cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại wc 2022 việt nam CẬP NHẬT: Bayern Munich chú ý gia hạn hợp đồng với Alexander Nübel, nhưng thủ môn có thể có kế hoạch khác nhau

Nó sẽ có phần gây sốc nếu Nübel ký một thỏa thuận khác với Bayern Munich.

Như Monaco v Paris Saint Germain - Ligue 1 Ảnh của John Berry/Getty Images

CẬP NHẬT: 7:00 AMEST - Có lẽ Nübel là một điều chắc chắn cho một phần mở rộng

Theo Bild, một thỏa thuận mở rộng hợp đồng giữa Bayern Munich và Alexander Nübel không chắc chắn. Trên thực tế, nếu Manuel Neuer ký hợp đồng gia hạn một hợp đồng giữ anh ta ở Bavaria sau cuộc thi Euro2024, Nübel dự kiến ??sẽ tiếp tục:


Trong những gì chỉ có thể được coi là một sự kiện kỳ ??lạ, Bayern Munich sẽ thực hiện một nỗ lực để ký hợp đồng với Alexander Nübel để gia hạn hợp đồng.

Về lâu dài, Bayern đang lên kế hoạch với Alexander Nübel, bởi vì chúng tôi tin vào chất lượng của anh ấy và chúng tôi muốn đảm bảo vị trí thủ môn trong tương lai @imiasanmia). Alex đã chơi một mùa rất tốt ở Monaco và giữ 11 tấm sạch. Nó cũng cảm ơn anh ấy rằng Monaco đã đảm bảo một vị trí trong Champions League. ”

Gần như ngay từ đầu, thời gian của Nübel, tại Bayern Munich đã bị cồng kềnh vì sự hiện diện của Manuel Neuer. Không thể hủy bỏ Neuer (ai có thể, thực sự?), Nübel đã trở nên thất vọng với việc thiếu thời gian chơi có sẵn và sau đó đã trải qua mùa giải 2021/22 cho mượn với As Monaco.

Động thái này là tuyệt vời cho cả hai bên và Nübel đã có thể đưa tài năng to lớn của mình được trưng bày.

Tuy nhiên, bây giờ, Bayern Munich sẽ phải cố gắng và thuyết phục Nübel treo lơ lửng lâu hơn một chút cho đến khi Neuer sẵn sàng nhượng lại vị trí của mình hoặc nghỉ hưu. Đó sẽ là bao lâu? Câu trả lời cho câu hỏi đó rất không rõ ràng.

Chúng tôi rất có thể tưởng tượng ra việc gia hạn hợp đồng của anh ấy. Chúng tôi sẽ nói chuyện với Alex và người đại diện của anh ấy và tìm giải pháp tốt nhất cho anh ấy và cho câu lạc bộ. Chúng tôi rất vui khi Manuel Neuer kéo dài đến năm 2024 và chúng tôi rất hài lòng với sự phát triển của Alex. Chúng tôi hy vọng và nghĩ rằng anh ấy sẽ xác nhận, chanh Salihamidzic nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works