cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2022 trực tiếp Chúng tôi đã làm nên lịch sử cùng nhau, tôi sẽ không bao giờ quên điều đó - Robert Lewandowski trong chuyến khởi hành Bayern Munich của anh ấy

Trong một cuộc phỏng vấn, tiền đạo Ba Lan phản ánh về sự kết thúc của một câu chuyện đầy biến động.

Robert Lewandowski quay lại nhìn phía sau dưới ánh mặt trời tại Saebener Strasse vào ngày 15 tháng 7
Đi nhưng không quên.
Ảnh của A. Hình ảnh xinh đẹp/Getty cho FC Bayern

Robert Lewandowski hiện là Bayern Munich sinh viên. Nó đã là một cơn lốc trong vài tuần qua, lên đến đỉnh điểm trong sự khởi hành cuối cùng của anh ấy từ câu lạc bộ. Anh ấy đã ngồi xuống với Bild từ Tobias Altsch?ffl để thu thập những suy nghĩ của mình trong Một cuộc phỏng vấn chia tay trước khi anh ấy chuyển sang FC Barcelona. Điểm nổi bật dưới đây.

Trong một vài tuần khó khăn

Trong một thời gian dài này Chuyển cửa sổ, hai bên dường như ở một sự bế tắc vô tận. Lewandowski xác nhận rằng cuối cùng mọi thứ đã kết hợp với nhau nhanh chóng, nhưng bộ phim của câu chuyện đã hoàn toàn nâng cao trọng lượng của nó.

Tôi không dễ dàng tìm thấy những từ đúng đắn, anh ấy nói. Gần đây, tôi đã cố gắng giữ thư giãn, để tận hưởng kỳ nghỉ với gia đình. Tuổi và kinh nghiệm của tôi chắc chắn đã giúp. Là một cầu thủ trẻ, tôi sẽ buồn và căng thẳng hơn. Bây giờ tôi có thể hiểu những gì đang xảy ra, những gì đang được nói, được viết và báo cáo.

Mặc dù anh ấy vẫn xử lý tất cả, nhưng Lewandowski rất muốn đặt chương đau đớn này phía sau và tiếp tục - mặc dù những điều không cần thiết từ cả hai phía, trong vài tuần qua.

Tuy nhiên, anh ấy đã đi vòng quanh. Có lẽ một số điều nhất định đã xảy ra để cuối cùng có thể thay đổi. Tôi nghĩ rằng cả hai bên đều hạnh phúc bây giờ: Bayern nhận được rất nhiều tiền, tôi có thể đến Barcelona. Đó là một con đường dài, khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể nhìn nhau vào mắt.

Trong cuộc phiêu lưu mới của anh ấy ở La Liga

Lewandowski đã xác nhận nhiều điều chúng tôi biết - từ lâu anh ấy đã muốn thử một cái gì đó ngoài Bundesliga, và với một cô con gái bắt đầu đi học, bất cứ nơi nào anh ấy chọn sẽ hy vọng có nghĩa là hệ thống trường học của cô ấy trong thời gian dài.

Tuy nhiên, tôi phải nhấn mạnh, đó là quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời tôi ... Nếu không phải bây giờ, thì điều đó có lẽ sẽ không bao giờ có thể xảy ra. Đó là một cơ hội một lần trong đời.

Ở Tây Ban Nha, anh sẽ tìm thấy sự giải khát của một cuộc sống mới - và một câu lạc bộ không có quy tắc hợp đồng cho mọi người trên 30 tuổi Câu lạc bộ mới có mọi sự tự tin sẽ tiếp tục. Thỏa thuận được báo cáo của anh ấy là ba năm với một lựa chọn một năm, và trong một kỷ nguyên mà các vận động viên chuyên nghiệp đang đẩy các ranh giới không thể tưởng tượng được, anh ấy đã đặt tầm nhìn ra ngoài điều đó.

Ngay cả năm 2026 cũng không phải là kết thúc, ông nói. Tôi muốn chơi ở cấp cao nhất trong nhiều năm tới.

Thành thật mà nói, nếu có bất cứ ai có thể làm điều đó, thì đó là Lewandowski. Và ở Xavi Hernández, anh ấy sẽ có một huấn luyện viên trẻ, đói và rất hứa hẹn, những người có thể ở bên anh ấy trong suốt thời gian đó.

Tiết Xavi nói với tôi rằng chúng tôi làm việc tốt với nhau và có thể đạt được rất nhiều Cuộc họp cơ hội ở Ibiza. Cấm Barcelona có vấn đề ở mùa giải trước, nhưng câu lạc bộ có tiềm năng đáng kinh ngạc và đã thực hiện chuyển nhượng tốt bây giờ.

Sau nhiều năm chiến thắng mọi thứ với Bayern, mục tiêu mới của anh sẽ là giữ cho chiếc cúp sắp tới. Tại Bar?a, Lewy tin rằng anh ấy sẽ đi đúng hướng đó: trở lại đỉnh núi La Liga, và có thể là một Champions League Tái hiện là tốt.

Trên Bayern Goodes của anh ấy

Không có thời gian để chia tay đúng cách Tôi đã nói, ‘Các bạn, cảm ơn bạn rất nhiều. Mọi thứ sẽ được kết thúc hôm nay. Chúng tôi đã làm nên lịch sử cùng nhau, tôi sẽ không bao giờ quên điều đó.

Nhưng chiến thắng đó là từ cuối cùng. Chuyến tham quan bầu cử của Bar?a, Hoa Kỳ kết thúc vào ngày 30 tháng 7 và Lewandowski sẽ trở lại Munich sau đó vì một cuộc chia tay thực sự của người Hồi giáo - và chia tay những món quà cho các đồng đội và nhân viên đã ở xung quanh anh ta trong thời gian ở đây.

Anh ấy nói trong tám năm tuyệt vời ở đây, anh ấy nói trong suy ngẫm. Điều quan trọng nhất là những gì chúng ta đạt được cùng nhau: các tiêu đề, chiến thắng. Tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ: ngay cả trong tuần cuối cùng của tôi ở Munich, khi có rất nhiều tin đồn và rắc rối, họ vẫn ủng hộ tôi. Tôi nhận thấy rằng họ đứng sau tôi, hiểu quyết định của tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó. Đó là một thời gian tuyệt vời ở đây.

Bây giơ là Hasta La Vista. Oh, và:

Tôi đã bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Nhưng tôi chắc chắn phải bước lên khí đốt hơn một chút bây giờ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works