cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty le soi keo Julian Nagelsmann phản ứng với thất bại của Bayern Munich Munich Manchester City và nhìn về tương lai

Có quá nhiều mặt tích cực để loại bỏ trò chơi này.

Bayern Munich v Manchester City - thân thiện trước mùa giải Ảnh của Jamie Squire/Getty Images

Sau trận thua 1-0 cực kỳ đáng thất vọng trước thành phố ManchesterThì Bayern Munich Người quản lý Julian Nagelsmann thấy mình đang cố gắng giải thích cho đội bóng của mình.

Về tổng thể đánh giá của mình về trò chơi, ông nói, chúng tôi đã gặp vấn đề và không kiểm soát trò chơi trong 10 phút đầu tiên. Chúng tôi đã làm tốt hơn một chút sau giờ nghỉ. Jamal Musiala đã xuất sắc trong hiệp hai.

Rốt cuộc, Musiala cần tín dụng cho nỗ lực của mình trong việc cứu vãn con tàu đang chìm là Bayern trong trò chơi này.

Nagelsmann cũng dành lời khen ngợi cho Marcel Sabitzer vì giữ bình tĩnh ngay cả khi đối mặt với báo chí Manchester City, và nói rằng anh ta hài lòng với màn trình diễn của Áo.

Nhưng thay vì màn trình diễn ảm đạm vừa trôi qua, người quản lý Bayern rất mong muốn được nhìn về tương lai. Bayern đã chạy một cuộc mua sắm lớn này Chuyển cửa sổ, với sự mất mát của cầu thủ ghi bàn sung mãn, Robert Lewandowski là nguồn gốc chính duy nhất của lúc này. Trên Mathys Tel mới được công bố từ Stade Rennais, người quản lý đều lạc quan, chào mời anh ta trở thành một trong những tiền đạo giỏi nhất trong tương lai.

Tôi có tầm nhìn rằng anh ấy có thể ghi được 40 bàn một ngày. Nhưng tôi sẽ hài lòng với 10 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ trẻ, tài năng. Anh ta có thể chơi ở nhiều vị trí: trung tâm về phía trước, trên cánh. Anh ấy rất nhanh chóng và mạnh mẽ với cơ thể của mình. Anh ấy có thể giữ bóng tốt với lưng với mục tiêu.

Sẽ có những người đi ra ngoài là kết quả của tất cả các hoạt động này? Không phải nếu huấn luyện viên có con đường của anh ấy-anh ấy đã lên tiếng để hỗ trợ giữ cho tài năng có sẵn cho anh ấy, bao gồm cả những người chơi về những người đã có nhiều suy đoán, như Benjamin Pavard trở lại trung tâm/hậu vệ phải.

Mặc dù vậy, Pavard rõ ràng là không rõ ràng về tình trạng của anh ấy bây giờ rằng Matthijs de Ligt và Noussair Mazraoui đã đến:

.

Danh sách đồ đạc của Bayern Munich, có trong các cuốn sách. Tiếp theo họ sẽ đối mặt với RB Leipzig trong DFL-supercup vào ngày 30 tháng 7, ở Đấu trường Red-Bull, Leipzig.

Hy vọng rằng người Bavaria đã thay đổi tốt hơn trong Sachsen.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works