cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup bảng g Karl-Heinz Rummenigge hài lòng với Julian Nagelsmann, bắt đầu tại Bayern Munich

Nagelsmann đã có một trong những kỷ lục hay nhất trong mười trận đấu đầu tiên của anh ta phụ trách Bayern, vì vậy, không có nhiều KHR có thể phàn nàn.

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Julian Nagelsmann đã bất bại trong mười trận đấu cạnh tranh đầu tiên của mình Bayern Munich, chiến thắng chín trong số những trận đấu đó. Kỷ lục đó tự hào về sự khởi đầu mạnh mẽ nhất mà bất kỳ người quản lý nào của Bayern từng có từ mười trận đấu đầu tiên của họ, mặc dù cuộc chạy đua đã kết thúc với trận thua 2-1 trước Eintracht Frankfurt ngay trước giờ nghỉ quốc tế. Tuy nhiên, Nagelsmann được cho là đã vượt quá mong đợi cho đến nay trong một mùa giải có những tai ương chấn thương công bằng để bắt đầu và phần lớn đội hình Bayern không có một cuộc bầu cử đúng đắn do Giải vô địch châu Âu.

Nói về Bayern tại lễ trao giải Đại sứ bóng đá Đức tại Berlin hồi đầu tháng này, cựu CEO Karl-Heinz Rummenigge lưu ý rằng Nagelsmann đã nhận được một khởi đầu rất tốt tại Bayern. Tất nhiên, tại câu lạc bộ thành công nhất của Đức, áp lực sẽ luôn luôn được thực hiện và người quản lý không bao giờ thực sự rời khỏi ghế nóng cho đến khi đồ dùng bằng bạc được giao rất nhiều với một thương hiệu bóng đá tích cực. Thêm vào đó là phí chuyển nhượng mà Bayern đã trả để có được Nagelsmann từ các đối thủ RB Leipzig, và áp lực đã lớn hơn nhiều đối với người đàn ông 34 tuổi mà trước đây đã quản lý Leipzig và TSG Hoffenheim.

Với kỷ lục 9 chiến thắng, 1 trận thua và 1 trận hòa từ 11 trận đấu đầu tiên của Hinrunde chắc chắn đã giảm bớt một số về áp lực đối với Nagelsmann, vì nó cực kỳ quan trọng đối với các nhà quản lý của Bayern để xuống chân phải. Điều quan trọng là tại Bayern Munich là bạn có một khởi đầu tốt, điều đó làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn một chút, ông Rummenigge nhấn mạnh. Nagelsmann đã nói rõ khi lần đầu tiên anh ta phụ trách câu lạc bộ rằng anh ta không bị theo dõi bởi tất cả các áp lực bổ sung đi kèm với hàng ngũ tại Bayern, và theo cách đó anh ta đã chơi với nhau trong mùa giải này đang rời khỏi phòng nhỏ để tranh luận Rằng họ sẽ không được đẩy cho các tiêu đề trên cả ba mặt trận.

Ngay cả với sự mất mát đáng tiếc trước Frankfurt, hãy chụp được chuỗi bất bại của Nagelsmann và Bayern, Rummenigge không cảm thấy rằng đó là vì thiếu Bayern chơi tích cực. Tôi nghĩ rằng đội bóng đã chơi rất, dù sao cũng rất tốt bóng đá. Bạn có thể thấy chữ ký của anh ấy, cựu Giám đốc điều hành của Bay Bayern, cho biết, chú ý đến phong cách Nagelsmann, có thể thấy rõ trên sân. Tất cả mọi thứ được xem xét, với số lượng bóng đá mà hầu hết các cầu thủ Bayern đã chơi trong một cửa sổ ngắn như vậy do tắc nghẽn nghiêm trọng cho cả câu lạc bộ và quốc gia, chuỗi bất bại luôn luôn kết thúc vào một lúc nào đó.

FC Bayern München v Eintracht Frankfurt - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works