cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

universe dota 2 Lovro Zvonarek ôm đào tạo ban đầu tại Bayern Munich, tìm cách tạo ra ảnh hưởng

Anh ấy nói về những ấn tượng đầu tiên của mình về Bayern II và sự khác biệt giữa bóng đá Croatia và Đức.

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Trong những gì dường như là một trong những Bayern MunichCác bản hợp đồng lớn nhất của người Viking, Slaven Belupo, Lovro Zvonarek cuối cùng đã được đưa về nhà Munich sau một cuộc truy đuổi kéo dài một năm.

Cầu thủ 17 tuổi này là người chơi khá ấn tượng nhưng điều mà ấn tượng hơn là anh ấy đã chọn tiếng Đức! Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã phô trương các kỹ năng Đức của mình như một cuộc nói chuyện về những ấn tượng đầu tiên của anh ấy về Bayern II và sự khác biệt giữa bóng đá Croatia và Đức.

Khi đến nơi, anh đã nhận được một sự tiếp nhận thân mật từ các nhân viên huấn luyện tại Bayern. Tôi rất vui khi được ở Munich. Tất cả các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên trong khuôn viên trường đã chào đón tôi rất nồng nhiệt.

Người Croatia đã đi vòng quanh thành phố, đến thăm những điểm đến nổi tiếng như Marienplatz và Englischer Garten. Ông nhận xét về sự khác biệt giữa Munich và quê hương của ông, giải thích rằng việc đến từ một thị trấn nhỏ, quy mô Munich và dân số khổng lồ tạo nên một trải nghiệm rất khác, mặc dù là một người thoải mái và dễ chịu.

Trên một ghi chú buồn hơn, Zvonarek không có gia đình ở đây với anh ta. Anh ấy nhận xét rằng anh ấy nhớ họ và bạn bè của anh ấy, nhưng đồng thời rất vui khi được ở Munich: Tất nhiên tôi nhớ gia đình. Nhưng tất cả mọi người ở Munich làm cho tôi dễ dàng vì mọi người đều rất cởi mở và hữu ích cho tôi. Để làm điều này, tôi gọi cho bạn bè và gia đình của tôi ở Croatia thường xuyên nhất có thể, và họ đã đến thăm tôi ở Munich.

Khi tương tác với các đồng đội mới của mình và những gương mặt được biết đến như Gabriel Vidovic, cầu thủ trẻ cho biết, tôi biết Gabriel khá rõ và cũng đã biết một hoặc hai cầu thủ khác từ đội. Nhưng không có liên hệ trực tiếp với họ trước khi tôi di chuyển. Nhưng khi tôi ở Munich, tất nhiên chúng tôi đã trao đổi ý tưởng.

Anh ấy cũng bày tỏ ý thích của mình đối với Bayern, tiết lộ rằng anh ấy đã xem các trò chơi của cả hai người nghiệp dư và đội đầu tiên: Nếu có thể, tôi đã xem và theo dõi mọi trò chơi do The Amateurs chơi và mọi trò chơi do người chuyên nghiệp chơi. FC Bayern là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Nó làm cho tôi rất tự hào khi là một phần của câu lạc bộ này.

Theo phong cách chơi và vị trí ưa thích của mình, Zvonarek tiết lộ rằng sự thoải mái của anh ấy nằm ở hàng tiền vệ và đôi cánh nhưng sẽ làm việc với bất kỳ vị trí nào được anh ấy giao cho anh ấy bởi đội huấn luyện: Một đội bóng mà chúng tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Cá nhân, tôi muốn đóng góp lớn cho thành công này và giúp các đồng đội của tôi trên sân.

Trái ngược với vở kịch tại Đức và Croatia, anh giải thích rằng trò chơi tăng cường và dữ dội ở Đức không còn thời gian để nghĩ rằng người ta phải luôn đứng trên đôi chân của mình và nhắm đến sự hoàn hảo với mỗi bước di chuyển. Tuy nhiên, tại Croatia, có rất nhiều suy nghĩ liên quan và do đó trò chơi không phải là nhanh chóng và nhanh chóng.

Tôi muốn nói một lời cảm ơn lớn đến tất cả các cầu thủ và những người đã giúp tôi khi tôi đến Munich, anh ấy nói, bày tỏ lòng biết ơn của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works