cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại world cup 2022 thứ 3 Phù hợp các giải thưởng từ Đức 1-1 Liên đoàn Quốc gia với Ý

Đây cũng là một trò chơi hay, nhưng nó cũng rất kinh khủng. Ở đây, người nổi bật.

Ý v Đức: UEFA Nations League - Liên đoàn Path Group 3 Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Trò chơi đầu tiên của Đức của Liên đoàn các quốc gia là, tốt, meh khá. Có một số điểm sáng, và có một số điểm không quá sáng. Có một số người chơi giỏi, và có một số người chơi xấu. Ở đây, người nổi bật so với người trước.

Jersey hoán đổi: Roberto Mancini

Mancini đã có một kế hoạch trò chơi tốt và anh ấy đã mắc kẹt với nó. Anh ấy đã sử dụng người Ý truyền thống Catenaccio Hiệu ứng tuyệt vời, đến mức Đức không thể vượt qua dễ dàng, ngay cả với tất cả sự sở hữu của họ. Ý của người Ý, người sói quá sắc sảo, nhưng họ đủ để giữ cho Đức trên ngón chân của họ, và xem xét đây là một phía của Ý tương đối thiếu kinh nghiệm, nó khá ấn tượng khi họ giữ được những gì gần với Champagne XI của Đức. Tương lai có vẻ tươi sáng cho Ý, ngay cả sau fiasco World Cup của họ. Mancini là người đứng sau nó, và anh ấy đã làm rất tốt tối nay.

Der Kaiser: Antonio Rüdiger

Người mới được đúc Real Madrid Hậu vệ dễ dàng là người giỏi nhất trong nhóm. Anh hiếm khi bỏ lỡ một đường chuyền chơi từ phía sau, ngay cả ở giữa một báo chí Ý rất cao. Anh ta cũng có rất nhiều quả bóng lỏng lẻo trước khi bất kỳ kẻ tấn công Ý nào cũng có thể, trong khi liên tục là một mối đe dọa trên không. Rüdiger là cầu thủ hay nhất của Đức trong hiệp một, và mặc dù đội của anh ấy đã thừa nhận một mục tiêu trong hiệp hai, nhưng đó không phải là lỗi của anh ấy, hơn nữa là một cây thánh giá rẻ tiền đáng lẽ phải bị chặn. Mặt khác, lối chơi của anh ấy gần như hoàn hảo, và anh ấy đã cho thấy lý do tại sao anh ấy kiếm được một động thái đến các nhà vô địch châu Âu hiện tại.

Der Fu?ballgott: Jonas Hofmann

Mặc dù Hofmann đã bị khuất phục về mặt kỹ thuật như là một hậu vệ phải thay thế cho Benjamin Henrichs không hiệu quả, bạn sẽ biết nó với cách anh ấy chơi. Người đàn ông Gladbach là một luồng không khí trong lành xuống sườn phải, và chính anh ta đã biến một trò chơi khó khăn theo hướng Đức trong giai đoạn sau. Đó là đường thập tự giá của Hofmann, dẫn đến sự cân bằng của Joshua Kimmich, và anh ta là một mối đe dọa liên tục trong nửa giờ mà anh ta đang ở trên sân. Anh ấy cũng đã chơi cao hơn một chút trong những phút cuối cùng sau khi Serge Gnabry bị khuất phục, và trong khi anh ấy không tạo ra bất kỳ mục tiêu nào nữa, anh ấy vẫn rất ấn tượng.

Der Bomber: Thomas Müller

Bayern MunichNgười đàn ông chính của anh ấy là người bình thường của anh ấy ngày hôm nay, anh ấy cũng không phải là Rückrunde. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện lớp học của mình trong nhiều lần ngày hôm nay. Anh ấy đã cố gắng hết sức trước một khối phòng thủ rất khó khăn, và anh ấy đã tạo ra một số cơ hội trong nửa đầu, rất có thể đã được chuyển đổi nếu đồng đội của anh ấy tốt hơn một chút trong việc hoàn thành. Anh ta đã bị khuất phục khá sớm, nhưng có lẽ đó là một điều tốt, vì Đức sẽ cần anh ta mới cho ba trò chơi còn lại của giờ nghỉ quốc tế. Hy vọng anh ấy chơi thậm chí còn tốt hơn vào thứ ba, nhưng một lần nữa, điều đó cho toàn bộ đội, tôi đoán vậy.

Meister của trận đấu: Joshua Kimmich

Ngay cả khi không có mục tiêu của mình, Kimmich đã có một trò chơi tốt. Cha của ba người là trung tâm của tiền vệ Đức, kéo tất cả các chuỗi khi cần thiết và cố gắng hết sức để xúi giục các cuộc tấn công, điều đáng buồn là bị lãng phí do một vài người chạy cánh khá tầm thường. Nhược điểm duy nhất của Kimmich là anh ấy đã đấu tranh một chút với những cú tắc bóng ngày hôm nay, nhưng đó không phải là vấn đề của anh ấy - bạn có thấy sân trượt trơn như thế nào không? Thêm vào đó, anh ta không chỉ bù đắp cho nó bằng bộ cân bằng nhanh chóng của mình, một mục tiêu rất quan trọng khiến trò chơi không thể rời khỏi Đức. Nó rất khuyến khích khi thấy rằng ngay cả sau một mùa giải thoát nước, Kimmich vẫn sẵn sàng cho mọi thứ anh ta có trong mỗi trò chơi.

Tiền thưởng: Đánh giá người quản lý

Hôm nay là trò chơi hay nhất, không có điểm nào trong việc từ chối nó. Tuy nhiên, điều đó ít hơn do chiến thuật và nhiều hơn do người chơi vặn vẹo. Kế hoạch trò chơi của Hansi Flick, là như vậy, nhưng nhóm của anh ta đã tận hưởng phần sở hữu của sư tử, và có thể đã bỏ đi với một chiến thắng nếu nó không phải là một người hoàn thành mờ nhạt trên sân. Tuy nhiên, tôi sẽ không nói rằng chiến thuật Flick là tuyệt vời ngày hôm nay. Những gì tôi sẽ khen ngợi về anh ấy là sự thay thế của anh ấy. Subbing trên Jonas Hofmann và Jamal Musiala đã biến trò chơi có lợi cho Đức, và mặc dù phải mất một chút để họ phát triển vào trò chơi, 20 phút cuối cùng rất thú vị khi xem. Tất cả những gì còn thiếu là một mục tiêu, vì vậy, một cái gì đó để làm việc. Nhưng nhìn chung, Flick có thể đã làm tồi tệ hơn rất nhiều với trò chơi này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works