trực tiếp vòng loại world cup khu vực châu ávòng loại world cup 2022 vietnam Bayern Munich, dễ dàng nhất, khó nhất, vui vẻ nhất và những trận hòa thần kinh nhất cho Champions League - Công trình bóng đá Bavaria cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2022 vietnam Bayern Munich, dễ dàng nhất, khó nhất, vui vẻ nhất và những trận hòa thần kinh nhất cho Champions League

Bạn muốn thấy ai được nhìn thấy Bayern Munich đã tham gia trận hòa Champions League?

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Christina Pahnke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Bayern Munich sẽ bắt tay vào UEFA khác Champions League Chiến dịch ngay sau đó và trận hòa lớn cho sự kiện đang diễn ra.

Trước các thông báo chính thức, hãy để tăng cường đầu cơ-và có lẽ là sự hồi hộp-khi chúng ta xem xét sự kết hợp của các câu lạc bộ có thể đại diện cho những trận hòa dễ dàng nhất, khó khăn nhất, thú vị nhất và thần kinh nhất:

Dễ dàng vẽ nhất

Bayern Munich, Sevilla, thể thao CP và Maccabi Haifa FC

Trong khi tôi sẽ sợ bất cứ ai trong POT #2, POT #3 hoặc POT #4, tôi muốn gắn bó với chủ đề và cố gắng che giấu những câu lạc bộ nào sẽ bị choáng ngợp bởi Bayern Munich, không ngừng tấn công và phòng thủ ngột ngạt. Ngay bây giờ, Sevilla trông giống như ứng cử viên đó trong POT #2, trong khi CP thể thao và Maccabi Haifa FC cũng nên có ít kháng chiến.

Draw khó nhất

Bayern Munich, LiverpoolThì Inter Milanvà Olympique Marseille

Trong khi Bayern Munich chắc chắn sẽ được yêu thích trong nhóm này, bộ câu lạc bộ này có thể giới thiệu cho người Bavaria một số vấn đề. Jürgen Klopp đang cần một tiếng khóc tập hợp để có được các chàng trai (vẫn còn tài năng, nhưng không thành công lắm) để bước các trò chơi của họ trở lại cấp độ mà họ nên ở. Trong khi đó, Inter Milan có thể là người giỏi nhất trong số 3 và Marseille có thể chiến đấu đủ để gây đau đầu cho Bayern Munich.

Tuy nhiên, việc nhìn thấy các trận đấu gần đây của Bayern Munich, vẫn nên mang đến cho người hâm mộ niềm tin chống lại bất kỳ đối thủ nào.

Vẽ vui nhộn nhất (còn gọi là chúng tôi sẽ làm nó trực tiếp! Bleep it!

Bayern Munich, FC Barcelona, Inter Milan và Rangers

Các trận đấu với Robert Lewandowski (Barca), Romelu Lukaku (Inter) và Malik Tillman (Rangers) sẽ cung cấp rất nhiều mưu đồ và chắc chắn rất nhiều trò đùa hay. Sự cường điệu xung quanh một trận đấu Bayern-Bar?a sẽ là không thể tin được ... và không đề cập đến tất cả sự lúng túng. LÀM THÔI NÀO!

Hầu hết các trận hòa thần kinh

Bayern Munich, Atlético Madrid, Napoli, Dinamo Zagreb

Tôi đặc biệt cố gắng xác định các đội có thể làm cho cuộc sống địa ngục cho Bayern Munich bằng cách này hay cách khác ... và bốn người này chỉ cảm thấy đúng. Atleti có một lịch sử lâu dài và được tổ chức để chơi bóng đá xấu xí và các trò chơi lộn xộn ... Làm thế nào khác có ai cố gắng chống lại cuộc tấn công Bayern Munich rực rỡ trong những ngày này không? Atleti là các chuyên gia trong việc triển khai các chiến thuật này. Đối với Napoli, họ có đủ tài năng tấn công để chơi một phong cách phản công có thể là một vấn đề đối với người Bavaria, nhưng Dinamo Zagreb có thể đỗ xe trên mọi xe buýt ở Croatia trên sân.

Một lần nữa, Bayern Munich sẽ được yêu thích rõ ràng trong các trận đấu này, nhưng mỗi câu lạc bộ này đều có đủ để ném một nỗi sợ hãi vào cơ sở người hâm mộ Bayern.

Trận đấu của bạn sẽ là ai cho những kịch bản này? Điều chỉnh lại vào ngày mai cho Champions League hòa!!


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn về các trận đấu tiềm năng, hãy xem chương trình hàng đầu của chúng tôi:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works