cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại thứ 3 wc 2022 Trong Pan Panic, sau khi mất Villarreal, Bayern Munich đã thực hiện nỗ lực vào phút cuối tại Chelsea, Antonio Rüdiger

Quá ít, quá muộn không chỉ là một bài hát của phụ nữ Barenaken từ những năm 90.

Leeds United v Chelsea - Premier League Ảnh của Robbie Jay Barratt - Hình ảnh AMA/Getty

Một trong những điểm chính từ Bayern MunichLối ra không kỳ lạ từ Champions League dưới bàn tay của Villarreal là đội hình cần một nhà lãnh đạo thực sự về quốc phòng.

Theo nhà báo Sport Bild Christian Falk (như bị bắt bởi tài khoản Twitter @imiasanmia), giám đốc thể thao Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamidzic đã tìm thấy chính mình trong một cơn hoảng loạn và biết rằng anh ta cần phải làm một cái gì đó - và nhanh chóng.

Như Falk đã nói trên podcast của người trong cuộc của anh ấy, Salihamidzic đã gọi điện cho các đặc vụ cho Chelsea FC Ngôi sao và quốc tế Đức Antonio Rüdiger và đã nỗ lực cuối cùng để thuyết phục trung tâm trở lại tham gia Bayern Munich.

Salihamidzic-được cho là-thậm chí đã cung cấp cho Rüdiger một thỏa thuận năm năm, sẽ kết thúc khi hậu vệ này ** thở hổn hển ** 34 tuổi.

Than ôi, mặc dù, tất cả đều là vô ích. Salihamidzic đã quá muộn vì Rüdiger đã là 90% phù hợp với Real Madrid Trong một động thái mùa hè. Quốc tế Đức sẽ tham gia cùng cựu hậu vệ Bayern Munich David Alaba với Los Blancos cho mùa tiếp theo.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works