cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2022 việt nam Der Ausblick - Bayern v. Tsg Hoffenheim (Rückrunde)

Chúng tôi nhìn sâu vào những gì Hoffenheim cung cấp và xem xét đội này sẽ khác như thế nào so với người đánh bại Bayern 4-1 đầu năm nay

Phiên đào tạo và cuộc họp báo của FC Bayern Muenchen Ảnh của M. Donato/FC Bayern qua Getty Images

Mọi thứ trông đẹp hơn một chút cho đến nay cho Bayern Munich.

Sau khi bị loại bỏ khỏi DFB-Pokal bởi Holstein Kiel và thua Borussia M?nchengladbach hồi đầu tháng này, Bayern đã rút ra những tờ giấy sạch sẽ chống lại các đối thủ của Bavaria Augsburg và nói lắp Schalke 04. của tháng 1 với chiến thắng trước vị trí thứ 11 TSG Hoffenheim.

Chúng tôi nhìn sâu hơn vào các đối thủ của chúng tôi trong tập mới nhất của Der Ausblick:

Trong tập phim này, chúng ta hãy xem TSG 1899 Hoffenheim hiện đang đứng thứ 11 tại Bundesliga với thành tích 6-4-8 và 22 điểm. Hôm nay, Jake & Tom có ??cái nhìn sâu sắc hơn về đối thủ của chúng tôi từ Sinsheim. Họ không ghi được nhiều bàn thắng ngoài cảm giác Croatia của họ, Andrej Kramaric, điều này đã khiến họ có tổng số bàn thắng tồi tệ thứ 9 trong giải đấu. Hàng phòng ngự của họ đã được neo bởi những người chơi như Kevin Vogt, nhưng gần đây anh ta đã tham gia một danh sách dài các chấn thương có thể đặt hy vọng của họ về những điểm nguy hiểm. Tuy nhiên, các tiền vệ như Christoph Baumgartner có thể là những người tạo ra sự khác biệt chính khi Hoffenheim tìm cách kiểm soát hàng tiền vệ chống lại người Bavaria một lần nữa.

Như mọi khi, cảm ơn bạn đã lắng nghe! Hãy chắc chắn thích, đánh giá, đăng ký, theo dõi và tải xuống cho chúng tôi trên Apple Podcasts, Spotify, Google Podcasts và bất kỳ nơi nào khác bạn nhận được nội dung âm thanh chất lượng của mình. Hãy chắc chắn theo dõi chúng tôi trên Twitter @bavarianfbworks và chắc chắn đọc eae2.com cho nội dung bóng đá FC Bayern và Đức mới nhất và tuyệt vời nhất.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works