cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vực vòng Robert Lewandowski trở thành cầu thủ ghi bàn nước ngoài giỏi nhất của Bayern Munich, Beats Robben

Một ngày khác, một kỷ lục khác cho Big Bad Bob

FC Bayern Muenchen v SV Werder Bremen - Bundesliga Ảnh của TF-Images/TF-Images qua Getty Images

Chơi cho Rekordmeister có nghĩa là phá vỡ hồ sơ và một Robert lewandowski vừa thêm một cái khác vào danh sách của mình. Các Bayern Munich Striker đã ghi được một cú đúp vào Chủ nhật tuần trước Werder Bremen, đưa số liệu của mình đến 94 bàn thắng sau 114 trận cho người Bavaria. Với điều đó, anh ấy đã vượt qua đồng đội cầu thủ bóng đá của Bayern Munich Là câu lạc bộ hàng đầu người nước ngoài sinh ra. Robben chỉ ngồi sau Lewy với 93 bàn thắng.

Đầu mùa giải, Lewandowski đã vượt qua Claudio Pizzaro, bàn thắng 84 bàn thắng cho Bayern. Tuy nhiên, người Peru vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn All Time League (cho một người không phải người Đức) với 191 bàn thắng. So sánh, Lewandowski hiện đang ở trên 168 bàn thắng, nhưng 29 tuổi vẫn còn rất nhiều trong xe tăng.

Trên hết tin tức phá kỷ lục, Big Bob hiện đã ghi bàn trong tất cả các trận đấu trên sân nhà của Bayern trong mùa giải này - một kỳ tích vô song của bất kỳ tiền đạo nào khác trong lịch sử câu lạc bộ. Đặc biệt ấn tượng khi bạn nhớ cuộc thi của anh ấy - huyền thoại Đức và Gerd Muller vĩ đại mọi thời đại.

Ở đây, đến với nhiều kỷ lục Lewy trong tương lai!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works