cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

việt nam đá banh lúc mấy giờ Giải thưởng phù hợp từ chiến thắng 4-0 của Bayern Munich trước Union Berlin

Một màn trình diễn thống trị khác từ người Bavaria đã đưa họ trở lại cách chiến thắng

FC Bayern München V 1. FC Union Berlin - Bundesliga Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Jersey hoán đổi: Bastian Oczipka

Mặc dù Union Berlin đã chơi tốt, vì họ đã mắc nhiều lỗi phòng thủ trong suốt trận đấu, Oczipka là một trong những cầu thủ nổi bật. Anh ấy đã có một trò chơi tốt khi anh ấy thực hiện một số thập tự giá rất tốt và Berlin có một vài cơ hội đàng hoàng thông qua anh ấy. Anh ta cũng rất tốt trong phòng thủ và thực hiện một vài thử thách quan trọng.

Der Kaiser: Manuel Neuer

Một trận đấu tuyệt vời khác từ Bayern MunichĐội trưởng! Mặc dù Lucas Hernandez đã có một trò chơi tuyệt vời, Manuel Neuer vẫn xuất sắc! Neuer đã thực hiện hai pha cứu thua quan trọng khiến người Bavaria đứng đầu trong suốt trận đấu. Anh ấy đáng tin cậy, và sự bình tĩnh của anh ấy đã giúp phòng thủ nói chung, và sự trở lại của anh ấy rất quan trọng cho các màn trình diễn của Bayern. Neuer cũng đã làm nên lịch sử ngày hôm nay, vì bây giờ anh ấy là cầu thủ có số lượng chiến thắng cao nhất ở Bundesliga - điên rồ!

Fu?ballgott: Jamal Musiala

Musiala cần một thời gian để làm quen với vị trí mới này, nhưng anh ấy đã tìm ra nó ngay bây giờ. Vâng, vẫn còn việc phải làm, nhưng dường như vị trí này phù hợp với anh ta ngày càng nhiều. Quan hệ đối tác ở hàng tiền vệ với Musiala và Muller bị giam cầm. Musiala có một hỗ trợ ngày hôm nay - nhưng chính Muller đã vượt qua cho Musiala đã tạo ra mục tiêu. Musiala cuối cùng có thể tìm đủ không gian ở phía trước để sử dụng các kỹ năng tấn công của mình. Anh ấy đã đàng hoàng trong các cuộc đấu tay đôi và quản lý để có được một số đánh cắp ngày hôm nay, và anh ấy đã rất cố gắng để để lại tác động phòng thủ ở hàng tiền vệ. Cầu thủ trẻ vẫn cần phải làm việc trên đường chuyền của mình nếu anh ta muốn trở thành Thiago tiếp theo, nhưng như một lựa chọn tạm thời, hiện tại, anh ta đang làm một công việc tuyệt vời!

Der Bomber: Kingsley Coman

Một màn trình diễn vững chắc khác từ cầu thủ chạy cánh của Pháp. Anh ấy đã phát triển rất nhiều như một người chơi trong mùa giải vừa qua và đã cho thấy lý do tại sao ban quản lý của Bayern đã mở rộng với anh ấy. Anh ấy rất kiên định và biểu diễn tuần này, và hôm nay không có ai khác. Coman đã làm việc chăm chỉ và là một mối đe dọa liên tục đối với mục tiêu của Union. Anh ấy đã mở bàn thắng trong phút 16 phút với một cuộc đình công đẹp ngoài vòng cấm. Sự thật mà nói, Luthe có thể đã phản ứng tốt hơn nhiều. Nhưng bản thân cuộc đình công thật đẹp. Anh ta cũng có một vài cơ hội đàng hoàng khác, có rất nhiều đường chuyền chính xác và tìm được đồng đội của mình và tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Meister của trận đấu: Robert Lewandowski

Mặc dù Robert Lewandowski đã được đánh dấu rất nhiều trong suốt trận đấu, người cực kỳ có thể ghi được một cú đúp. Luthe đã phạm lỗi với anh ta sau khi hậu vệ của Union, đã thực hiện một cuộc đua ngược tội nghiệp, và đó là một hình phạt cho Bayern. Mục tiêu thứ hai là một cú chạm đơn giản, nhưng chuyển động của anh ấy trước khi mục tiêu là hoàn hảo. Nhìn chung, anh ta thường rơi sâu và gần như chơi như một tiền vệ tấn công, mà chúng ta thấy từ anh ta khá thường xuyên. Bản năng ghi bàn của anh ấy thật tuyệt vời - chỉ đơn giản là bằng những cuộc chạy thông minh của anh ấy, anh ấy đã tàn phá phòng thủ của phe đối lập, và anh ấy có thể tạo cơ hội nguy hiểm chỉ với một căn phòng nhỏ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works