cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại wc châu âu Bayern Munich, Thiago Alcantara đang phát triển mạnh dưới thời Niko Kova?

Thiago được cho là chơi mùa giải tốt nhất của mình tại Bayern Munich. Tiền vệ nói về sự phát triển của anh ấy và tương lai của anh ấy ở Bavaria.

những hình ảnh đẹp

Người ta biết rằng Niko Kova? phụ thuộc rất nhiều vào Thiago Alcantara. Người Tây Ban Nha là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Kova? mùa này, nếu không phải là người chơi quan trọng nhất. Khi anh ta không ở trong đội hình, Bayern dường như đấu tranh để thay thế Maestro tiền vệ của nó.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sport1, Thiago đã nói về sự phát triển của anh ấy dưới Kova? và tương lai của anh ấy tại Bayern Munich. Anh ấy cũng có một vài lời khen ngợi cho Kova? và các phương pháp của anh ấy:

Anh ấy là một huấn luyện viên muốn thoát khỏi những người chơi tốt nhất.

Kova?, tất nhiên, là một người chơi cũ của Bayern, người đã điều khiển vị trí tương tự với người Tây Ban Nha và chơi nó rất tốt. Kova? có thể không được kỹ thuật như có năng khiếu như Thiago, nhưng anh ta có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về cách vận hành phòng thủ tốt nhất. Xem Thiago chơi dưới thời Kova?, chúng ta có thể thấy rằng anh ta đã thực hiện tốt những hướng dẫn đó và cải thiện lối chơi của anh ta.

Thiago biến thành một máy bay chiến đấu

Dưới thời Kova?, Thiago đã điều chỉnh một phong cách chơi chăm chỉ, trong khi chuyển từ vị trí của 8 8 8 thành 6 6. Bây giờ, người đàn ông 27 tuổi không miễn cưỡng khi đối mặt với những cuộc đấu tay đôi thô bạo. Anh ta hung hăng hơn nhiều trên mặt đất và trên không trung hơn những năm trước và trông cực kỳ mạnh mẽ.

Thiago thừa nhận rằng trò chơi của anh ấy đã phát triển:

Với tuổi tác, bạn có thêm kinh nghiệm trong bóng đá. Ngoài ra với các đồng đội bạn chơi cùng với, điều này làm cho nó khác nhau từ năm này sang năm khác. Mỗi năm tôi cố gắng mạnh mẽ hơn năm trước. Bây giờ tôi mạnh hơn mùa trước, và mùa tới tôi muốn thậm chí còn mạnh hơn bây giờ.

Chuyển tin đồn kết thúc Barcelona trở về

Mùa hè năm ngoái, tương lai Thiago không chắc chắn vì có những tin đồn nặng nề về sự trở lại của Barcelona. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Barca bị ràng buộc với Bayern cho đến năm 2021. Với hình thức hiện tại của Thiago, sẽ không gây sốc nếu Bayern bắt đầu nhận được nhiều câu hỏi hơn cho người Tây Ban Nha, nhưng Thiago không quan tâm đến một cuộc lặn sâu về tương lai của anh ta:

Vâng, tôi cảm thấy thoải mái ở đây và tôi vẫn có một hợp đồng ở đây. Chúng ta sẽ thấy.

Hiện tại, người Tây Ban Nha chỉ muốn nghĩ về bóng đá, đặc biệt bắt gặp các nhà lãnh đạo Bundesliga hiện tại - Borussia Dortmund.

Bước tiếp theo là trò chơi Bundesliga tiếp theo, đó là điều quan trọng nhất. Nó lên đến chúng tôi một mình.

Thiago đã trở thành một trong những liên kết quan trọng và nhất quán nhất cho trò chơi Bayern, dưới thời Kovac và sự hiện diện của anh ấy sẽ là chìa khóa khi Bayern đuổi theo BVB và chuẩn bị cho nó Champions League Tilt chống lại Liverpool.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works