng tôi đã đào tạo tấn công và tham gia vào 3-5-2, anh ấy đã làm rất xuất sắc.

Hôm nay, chúng tôi đã chơi với bốn người liên tiếp, và anh ấy đã thể hiện những khoảnh khắc trong cuộc tấn công và cả về phòng thủ, ông Nag Nagelsmann tiếp tục. Chủ đề quan trọng nhất đối với anh ấy là chơi những đường chuyền vào giữa và đi theo quả bóng; Hôm nay anh ấy đã làm gần bốn hoặc năm lần khi anh ấy thực hiện chính xác phong trào này, chơi vượt qua vùng đỏ và đi theo bóng, bởi vì sau đó với tốc độ của anh ấy, nó không dễ bảo vệ.

SPVGG Greuther Fürth V FC Bayern München - Bundesliga
Nagelsmann thích làm việc với Davies
Ảnh của Sebastian Widmann/Getty Images

Tôi đã hạnh phúc với màn trình diễn của anh ấy ngày hôm nay và cũng hạnh phúc với màn trình diễn của anh ấy trong cuộc bầu cử cho đến nay. Anh ấy là một trong những người bảo vệ cánh tốt nhất ở châu Âu và chúng tôi rất vui khi có anh ấy trong đội hình của chúng tôi.

Trong đám đông đêm đó năm 2018 là một thanh niên 16 tuổi tên Ted Ku-Dipietro. Bây giờ là một cầu thủ chuyên nghiệp cho D.C., anh ấy nhớ khoảnh khắc khi Davies ghi bàn thắng đó. Thành thật mà nói, mục tiêu đó thật điên rồ. Tôi nghĩ rằng anh ta đã làm hai người chơi và sau đó chỉ đặt nó góc dưới, anh nhớ lại Ku-Dipietro bên ngoài phòng thay đồ United United. "Thật là tuyệt."

Ku-Dipietro hy vọng sẽ đi theo con đường đến ngôi sao của Davies. Anh ấy thậm chí còn đến từ USL như tôi đã làm. Vì vậy, giống như chỉ để anh ta đi qua điều đó, ông nói Ku-Dipietro, và chỉ để thấy anh ta chơi cho Bayern Munich là điều tôi tìm đến, và có lẽ tôi có thể làm điều đó vào một ngày nào đó. Ai biết?"

New England Revolution v DC United
Ku-dipietro, giống như Davies, bắt đầu ở USL sau đó đã đột phá trong MLS. Dipietro nhằm mục đích theo bước chân của Davies,
Ảnh của Scott Taetsch/Getty Images

Nó chỉ cho thấy rằng cư dân của Bayern, "Roadrunner" có thể là một hình mẫu cho thế hệ tiếp theo của Wunderkinds.

Những gì anh ấy trông giống như khi anh ấy ở Vancouver và ý tôi là gì, ý tôi là, anh ấy là một con thú. Anh ấy là một trong những người ủng hộ tốt nhất trên thế giới, ông Chad Ashton, huấn luyện viên trưởng tạm thời của United và là trợ lý dưới quyền quản lý Ben Olsen vào năm 2018. bạn muốn gì. Đây là những gì bạn muốn phấn đấu.

Thật khó tin khi thấy mức độ mà anh ấy ở so với khi anh ấy ở trong giải đấu, nhưng nó rất tuyệt vời.

Bayern chiến thắng 6-2 trước D.C. United. Kiểm tra phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về trò chơi đó ở đây:


Nhân tiện, vui lòng bỏ phiếu cho BFW cho Podcast câu lạc bộ tốt nhất tại Giải thưởng Talk Soccer World 2022: https://eae2.com/best-plub-podcast-2022-world-sockcer-talk-awards

Chúng tôi cần tất cả sự giúp đỡ mà chúng tôi có thể nhận được, và chúng tôi đánh giá cao tất cả các phiếu bầu của bạn cho chúng tôi.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works