cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng loại châu âu Bayern Munich vs Hoffenheim, 2016 Bundesliga: Thời gian, lịch trình truyền hình và luồng trực tiếp

Bayern bước trở lại vào hành động của Bundesliga vào Chủ nhật với Hoffenheim đến thăm Đấu trường Allianz.

Alex Grimm/Getty Images

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời, bởi vì Bayern Munich Lấy sân cho một trận đấu khác. Bundesliga trở lại đấu trường Allianz sau kỳ nghỉ đông với Hoffenheim Tham quan trận đấu thứ 500 trong cơ sở đẹp.

Lần cuối cùng FCB và Hoffenheim chiếm lĩnh lĩnh vực David Alaba ghi điểm trên Manuel Neuer Trong vòng 10 giây. Nếu có một điều có thể được đảm bảo trước trận đấu vào Chủ nhật, thì đó là Bayern sẽ không thừa nhận một mục tiêu nhanh hơn họ đã làm vào ngày hôm đó.

Với Jerome Boateng bên lề, các lựa chọn rất nhiều cho Pep Guardiola. Juan Bernat có thể trượt vào lưng bên trái với David Alaba thấy mình ở giữa phòng thủ. Javi Martinez có thể bước vào khoảng trống ở trung tâm. Hoặc, nếu Guardiola đang cảm thấy ảm đạm, anh ta có thể bỏ Xabi Alonso đến trung tâm và ném Arturo Vidal hoặc Joshua Kimmich Ở hàng tiền vệ.

Trong khi các chấn thương gắn kết (nhưng dường như nhiều người khác đang trở lại.), Nhiều áp lực hơn tiếp tục chồng chất lên Guardiola và các cầu thủ. Liệu họ có thể tiếp tục thực hiện những kỳ vọng được nâng lên trên lưng bởi những người ủng hộ?

FC Bayern sẽ tự tin. Người Bavaria chưa bao giờ thua trận đấu với Hoffenheim.

Khi các dòng sản phẩm được phát hành, chủ đề này sẽ được cập nhật.

Địa điểm: Allianz Arena, Munich, Đức

Thời gian: 5:30 chiều giờ địa phương, 11:30 sáng ET

TV/phát trực tuyến: Hoa Kỳ (Fox Soccer Plus, Fox Soccer 2GO), Canada (Sportsnet East, Sportsnet Ontario, Sportsnet West, Sportsnet Pacific, Sportsnet World Now), Đức (Sky Bundesliga 1 | HD, Sky Go, Teleclub Sport Live), UK (BT Sport Châu Âu, phát trực tiếp BT Sport))

Danh sách đầy đủ: Các nước khác

Bayern Munich

TBD

Băng ghế: TBD

Hoffenheim

TBD

Băng ghế: TBD

Tìm kiếm một cái giếng không ngừng của nội dung Bayern Munich? Đăng ký tài khoản SBNation và Tham gia cuộc trò chuyện về các tác phẩm bóng đá Bavaria. Cho dù đó là bảo hiểm và phân tích trận đấu đầy đủ, tin tức mới, hoặc bạn chỉ muốn một nơi để thảo luận về thực tế rằng David Alaba là xa nhất và xa nhất, chúng tôi có tất cả.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works