cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại việt nam Cập nhật chấn thương: Corentin Tolisso tiếp tục đào tạo trên sân

Người Pháp trẻ có một bước tiến lớn trên con đường phục hồi.

Real Madrid v Bayern Muenchen - UEFA Champions League Bán kết trận lượt về Ảnh của David Ramos/Getty Images

Ở đây, một số tin tốt (cho một sự thay đổi). Bayern Munich Tiền vệ Corentin Tolisso cuối cùng đã tiếp tục đào tạo trên sân! Người Pháp, người đã xé dây chằng chéo trước của mình chống lại Bayer Leverkusen Vào tháng 9, dường như sẽ đáp ứng ngày trở lại tháng ba dự kiến. Có khả năng, nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, anh ta thậm chí có thể là một lựa chọn chống lại Liverpool bên trong Champions League.

Trong trường hợp bạn có thể thực sự tin rằng điều gì đó tích cực đang xảy ra một lần, ở đây, một video từ Twitter của Bayern, xác nhận điều đó:

Chấn thương ACL nổi tiếng là khó khăn để trở lại, vì vậy thực tế là sự phục hồi của Tolisso đã diễn ra suôn sẻ cho đến nay là một dấu hiệu tốt. Việc đào tạo ngay bây giờ sẽ hướng đến việc có được sự phù hợp và sẵn sàng trong 90 phút thực tế trên sân.

Đối với cách những điều này diễn ra - bước tiếp theo sẽ là quay trở lại đào tạo thường xuyên với bóng. Khi Tolisso thoải mái với điều đó, anh ấy có thể trở lại đào tạo nhóm và làm việc trở lại tập thể dục toàn bộ. Chúng ta không nên mong đợi anh ta đạt đến giai đoạn đó cho đến cuối tháng Hai, nhưng đây là một sự phục hồi nhanh chóng đáng kể cho một chấn thương quá nghiêm trọng.

Hãy để hy vọng rằng không có góc nào bị cắt trong quá trình phục hồi.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works