cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup vn FC Bayern Munich Hackday đầu tiên là một thành công lớn!

Rất nhiều cái đầu đã được kết hợp với nhau để đưa ra những ý tưởng mới và kết quả là tuyệt vời!

FC Bayern Hackdays 2018 Ảnh của Adam Pretty/Bongarts/Getty Images

Bayern Munich Đã tổ chức cuộc đua marathon đầu tiên của họ tại cuộc đua marathon tại ALLIANZ, và đó là một thành công lớn. Được thực hiện với mục đích củng cố sự hiện diện kỹ thuật số của Bayern, cho tương lai, nó được tổ chức từ ngày 19 đến 22 tháng 1.

226 người tham gia từ 43 quốc gia khác nhau đã cùng nhau tham gia sự kiện 4 ngày. Họ được chia thành các đội khác nhau cạnh tranh trong các thách thức khác nhau bằng cách sử dụng các hình thức công nghệ khác nhau. Các thách thức bao gồm, nhưng không giới hạn, thực tế ảo, thực tế tăng cường, mạng người hâm mộ toàn cầu và các dịch vụ sáng tạo.

Đội ‘đánh bại Adidas, là những người chiến thắng cuối cùng của giải thưởng lớn sau khi thiết kế một ứng dụng mà họ gọi là Thử thách Adidas. Vì Adidas là nhà tài trợ trang phục chính của Bayern, nên ý tưởng đằng sau ứng dụng là thứ cung cấp các ưu đãi mua sắm khác nhau cho các sản phẩm của Adidas và Bayern, như một phần thưởng cho việc thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến thể thao và thể dục khác nhau. Nó thêm một trải nghiệm tổng thể, hấp dẫn hơn để mua sắm cho Bayern Munich và được thiết kế để làm cho nó vui hơn.

Benjamin Stoll, quản lý dự án của Bayern, cho các nền tảng câu lạc bộ kỹ thuật số, đã tạo dáng với đội chiến thắng:

Giám đốc điều hành của Bayern, Karl-Heinz Rummenigge khá hài lòng với kết quả của Hackathon và thừa nhận rằng các đổi mới kỹ thuật số sẽ là một phần không thể thiếu trong tương lai của câu lạc bộ (thông qua FC Bayern.com):

Bầu không khí giống như một bữa tiệc lớn. Số hóa sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với chúng tôi trong năm nay - nó sẽ là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi ngoài sân cỏ.

Rummenigge, Sven UlreichThì Jerome Boateng, và huyền thoại Bayern Giovane Elber đã có mặt tại lễ trao giải cho đội Crown Đánh bại Adidas Là những người chiến thắng chung cuộc, giới hạn những gì đã thành công lớn trong bốn ngày.

FC Bayern Hackdays 2018 Ảnh của Adam Pretty/Bongarts/Getty Images

Điểm nổi bật từ các hackday:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works