cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vòng bảng wc 2022 Joshua Kimmich phản ứng với định tuyến Bayern Munich 12-0 của Bremer SV

Đó là một cuộc đi bộ trong công viên cho Bayern, nhưng Kimmich nói rằng họ muốn thực hiện nó nghiêm túc nhất có thể.

Bremer SV v Bayern Munchen - DFB Cup: Vòng đầu tiên Ảnh của Joern Pollex/Getty Images

Nó là tốt và thực sự một cách giao thông tại Weserstadion như Bayern Munich đã vượt qua Bremer SV 12-0 trong cuộc gặp gỡ DFB-pokal vòng đầu tiên của họ đã được sắp xếp lại từ đầu tháng do các giao thức kiểm dịch coronavirus cho Bremer SV. Bốn bàn thắng của Eric Maxim-Choupo-Moting, một cú đúp từ Jamal Musisla, một mục tiêu riêng từ Bremer's Jan-Luca ấm áp và các mục tiêu từ Malik Tillman, Leroy Sane, Michael Cuisance, Bouna Sarr và Corentin Tolisso đã ghi bàn thắng cho Julian Phía Nagelsmann.

Đối với những gì nó có giá trị, Nagelsmann được cho là đã bắt đầu mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì được dự đoán cho dịp này với Vịnh trong lớp giữa Bayern và Bremer SV. Joshua Kimmich là một trong số ít các cầu thủ Bayern cũng bắt đầu trong trận đấu cuối tuần trước, Bund Bundesliga giành chiến thắng trước FC Koln, và phát biểu sau trận đấu, anh nhấn mạnh rằng đội bóng của anh muốn thực hiện trận đấu này một cách nghiêm túc nhất có thể, mặc dù ai là đối thủ của họ (Sport1).

Chúng tôi muốn thực hiện toàn bộ mọi thứ một cách nghiêm túc, chúng tôi đã thành công rất tốt. Tôi đã rất ấn tượng rằng chúng tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng. Đó là tốt cho nhịp điệu của chúng tôi. Đặc biệt là những người chơi don don thường chơi nhiều như vậy đã làm rất tốt. Điều đó rất quan trọng, thì Kim Kimch nói với các phóng viên sau khi tiếng còi toàn thời gian đã biến mất. Người nhận mới của Bayern về một gia hạn hợp đồng cho đến khi năm 2025 bắt đầu và đạt tổng cộng 45 phút trước khi Nagelsmann thực hiện một số thay đổi giờ nghỉ giải lao khi Bayern dẫn trước 5-0 khi nghỉ.

Bây giờ, Nagelsmann có Bundesliga đầu tiên của mình với Bayern, mảnh bạc đầu tiên của anh ấy (DFL-supercup) và chiến thắng DFB-pokal đầu tiên của anh ấy. Về mặt chiến thuật, chúng tôi đã thấy các đội hình và nhân sự tương tự ngoài những thay đổi mà anh ấy đã thực hiện để giành chiến thắng trước Bremer SV, nhưng Kimmich nói rằng họ vẫn sẽ mất một thời gian cho liên lạc chiến thuật của Nagelsmann. Quả thật Hãy đến với kết quả đầy đủ. Nói chung, bạn cần một chút thời gian trước khi tất cả các ý tưởng được thực hiện trên sân. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cần thêm một vài trò chơi, nhưng tôi hy vọng nó sẽ tốt hơn với mỗi trò chơi, anh ấy giải thích.

Kimmich cũng được hỏi về Sane, người là chủ đề của tiếng còi từ một phần khán giả tại ALLIANZ Arena trong nửa đầu của chiến thắng 3-2 trước Koln. Đó là một nửa đầu tích cực cho thấy từ cầu thủ chạy cánh, và anh ta đã được thay thế bởi Musiala trong khoảng thời gian nghỉ giải lao. Một số ít các đồng đội của anh ấy và nhân viên văn phòng của Bayern, đã đến để bảo vệ anh ấy và bày tỏ sự chán ghét của họ đối với các trận đấu giữa trận đấu và Kimmich đã nhắc lại sự ủng hộ của anh ấy cho cầu thủ chạy cánh sau chiến thắng Bremer. Sane đã có một cú đánh hỗ trợ đi cùng với mục tiêu của mình chống lại Bremer. Một điều quan trọng là Leroy biết rằng chúng tôi đang ở đằng sau anh ấy. Anh ấy là một trong số chúng tôi, chúng tôi biết những gì anh ấy có khả năng và chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ cho thấy nó nhiều lần hơn trong mùa giải này, ông Kim Kimch nhấn mạnh.

Bremer SV V FC Bayern Muenchen - DFB Cup - Vòng đầu tiên Ảnh của Mario Hommes/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Cuối cùng, Kimmich cũng nói rằng đó thực sự không phải là một quyết định khó khăn để anh ta gia hạn hợp đồng với Bayern, và giờ đây anh ta hoàn toàn tập trung vào kế hoạch và làm việc cho tương lai của câu lạc bộ. Đây là một trong những điều đó. Tôi rất vui vì chữ ký được đặt. Bây giờ bạn có thể lên kế hoạch cho tương lai và tập trung vào đây và bây giờ, anh ấy nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works