cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

universe dota 2 Đồng hồ Đức: Nghe có vẻ như Timo Werner cần phải tránh xa Chelsea, Thomas Tuchel

Cựu quản lý BVB có một cách chỉ để gặm nhấm mọi người.

RB Leipzig V 1. FC K?ln - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Khi Timo Werner chuyển trở lại RB Leipzig từ Chelsea FC Nó phải cảm thấy như một trọng lượng lớn đã được nâng lên khỏi vai anh.

Rõ ràng, mọi thứ đã không được làm việc cho Werner và cần phải thay đổi. Trong một lần xuất hiện trên podcast Einfach Mal Luppen, được tổ chức bởi Kroos Brothers Toni và Felix, Werner đã mở ra về thời gian của mình ở London.

Đối với tôi, vui chơi chơi bóng đá là điều quan trọng nhất. Tất nhiên tôi đã rất thành công ở Chelsea, nhưng cuối cùng tôi đã mất một chút niềm vui vì tôi đã không chơi thường xuyên nữa, anh nói Werner (như bị bắt bởi @imiasanmia). Tôi nghĩ rằng hệ thống trò chơi của huấn luyện viên đã không phù hợp với tôi. Vì vậy, rõ ràng với tôi rằng tôi muốn thực hiện một bước mới. Tôi ở độ tuổi mà tôi muốn chơi nhiều nhất có thể.

Mặc dù lối ra không kỳ lạ, Werner vẫn có những kỷ niệm đẹp về thời gian của anh với Chelsea.

Tôi thực sự liên kết Chelsea với những thành công lớn - điều tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Nó sẽ luôn là một câu lạc bộ đặc biệt đối với tôi. Tôi cũng sẽ giữ liên lạc với nhiều người chơi từ đội, Werner nói.

Bây giờ, mặc dù, Werner tập trung nghiêm ngặt vào RB Leipzig.

Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời. Nếu chúng tôi cải thiện ở điểm này hay điểm khác, chúng tôi có thể đạt được rất nhiều với đội này, cũng về mặt tiêu đề., Wer Werner tuyên bố. Tất nhiên, tôi sẽ mong muốn một chiến thắng (trước 1. FC K?ln). Mặc dù vậy, tôi có thể phàn nàn vì đội đã chào đón nó rất tốt và tham gia vào trò chơi ngay lập tức.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works