cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng chung kết world cup 2022 Bốn quan sát từ trận hòa 2-2 của Bayern Munich với VFL Wolfsburg

Bayern kết thúc mùa giải với một trận hòa. Con đường dài phía trước đang chờ đợi.

VFL Wolfsburg v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Đó là những người mà mùa giải 2021/22. Bayern Munich Kết thúc mùa giải với một trận hòa với VFL Wolfsburg. Trò chơi bắt đầu tốt và Bayern có được một vị trí dẫn đầu sớm nhưng cho phép Wolves quay trở lại trò chơi và giành lấy một trận hòa từ người Bavaria. Dưới đây là các quan sát trận đấu:

Trò chơi gỗ chết trở nên sống động trong hiệp hai

Bayern đã giành được danh hiệu ba trận đấu trước đây và với Wolfsburg ở vị trí thứ 12, cả hai bên không có gì để chơi. Sói đã có một khởi đầu thực dụng cho trò chơi của họ, cho phép Bayern nắm giữ phần lớn sở hữu. Một cú đánh đầu đúng giờ từ Josip Stani?i? từ góc Joshua Kimmich, đã cho Bayern một bàn thắng sớm ở phút thứ 17. Một bàn thắng của Mullendowski ở phút thứ 40 đã mang đến cho Bayern mục tiêu đôi đệm và có vẻ như trò chơi sẽ đi theo cách của Bayern từ đó trở đi.

VFL Wolfsburg v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Marvin Ibo Guengoer - GES Sportfoto/Getty Images

Tuy nhiên, Jonas Wind, đã kéo nó trở lại cho đội chủ nhà với một mục tiêu quan trọng trong phút cuối của hiệp một. Một mục tiêu khác trong vòng một giờ, Mark đã rời khỏi Wolves với 30 phút để giành chiến thắng trong trò chơi và Hound Bayern để biến nó thành hiện thực. Bayern đã bỏ lỡ cơ hội và nhìn đội với cơn đói ít hơn để giành chiến thắng. Đó là một trong những trò chơi khác là trận hòa có thể được nhìn thấy từ một dặm, bất kể số lượng cơ hội mà Bayern tạo ra.

Báo chí tính toán của Wolfsburg từ

Lượng không gian được cung cấp cho Bayern trong nửa đầu là đáng kinh ngạc khi trở lại của các trò chơi dữ dội gần đây. Bayern hầu như không bao giờ rời khỏi thiết bị thứ hai và có hai bàn thắng trong 40 phút. Việc nhấn mạnh về đội chủ nhà là một báo chí tất cả, nhưng thay vào đó là một báo chí hạn chế với các gói 2-3 người chơi gây áp lực trong khi những người khác không nhúc nhích từ vị trí của họ. Bayern không cảm thấy áp lực vì họ có rất nhiều lựa chọn vượt qua vì Wolfsburg ủng hộ cấu trúc hơn đánh dấu.

VFL Wolfsburg v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Tất cả điều đó đã thay đổi trong hiệp hai. Nửa đầu thực dụng của Wolves có nghĩa là chúng còn nhiều năng lượng cho nửa sau. Họ tăng cường độ và với mục tiêu của Kruse, ở phút thứ 58, đội chủ nhà đã đi đến thị trấn. Bayern từ chối thay đổi bánh răng và không thể vượt qua những con sói. Wolfsburg chỉ có 35 phần trăm sở hữu trong nửa đầu, đây là một sự tương phản hoàn toàn với sở hữu 47 phần trăm của họ trong hiệp hai. Với việc Thomas Muller đã khuất phục ở phút thứ 60, không có cách nào Bayern có thể lấy lại quyền kiểm soát mà không làm tăng mạnh cường độ của họ.

Không có nhiều máu trẻ

Khi Nagelsmann nói rằng anh ta sẽ dành thời gian cho các bạn trẻ sau khi niêm phong danh hiệu chống lại Borussia Dortmund, Anh ấy đã có rất nhiều hy vọng. Nhưng trong ba trận đấu sau đây, chỉ có ba thanh niên tìm đường vào đội hình xuất phát trong thời gian đó - Tanguy Nianzou, Jamal Musiala và Josip Stanisic. Musiala là một người bán khởi đầu, vì vậy điều đó chỉ làm cho nó chỉ hai. Gabriel Vidovic đã thấy một số thời gian trò chơi chống lại Mainz và hôm nay chống lại Wolfsburg. Đó là một cơ hội tuyệt vời để có một vài đứa trẻ bắt đầu mọi trò chơi với Muller và Kimmich tổ chức cấu trúc và hướng dẫn chúng.

Danke Lewy

VFL Wolfsburg v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Marvin Ibo Guengoer - GES Sportfoto/Getty Images

Tôi biết điều này là sớm và không có gì được quyết định chính thức, nhưng sau Tuyên bố Brazzo, Tôi thấy rất ít cơ hội của Bayern đang giữ Robert Lewandowski. Tôi nghĩ rằng tôi đã chuẩn bị để buông tay và hạnh phúc vì điều đó đã xảy ra thay vì buồn vì nó đã kết thúc, nhưng khi đồng hồ đánh dấu vào trò chơi, việc nhận ra Lewandowski không còn chơi cho Bayern đánh tôi như một túi gạch. Nó thực sự là một kỷ nguyên với cực. Rất nhiều điều để nói nếu mọi thứ diễn ra theo cách mà họ đang đứng đầu vào lúc này, nhưng ít nhất, chúng tôi đã có một mục tiêu Mullendowski cuối cùng nếu đây là trò chơi cạnh tranh cuối cùng của Robert trong màu sắc của Bayern. Danke Lewy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works