cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup euro Bayern Munich, Chelsea, Tottenham Hotspur và Manchester United đều ganh đua cho VFB Stuttgart, Sasa Kalajdzic

Người đàn ông lớn không vội vàng quyết định tương lai của mình.

Áo v Đan Mạch: UEFA Nations League - Liên đoàn Path Group 1 Ảnh của Michael Molzar /sepa.media /Getty Images

Đại lý cho tin đồn Bayern Munich Chuyển mục tiêu Sasa Kalajdzic nói rằng khách hàng của anh ta sẽ không vội vàng đưa ra quyết định.

Cấm Sasa là một người chơi Stuttgart. Nếu một câu lạc bộ quan tâm, họ đã đưa ra lời đề nghị cho VFB. Bayern là một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới - tất nhiên mọi thứ đều có thể. Sascha Empacher gần đây đã nói với Podcast Bayern Insider (như bị bắt bởi @imiasanmia). Nói chung, tôi không muốn nói nhiều vì điều đó luôn luôn bí mật. Hiện tại, nó là một mùa hè chuyển nhượng dài. Tôi không muốn nói về các cuộc nói chuyện với các câu lạc bộ. Nó nói về SASA chơi tại một câu lạc bộ rất tốt, nơi anh ấy có thể đạt được các mục tiêu thể thao của mình. Không có quyết định nào được đưa ra như bây giờ. Cuộc đua, cuộc thi? Có luôn luôn cạnh tranh tại các câu lạc bộ hàng đầu. Nó giống nhau cho mọi người chơi. Phẩm chất của anh ấy? SASA về mặt kỹ thuật rất mạnh mẽ cho chiều cao của anh ấy, anh ấy cũng là một người chơi rất mạnh mẽ, rất thông minh và là một người chơi hàng đầu.

Bayern Munich dự kiến ??sẽ mực LiverpoolSadio sadio đánh bại một thỏa thuận trong thời gian ngắn và vẫn còn để xem liệu câu lạc bộ có phải là sự theo đuổi của Kalajdzic sẽ bị ảnh hưởng bởi động thái của Mane hay không.

Ronan Murphy của Footballtransfers.com Có thông tin bổ sung về tình hình Kalajdzic, và người Áo có thể có thêm các câu lạc bộ lớn - ngoài Bayern Munich - quan tâm đến anh ta. Per Murphy, Manchester United, Chelsea FC và Tottenham Hotspur đều theo dõi sát sao người đàn ông 24 tuổi:

Bayern Munich sẵn sàng hoàn thành việc ký kết tiền đạo Stuttgart Sasa Kalajdzic, Footballtransfers có thể tiết lộ. Bayern là một trong số một số câu lạc bộ đã theo đuổi quốc tế Áo vào mùa hè này, với Manchester United, Chelsea và Tottenham trong số một đội ngũ Premier League đáng kể đã theo dõi tiến trình của tiền đạo, người bước sang tuổi 25 vào tháng 7. Mặc dù giá trị của thỏa thuận chưa được tiết lộ, dự kiến ??Kalajdzic sẽ di chuyển với một khoản phí khoảng 25 triệu euro.

Điều cuối cùng mà Bayern Munich cần là tham gia vào một cuộc chiến đấu thầu. Có phải giám đốc thể thao Hasan, Brazzo xông Salihamidzic có thêm một ace lên tay áo cho cửa sổ chuyển nhượng này không?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works