vòng 3 vòng loại world cup FanPost

Nông dânliga?

Tác giả Lưu ý: Vâng, xin chào và chào mừng trở lại với một tập khác của Muller_era mất trí qua công cụ. Nếu bạn mới ở đây, xin vui lòng chạy trước khi bạn mất trí. Rõ ràng, tôi rất dễ lây lan.

Dù sao, kiểm tra cuộc sống; Các kỳ thi đã được chiên tôi và bài viết này là rất lớn, ngay cả trong tiêu chuẩn của tôi.

_

"Ở Bundesliga, bạn có Bayern Munich, và họ giành được nó mỗi năm. Hoặc Dortmund."

Đó là một niềm tin phổ biến rằng cuộc đấu tranh của Bayern don don ở Bundesliga và có một thành trì trên liên minh đến một điểm mà cuộc đua danh hiệu hầu như luôn luôn không tồn tại. Tuy nhiên, sự thật là cuộc đua tiêu đề không phải là đơn giản, và phải mất rất nhiều thứ để đứng đầu. Các đội Bundesliga hầu như luôn cung cấp mọi thứ của họ chống lại Bayern, với hy vọng cao ít nhất là giữ Deustchermeister, nếu không đánh bại họ.

Tuy nhiên, kể từ đầu mùa giải 2021-22, Bayern đã không thực hiện chính xác tốt nhất của họ một cách nhất quán và mặc dù vậy, đội vẫn duy trì một lợi thế mạnh mẽ trong cuộc đua tiêu đề đến một điểm dẫn đầu chín điểm và dẫn đầu sáu điểm dẫn đầu đã trở thành phổ biến. Hiện tượng này, rõ ràng là một sự tương tác tinh tế của một số yếu tố, từ nhóm tình yêu chỉ là thể hiện lẻ tẻ và vùi dập sự phản đối, cho đến thực tế là có rất nhiều sự không nhất quán hơn là gặp mắt.

Tuy nhiên, một lý do mà rất nhiều người hâm mộ (nghiêm túc) đã chỉ ra là giả thuyết rằng chính giải đấu không còn cạnh tranh như trước đây. Để hiểu điều này một cách cẩn thận, chúng ta cần xem xét từng đội và cố gắng phá vỡ chính xác những gì đã sai trong suốt mùa giải này (và nhóm trước đó cũng như được yêu cầu).

Hầu hết các đội Bundesliga đều có một "vòng đời" nhất định. Họ tìm thấy những triển vọng trẻ tuyệt vời, phát triển chúng, xây dựng một đội với một số người chơi như vậy và bán chúng, và Nochmals, cùng một câu chuyện lặp lại. Điều này có liên quan đến thực tế là hầu hết các câu lạc bộ này có vốn rất hạn chế để bắt đầu, và mô hình này giúp giữ cho họ nổi lên. Nhưng tất nhiên, chu kỳ bán hàng này không phải là hệ thống doanh thu lớn nhất của họ. Doanh số bán vé xảy ra là huyết mạch của hầu hết mọi câu lạc bộ vì doanh thu TV (ở Bundesliga) hầu như luôn luôn là quá ít để kiếm tiền. Với đại dịch, hầu hết các câu lạc bộ đã bị khô Geisterspiele Hoặc ‘Trò chơi ma. Tôi đã thực hiện một chút đào, và hóa ra chỉ với mùa giải 2019-20, trong đó 9 trận đấu còn lại, các câu lạc bộ đã báo cáo khoản lỗ trung bình (so với năm trước) là 5,4% doanh thu, do Mất gần 150 triệu euro doanh thu bán vé.

Các câu lạc bộ như Borussia M?nchengladbach bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các trò chơi ma. Lối thoát sốc của Max Eberl và cuộc họp báo cuối cùng của ông đã tiết lộ nhiều về tình trạng hiện tại của Gladbach, cùng với các cuộc đàm phán thất bại của Matthias Ginter và Denis Zakaria. Gladbach không chỉ thất bại trong việc biểu diễn trên sân mà còn bị sụp đổ trong nội bộ kể từ khi đại dịch bắt đầu. Bất kỳ câu lạc bộ nào khác của Bundesliga ở vị trí của họ sẽ khiến người quản lý sa thải, đưa ra kết quả ác mộng mà họ đã thấy, nhưng Gladbach thấy mình không thể sa thải Adi Hütter do sự thiếu hụt tài chính của họ.

RB Leipzig, mặt khác, thấy mình trong tình trạng khá khó hiểu, không giống như Gladbach. Với sự ra đi của Nagelsmann, và của Upamecano và Sabitzer, Leipzig đã mất hai nhà lãnh đạo quan trọng và người quản lý bùa hộ mệnh của họ. Leipzig, tuy nhiên, đã bật lại từ sự mất mát này với tốc độ ánh sáng, bằng cách ký hợp đồng như Silva, Gvardiol và Simakan, người mà Bayern chỉ có thể mơ ước ký kết. Nhưng điều này đã ngăn chặn câu lạc bộ chứng kiến ??một vòng xoáy đi xuống xấu xí. Với một loạt các lựa chọn chiến thuật nghèo nàn, huấn luyện viên trưởng mới, Jesse Marsch, đã thấy mình trong một tình huống xấu xí, vì Leipzig ở nửa dưới của bàn gần Giáng sinh, buộc anh ta và câu lạc bộ phải chia tay. Leipzig nhanh chóng thay thế anh ta bằng Domenico Tedesco, người đã gây sốc cho toàn bộ giải đấu bằng cách tái cấu trúc hoàn toàn phe Leipzig không may trước đây thành một thế lực để sợ hãi. Tuy nhiên, việc thiếu cạnh tranh mà họ cung cấp trong Hinrunde đã có một tác động tiêu cực lớn đối với giải đấu.

Borussia Dortmund là một mẫu vật tò mò của một câu lạc bộ. Vào ngày của nó, câu lạc bộ đáng sợ nhất ở Đức sau Bayern và vào những thời điểm khác, phòng thủ không tồn tại của họ khi hạ thấp họ, giống như trong trận đấu với Hertha Berlin. Các giao dịch gần đây của họ với Süle làm cho có vẻ như họ thực sự quan tâm đến việc xây dựng đội hình, nhưng tôi không thể nói điều đó chắc chắn cho đến khi tôi thấy một tuyến sau có thẩm quyền trong mùa giải tới. (Đừng hiểu lầm tôi nhưng đôi khi, có vẻ như Watzke và Zorc tập trung vào câu chuyện Haaland hơn là trong tòa nhà đội Sự bảo vệ của họ dường như gần như không tồn tại và họ chỉ đơn giản là chờ đợi phe đối lập mắc lỗi để họ có thể khởi động một quầy. Điều này rõ ràng là khủng khiếp đến từ câu lạc bộ lớn thứ hai của Đức và người ta chỉ có thể cầu nguyện rằng ban quản lý thực hiện một số bản hợp đồng rất cần thiết vào mùa hè. .

BVB bắt đầu những gì tôi muốn gọi là người quản lý Bundesliga vĩ đại Carousel. Khi sa thải favre, họ đã ký hợp đồng với Rose từ Gladbach. Ở một bên khác, Oliver Glasner và SD của Wolfsburg có một Falling-Out và Glasner rời câu lạc bộ cho Frankfurt, nơi Hütter vừa rời đi. Wolfsburg Sign (một người bất tài) Mark Van Bommel, người đã gặp nạn một cách ngoạn mục. K?ln nhận được Steffen Baumgart từ Paderborn. Leverkusen có được Gerry Seoane và- vấn đề là, tôi không muốn làm bạn bối rối với những linh hồn tội nghiệp với mớ hỗn độn khó hiểu này.

Thực tế, mọi câu lạc bộ đều trải qua giai đoạn chuyển tiếp mùa này. Giải quyết với các huấn luyện viên mới là không dễ dàng. Điều này xảy ra là một lý do khác tại sao khả năng cạnh tranh của giải đấu đã giảm. Để đặt mọi thứ vào quan điểm, một số cuộc hẹn này đã diễn ra tốt đẹp, như Steffen Baumgart và Seoane; Một số cuộc hẹn đã mất thời gian, như Glasner. Và một số cuộc hẹn chỉ đưa câu lạc bộ theo hướng Stonks ngược, như Van Bommel tại Wolfsburg. Và một số cuộc hẹn, tôi chỉ đơn giản là có thể giải thích.

Để phác thảo, những lý do chính cho việc thiếu khả năng cạnh tranh trong giải đấu là khuyết tật tài chính, các lớp thảm họa cá nhân của các câu lạc bộ lớn và các thay đổi quản lý toàn giải đấu.

Tuy nhiên, có một điều cuối cùng tôi muốn bao gồm một cách nhanh chóng, và đó là hiện tượng của các câu lạc bộ "IDGAF". Điều này đòi hỏi các câu lạc bộ như Hertha Berlin, Bielefeld và Augsburg, người có thành tích lớn nhất mỗi năm là ở lại giải đấu và không bị xuống hạng. Tôi, đối với một người, không có gì ngoài sự khinh miệt đối với cách Hertha đang được điều hành. Ban quản lý dường như không đưa ra một frick và chỉ thực hiện các cuộc hẹn quản lý vô nghĩa. Sự sa thải gần đây của Korkut đã đẩy tôi đến một điểm bực tức với câu lạc bộ. Thái độ của các câu lạc bộ này cần thay đổi để giải đấu để cải thiện, nhưng thành thật mà nói, không có nhiều điều mà bạn có thể mong đợi trong các câu lạc bộ này.

EDIT: Có vẻ như quản lý của Hertha cuối cùng cũng đang làm điều gì đó đúng đắn. Rất ấn tượng với chiến thắng của họ trước Hoffenheim. Magath đang mang đến những điều tốt nhất từ ??những người trẻ tuổi tài năng của họ.

Để kết thúc với một lưu ý tích cực hơn, các câu lạc bộ mà tôi đã bị ám ảnh bởi mùa giải này là Freiburg, Union và Hoffenheim. (Tôi bị ám ảnh bởi Liên minh 24/7 dù sao cũng thở dài)

Và đó là nó, từ Muller_era trong tháng này.

Tôi sẽ trở lại từ một lời nói khác vào tháng tới, tôi đoán.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.