cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2022 viet nam Phân tích: Bayern Munich có một danh sách thi đấu khó khăn trong thời gian sắp tới Chelsea

Với chặng đầu tiên của Champions League RO16 chỉ vài tuần nữa, chúng tôi sẽ xem cách Bayern Munich nên điều hướng các đồ đạc sắp tới để tối đa hóa hiệu suất.

Hertha BSC V FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của City-Press qua Getty Images

Khi tháng hai nhanh chóng đến gần và chặng đầu tiên của Champions League Vòng 16 chỉ ở trên đường chân trời, Bayern Munich Đối mặt với một đoạn trò chơi quan trọng có thể quyết định kết quả của toàn bộ mùa giải. Các trò chơi chống lại RB Leipzig và Chelsea được kẹp giữa các đồ đạc dễ dàng một cách dễ dàng như Mainz và Paderborn, và cũng có mối quan hệ pokal phải thắng chống lại Hoffenheim, một đội đã đánh bại Bayern một lần trong mùa giải này.

Nổi bật trong tâm trí, Hansi Flick có một số quyết định quan trọng để đưa ra. Nó rất tốt và tốt cho một huấn luyện viên để dàn dựng một lớp học một lần chống lại một đội như Schalke, nhưng nó khá khác để duy trì mức độ hiệu suất ổn định trước các đội có chất lượng khác nhau. Ví dụ, trong Hinrunde, Đội Hansi, bị suy giảm mạnh mẽ về hiệu suất sau khi các cầu thủ bị mệt mỏi và chấn thương khi cố gắng thực hiện trò chơi cấp bách áp lực cao của huấn luyện viên. Kỳ nghỉ đông đã cứu Bayern thời điểm đó, nhưng đã giành được bất kỳ cuộc sống nào trong nửa mùa này.

Nếu chúng ta xem xét các trò chơi sắp tới của đội và số ngày nghỉ ngơi cho mỗi ngày, chúng ta có thể biết được huấn luyện viên có thể muốn giải quyết các trận đấu sắp tới như thế nào:

Mainz 05

Cạnh tranh: Bundesliga
Ngày: ngày 2 tháng 2 năm 2020 (Thứ Bảy)
Địa điểm: Away
Ngày nghỉ: 7

Mainz đã đấu tranh trong mùa giải này, và kỷ lục của họ chống lại Bayern là nghèo, ngay cả ở nhà. Người Bavaria có tỷ lệ thắng 100% tại Đấu trường Opel trong ba mùa giải trước, ghi được 7 bàn thắng và chỉ để thủng lưới 2. Tuy nhiên, với Hoffenheim sắp tới vào giữa tuần, nhiệm vụ Hansi Flick sẽ là phối hợp chiến thắng tối thiểu trong khi đưa ra Serge gnabry Vài phút để anh ấy trở lại tốc độ.

Không có điểm nào trong việc giành chiến thắng với kết quả của đội bóng 6-0 trước Red Star-chỉ để thua trận tiếp theo.

Hoffenheim

Cạnh tranh: DFB Pokal
Ngày: ngày 5 tháng 2 năm 2020 (Thứ Tư)
Địa điểm: Trang chủ
Ngày nghỉ: 3

Trong khi họ đã mất Julian Nagelsmann, Hoffenheim vẫn là một đối thủ nguy hiểm và Bayern Munich đã thua họ một lần trong mùa giải này. Trong khi ba ngày nghỉ ngơi dẫn đến một trò chơi gia đình là một điều tốt, nhưng trận đấu tiếp theo là chống lại RB Leipzig, vì vậy Flick cũng phải nghĩ về việc bảo tồn một số năng lượng. Tránh thêm thời gian sẽ có tầm quan trọng tối quan Thomas MullerJoshua Kimmich.

FC Bayern Muenchen V TSG 1899 Hoffenheim - Bundesliga Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

RB Leipzig

Cạnh tranh: Bundesliga
Ngày: ngày 9 tháng 2 năm 2020 (Chủ nhật)
Địa điểm: Trang chủ
Ngày nghỉ: 3

Với cuộc đua Bundesliga chặt chẽ như nó, trò chơi này có thể là trò chơi của Rückrunde. Nếu nhóm quản lý để tránh thêm thời gian chống lại Hoffenheim, thì Hansi có thể sẽ tham gia vào trò chơi này với XI bắt đầu chủ yếu là XI. Điều đó có thể tốt cho nhịp điệu, nhưng xấu cho đội sức chịu đựng. Tránh các biến mất cảm ứng mệt mỏi về nồng độ sẽ là chìa khóa. Với hình thức của Timo Werner, vào lúc này, anh ta sẽ trừng phạt mọi sai lầm từ dòng sau Bayern tự mãn.

FC K?ln

Cạnh tranh: Bundesliga
Ngày: 16 tháng 2 năm 2020 (Chủ nhật)
Địa điểm: Away
Ngày nghỉ: 7

Với một tuần đầy đủ giữa trò chơi này và Leipzig One, Hansi Flick sẽ có sự sang trọng để nghỉ ngơi một số người chơi và thử các kết hợp khác nhau. Giới thiệu lại Kingsley Coman cho đội hình sẽ là một khởi đầu, và cũng cho vài phút cho những người chơi như Alvaro Odriozola và Philippe Coutinho Trong khi nghỉ ngơi Benjamin Pavard, Joshua Kimmich và Leon Goretzka.

Mặc dù K?ln đã kết hợp một loạt các màn trình diễn tốt gần đây, trận thua 5-1 của họ trước Borussia Dortmund Phục vụ như một kiểm tra thực tế. Tuy nhiên, những con dê Billy vẫn quản lý sự buồn bã thường xuyên ở nhà, đã đánh bại cả hai Bayer LeverkusenWolfsburg mùa này. Nếu nhóm quá tự tin, thì họ có thể bị trừng phạt.

Tránh thương tích cũng sẽ rất quan trọng, vì K?ln có hồ sơ kỷ luật tồi tệ thứ hai trong Bundesliga-46 thẻ vàng và 3 màu đỏ tại thời điểm viết. Không phải những gì bạn muốn thấy vài tuần trước một trò chơi UCL quan trọng.

SC Paderborn

Cạnh tranh: Bundesliga
Ngày: 22 tháng 2 năm 2020 (Thứ Sáu)
Địa điểm: Trang chủ
Ngày nghỉ: 5

Đến chỉ vài ngày trước trận đấu của Chelsea, trận đấu Paderborn có khả năng là một trong đó Hansi Flick sẽ lĩnh vực đội hình mạnh nhất của mình, chỉ để anh ta có thể đưa chúng thành hình thành cho UCL. Mặc dù Paderborn không giống bất cứ thứ gì hơn là một túi đấm cho Bayern, đội phải cẩn thận và bị thương - Paderborn có thành tích kỷ luật tồi tệ thứ 4 trong giải đấu với 41 Yellows và 1 màu đỏ.

Chelsea

Cạnh tranh: Champions League
Ngày: ngày 25 tháng 2 năm 2020 (thứ ba)
Địa điểm: Away
Ngày nghỉ: 3

Chúng tôi ở đây, người lớn - Chelsea tại Stamford Bridge. Trong khi Frank Lampard đã trải qua sự chia sẻ công bằng của anh ấy trong mùa giải này, kết quả của anh ấy chống lại các đội hàng đầu không phải là một nửa xấu. Người London đã đánh bại ArsenalTottenham Hotspur mùa này, và chơi các trò chơi thuyết phục với cả hai Liverpoolthành phố Manchester. Hầu như không phải là một đội đẩy mạnh bằng bất kỳ phương tiện nào - đặc biệt là nếu Bayern đang mang bất kỳ thương tích đáng tiếc nào.


Mối quan tâm chung

Mệt mỏi

Mệt mỏi gần như hủy hoại Bayern trong đoạn cuối của HinrundeVà nếu Hansi Flick không cẩn thận, nó có thể quay trở lại đội rất nhanh. Một GenGenpress cường độ cao có thể được duy trì mà không cần điều hòa hàng đầu, điều mà Bayern Munich chắc chắn thiếu, vì vậy huấn luyện viên phải sáng tạo để bảo tồn sức chịu đựng của các cầu thủ của mình trong khi nhận được kết quả.

Quá tự tin

Trong những năm gần đây, Bayern Munich đã phạm tội quá mức sự tự tin rõ ràng trong các trận đấu của UCL, xuất phát từ những chiến thắng lớn trong giải đấu trong việc xây dựng trò chơi. Dưới đây là một số bằng chứng về tuyên bố:

  • Mùa 18/19: Chiến thắng 6-0 trước Wolfsburg đã được theo sau bởi trận thua 3-1 trước Liverpool tại nhà.
  • Mùa 17/18: Chiến thắng 3-0 trước Hannover 96 được theo sau bởi trận thua 2-1 trước Real Madrid ở nhà.
  • Mùa 16/17: Chiến thắng 4-1 trước Borussia Dortmund đã được theo sau bởi trận thua 2-1 trước Real Madrid tại nhà.
  • Mùa 15/16: Chiến thắng 2-0 trước Hertha Berlin được theo sau bởi trận thua 1-0 trước Atletico Madrid.
  • Phần 14/15: Chiến thắng 3-0 trước Eintracht Frankfurt được theo sau bởi một trận thua 3-1 trước Porto.

Với một trận đấu trên sân nhà với Paderborn chỉ vài ngày trước khi Chelsea, Hansi Flick nên cảnh giác khi lặp lại quá khứ và giữ cho đội của mình tập trung vào nhiệm vụ phía trước. Bạn không muốn bước vào chặng thứ hai tại Allianz Arena với sự thâm hụt để bù đắp, đặc biệt là chống lại Chelsea.

Chấn thương

Các trò chơi chống lại K?ln và Paderborn ngay trước cuộc đụng độ với Chelsea đưa Bayern vào một vị trí khó khăn. Mặc dù đội dự kiến ??sẽ đi qua các đối thủ như vậy, đây là những trò chơi nơi những thử thách liều lĩnh được thực hiện và trọng tài ít có khả năng bảo vệ người chơi màu đỏ.

Quá mức là một mối quan tâm khác, nơi đội kết thúc với những chấn thương không cần thiết do một nỗ lực quá nhiệt tình để thực hiện các mục tiêu. Trong 16/17 chẳng hạn, Robert lewandowski Đặt cơ thể của mình lên hàng để giành được một quả phạt đền trước Borussia Dortmund trong một trò chơi mà Bayern đã có trong túi. Trong khi tiền đạo người Ba Lan ghi bàn, anh ta đã làm tổn thương vai anh ta trong cuộc đụng độ với Roman Burki và cuối cùng đã bỏ lỡ trận lượt đi trước Real Madrid vài ngày sau đó.

Quản lý trò chơi có thể tránh được những vấn đề này, nhưng Hansi Flick có một nhóm người chơi khó nói về vấn đề này. Hy vọng, mặc dù không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, huấn luyện viên sẽ tìm ra những gì tốt nhất và hướng dẫn Bayern thông qua một danh sách thi đấu có khả năng đá. Bayern vừa trải nghiệm sự khởi đầu tốt nhất của họ đến nửa sau của mùa giải, và việc duy trì đà phát triển sẽ là chìa khóa cho khát vọng của câu lạc bộ về một cú ăn ba.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works