cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vetv esport Freiburg vs. Bayern Munich 2017 Stream: Thời gian, lịch trình TV và cách xem Bundesliga trực tuyến

Nó thời gian Bundesliga!

Bayern Muenchen v TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của Boris Streubel/Getty Images

Cuối cùng, Bundesliga đã trở lại, và các nhà vô địch kỷ lục sẽ dẫn đầu. Bayern Munich du lịch tới Freiburg cho trận đấu mở màn năm 2017 của giải đấu trong những gì có thể là một trận đấu rất thú vị. Nếu Bayern don lồng có những người đứng đầu trong trò chơi, Freiburg có thể chuẩn bị cho một sự buồn bã.

Carlo Ancelotti sẽ có sẵn bổ sung tấn công đầy đủ cho trận đấu, trừ mọi người yêu thích (Thiago) Alcantara. Thật khó để thấy Ancelotti rời khỏi một mặt trận tấn công bốn của Robert Lewandowski, Arjen Robben, Franck Ribery và Thomas Müller. Đội đang khao khát các mục tiêu.

Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc tấn công, Freiburg có một vấn đề lớn khi tham gia trận đấu, và vấn đề đó tên là Manuel Neuer. Thủ môn vĩ đại nhất thế giới, dự kiến ??sẽ có một sự lựa chọn chủ yếu là sự lựa chọn đầu tiên trước mặt anh. Sự đánh đổi lớn là liệu bạn sẽ thả Mats Hummels hay Javi Martinez cho Jerome Boateng (hoặc, nếu bạn thậm chí sẽ bỏ chúng). Ngoài ra, nhóm tốt nhất đã sẵn sàng để đi và bắt đầu Bundesliga ngay.

Hãy để đá năm mới với một chiến thắng lớn.

Địa điểm: Schwarzwald-Stadion, Freiburg, Đức

Thời gian: 8:30 tối giờ địa phương, 2:30 chiều ET

TV/phát trực tuyến: Hoa Kỳ (Fox Sports Go, GOLTV USA, GOLTV ESPANOL, FOX Sport Sportsnet World Now), UK (BT Sport 3, BT Sport Live Streaming)

Danh sách đầy đủ: Các nước khác

Tìm kiếm một cái giếng không ngừng của nội dung Bayern Munich? Đăng ký tài khoản SBNation và Tham gia cuộc trò chuyện về các tác phẩm bóng đá Bavaria. Cho dù đó là phạm vi bảo hiểm và phân tích trận đấu đầy đủ, tin tức phá vỡ hay bạn tự hỏi liệu nó có thực sự thời gian để đá bóng một lần nữa không, chúng tôi có tất cả.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works