vòng loại world cup thế giới FanPost

Một người hâm mộ thất vọng sau hậu quả của Stani?i? đang thử nghiệm tích cực

Nagelsmann đầu tiên, sau đó là Süle, và bây giờ là Stani?i?.

Tôi đã tức giận ngoài biện pháp, đây chỉ là sự bất cẩn của người chơi vào thời điểm này. Hoàn toàn nói rằng không ai trong số những người chơi không bị loại quyết định có được vắc -xin ít nhất sau khi Süle kiểm tra dương tính.

.

Chỉnh sửa: Gnabry đã kiểm tra dương tính năm ngoái trong CL.)

Hãy để thử nghiệm tích cực của Stani?i? là cảnh báo cuối cùng cho câu lạc bộ. Tôi không quan tâm đến nơi Stani?i? bắt được virus vì nó có thể ở bất cứ đâu, nó có thể đến từ bên trong Bayern, hoặc ở Croatia, nơi Stani làm bài kiểm tra, hoặc bất cứ nơi nào anh ta đến!

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là những người chưa được tiêm chủng khiến mọi người có nguy cơ mắc phải nhiễm virus, mà không chỉ họ dễ bị tổn thương hơn. Ngoài ra, nó có thể hạ gục 4-5 người chơi, bất cứ ai đã liên lạc với người chơi bị ảnh hưởng và cũng bị kiểm dịch!

Đã có hàng ngàn nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới liên quan đến việc chế tạo vắc -xin covid. Hãy tin tưởng bằng cấp và chuyên môn của họ và nhận vắc -xin nếu bạn đủ điều kiện.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.