cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2022 vn Medhi Benatia có khả năng giành chiến thắng trở lại Bayern Munich

Bất kể những gì xảy ra ở Torino, rõ ràng anh ta đã giành chiến thắng ở Đức.

GENOA CFC V Juventus FC - Serie A Ảnh của Marco Luzzani/Getty Images

Khi Medhi Benatia cho vay với Juventus hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại, nó rất khó có khả năng anh ấy sẽ trở lại Bayern Munich. Nếu Juventus chọn không thực hiện tùy chọn của họ để mua Benatia khi kết thúc khoản vay, Bayern sẽ tìm cách chấm dứt hợp đồng Benatia, theo Kicker.

Benatia đang theo hợp đồng với Bayern cho đến mùa hè năm 2019. Với Niklas Süle gia nhập Bayern vào mùa hè này từ Hoffenheim, ở đó, thực sự không cần Benatia trong danh sách vào mùa hè này.

Tham gia cùng Bayern từ Roma vào tháng 8 năm 2014, Benatia đã vào Đức để được hoan nghênh sau một vài mùa xuất sắc ở Ý. Tuy nhiên, anh ta không bao giờ có thể có được một trò chơi nhất quán dưới vành đai của mình do những chấn thương khác nhau liên tục ngồi ngoài anh ta. Cuối cùng, anh ta hoàn toàn không được ủng hộ với Pep Guardiola, vì anh ta thích Joshua Kimmich ở trung tâm ở những tháng cuối cùng của Benatia.

Tương lai giữ gì cho Benatia? Có khả năng Juventus chọn không bóp cò trên việc ký kết và tìm nơi khác. Họ cũng có thể cố gắng ký hợp đồng với anh ta như một đại lý miễn phí nếu Bayern để anh ta đi bộ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works