cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty le keo truc tuyen Làm thế nào Frenkie de Jong có thể phù hợp với đội hình Bayern Munich?

Một cựu cầu thủ Ajax khác có thể nằm trong danh sách Bayern Munich, trong những tháng hoặc năm tới.

Frenkie giơ cánh tay của mình gọi bóng trong cuộc bầu cử thân thiện với cuộc bầu cử vs Inter Miami CF vào ngày 19 tháng 7 Ảnh của James Williamson - Hình ảnh AMA/Getty

Con đường của một người chơi ở Amsterdam dường như thường đi theo con đường đến Munich. Ajax và Bayern Munich có những triết lý bóng đá rất giống nhau và do đó, người chơi không có gì ngạc nhiên khi chọn cách chuyển từ người này sang người khác. Tuy nhiên, một cái tên Ajax trốn tránh câu lạc bộ. FC BarcelonaFrenkie de Jong của đội bóng vẫn chưa tìm thấy đường đến từ Amsterdam, mặc dù dường như liên kết liên tục với việc chuyển đến Bayern Munich.

Nếu Bayern có thể hạ cánh anh ta - và đó là một điều lớn nếu - anh ta sẽ cung cấp giải pháp bóng đá nào cho đội?

Hà Lan Eredivisie Cảnh de Graafschap V Ajax,

Frenkie de Jong là một người chơi đã bị hiểu sai về mặt hình sự bởi hầu hết các fanbase của FC Barcelona và Manchester United. Anh ấy không phải là một tiền vệ tự nhiên tiến bộ theo nghĩa truyền thống như 8 hoặc xa hơn trên sân theo cách anh ấy được tuyển dụng tại FC Barcelona. Anh ấy là một người 6 người cung cấp sự năng động và tiến bộ bóng từ sâu, thiết lập một cơ sở vững chắc cho hàng tiền vệ. Đó là một thực tế ít được biết đến một cách đáng ngạc nhiên là Frenkie thường chơi ở trung vệ cho Ajax, bao gồm cả phần lớn của mùa giải huyền thoại 2018/19, trong đó Ajax lọt vào bán kết của trận bán kết của Champions League. Điều này mở ra rất nhiều tùy chọn cho đội.

4-2-2-2: Trục kép

Đội hình lịch sự của buildlineup.com

Khả năng của De Jong, để tiến hành bóng từ sâu trong khi phòng thủ sắc sảo là một trong những điều tốt nhất trên thế giới. Tôi nghĩ rằng việc sử dụng anh ấy trong một vai trò tương tự như Thiago Álcantara trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Bayern Munich sẽ là lý tưởng. Điều đó có nghĩa là, có De Jong rơi vào giữa các trung tâm và cho phép các trung vệ đẩy rộng hơn, điều này cho phép các mặt sau của cánh đẩy về phía trước với nhiều giấy phép hơn. De Jong có động cơ để đẩy với cánh lưng đôi khi và cho Joshua Kimmich tiên tiến một lựa chọn an toàn hơn trong khi không từ bỏ các hậu vệ của mình.

Lý do chính khiến tôi đẩy về phía trước này là sự hiện diện của Kimmich trong vai trò tiên tiến hơn. Mặc dù tất cả chúng ta đều có thể đồng ý Kimmich là một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới vào thời của anh ấy, nhưng phải nói rằng đôi khi khả năng phòng thủ của anh ấy thật đáng thất vọng. Trong khi anh ta theo dõi lại thường xuyên và vị trí của anh ta là hoàn hảo, đôi khi anh ta cam kết với những thách thức quá nhanh và nhấn một chút quá bướng bỉnh, từ bỏ nhiệm vụ sàng lọc của mình. Chụp anh ta khỏi những trách nhiệm này với 6 điểm sâu hơn có thể giải phóng Kimmich, đặc biệt là một cách sáng tạo. Anh ta có thể đóng vai trò là điểm tựa của cuộc tấn công, ở trong các vị trí tiên tiến mà không phải lo lắng về quầy.

3-4-1-2: Nagelsmann đầy đủ

Đội hình lịch sự của buildlineup.com

Đây là một lựa chọn bên ngoài hơn, nhưng nó chắc chắn là hấp dẫn.

De Jong là trung vệ trong năm sau sẽ cho phép anh ta tự do đôi khi vượt ra khỏi tuyến phòng thủ và đóng vai trò là tiền vệ. Với năm người bảo vệ thích hợp (tốt, bốn người trong số họ) tại chỗ, Kimmich vẫn có thể đẩy về phía trước, mặc dù anh ta sẽ không tự do như trong hệ thống khác. Ba mặt trước có thể hoạt động tự do và Ryan Gravenberch/Leon Goretzka/Leroy Sané (vâng, bạn đã nghe tôi, đây là một trong những mưu mô điên rồ của tôi) có thể hoạt động trong một vai trò miễn phí khám phá một nửa không gian và túi giữa các dòng, hoạt động gần như như Một tấm gương của Thomas Müller nhưng cho phép Müller trở thành trung tâm hơn như 10.

Hơn nữa, nếu Müller đóng vai trò là sự hiện diện tấn công trung tâm, Mazraoui sẽ có không gian để đảo ngược thứ ba tấn công. Điều này sẽ thấy anh ta trong một vai trò tương tự như Serge Gnabry, mùa trước, nơi anh ta sẽ đóng vai trò là lựa chọn bổ sung để kéo các điểm đánh dấu đi hoặc bắt giữ hàng phòng thủ mất cảnh giác nếu không được đánh dấu. Đó là vai trò của Mazraoui đã đóng vai trò hoàn hảo tại Ajax với sự hỗ trợ của Antony trên đường chạm - mặc dù được cấp, đó là một điều mà anh ta không có ở Bayern.

Lưu ý bên lề: Tôi có thể thành thật thấy Leroy Sané là một tiền vệ 8 hoặc thậm chí là một tiền vệ trực tiếp lên. Việc theo dõi của anh ấy và đóng góp phòng thủ nói chung là nổi bật trong suốt mùa giải, ngay cả khi anh ấy đóng vị trí 10 trong một số trò chơi. Có vẻ như anh ấy ở khắp mọi nơi bóng. Anh ta sẽ mang lại sự năng động lớn và cho anh ta một vai trò miễn phí trong 3-4-1-2 sẽ đưa anh ta trở lại tốt nhất vì anh ta có thể khám phá những không gian tương tự như những gì anh ta đang làm khi bên trái bên trong trong 3-4-2 -1 của năm qua. Dù họ làm gì, tôi cầu nguyện anh ấy chơi ở cánh phải.


Vì vậy - nó có thể xảy ra?

De Jong đã được liên kết với Bayern dường như liên tục kể từ mùa hè thứ hai ở Barcelona. Tôi tin rằng chúng tôi có một cơ hội tốt để mua anh ấy vào mùa hè tới, hoặc thậm chí cho anh ấy mượn vào mùa hè này với một lựa chọn để mua. Với 75 triệu euro, nó không khả thi, chắc chắn - nhưng người chơi dường như bị thuyết phục Bayern là điểm đến duy nhất cho anh ta, và ở đó, giám đốc thể thao Hasan Salihamid?i?, những lớp học chính huyền thoại.

Bayern Munich đã được Mercurial trong thị trường chuyển nhượng vào cuối. Bạn có thể tưởng tượng việc mất một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử câu lạc bộ - ở đỉnh cao sức mạnh của anh ấy - và vẫn cảm thấy ngây ngất về hoạt động kinh doanh của cửa sổ chuyển nhượng? Nếu các nhà vô địch Đức lâu năm có thể tìm ra một cách khả thi về mặt tài chính để thêm Frenkie trong năm nay hoặc tiếp theo, thì đó sẽ là anh đào tục ngữ trên đỉnh.

Và nó chỉ có thể làm cho chúng ta không thể ngăn cản.


Bạn nghĩ gì về những hệ thống tiềm năng này? Tôi có gep puardiola, nó với vai trò của người chơi quá suy nghĩ và hoán đổi hay điều này chỉ đủ điên rồ để làm việc? Bạn có muốn thấy Bayern Munich đi cho Frenkie de Jong trong tương lai gần không? Hãy cho chúng tôi biết trong diễn đàn dưới đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works