cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty le keo nha Ngôi sao của Bayern Munich Kingsley Coman có thể thấy tương lai với Liverpool, Manchester City hoặc Chelsea

Người Pháp gần như rời Bayern Munich một lần và có thể để mắt đến Anh hoặc Tây Ban Nha cho câu lạc bộ tiếp theo của mình.

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022 Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Bayern Munich Ngôi sao Kingsley Coman biết một sự nghiệp bóng đá là một cuộc phiêu lưu và anh dự định sẽ tận dụng tối đa hành trình của mình,

Khi đàm phán hợp đồng gần đây nhất của mình với Bayern Munich, người Pháp đã gần như thực hiện bước nhảy tới Anh hoặc Tây Ban Nha trước khi cuối cùng tái lập hợp đồng của mình đến năm 2027 với Rekordmeister.

Đó là giữa Anh và Tây Ban Nha vì tôi muốn thử một cái gì đó mà tôi đã thực hiện. Vì vậy, Pháp và Ý người sói thực sự là một lựa chọn. Tôi thực sự muốn thử một cái gì đó mới, một quốc gia khác, những người khác nhau, một giải đấu mới. Tất nhiên, Premier League vì đây là giải đấu tốt nhất trên thế giới và Tây Ban Nha vì thời tiết thật tuyệt vời, ông Coman Coman nói với Daily Mail (như bị bắt bởi @imiasanmia).

Bất chấp thỏa thuận mới, Coman sẽ không loại trừ cuối cùng việc thực hiện ước mơ chơi ở tất cả các giải đấu hàng đầu của Châu Âu. Tuy nhiên, anh ta vẫn cảm thấy một kết nối mạnh mẽ với Bayern Munich.

Họ chắc chắn là hai giải đấu mà tôi muốn chơi trong một ngày. Trước khi chúng tôi đạt được thỏa thuận (qua một hợp đồng mới), tôi thực sự đã nghĩ về nó. Tôi muốn thử một cái gì đó mới nhưng tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ và chúng tôi đã tìm thấy một thỏa thuận, ông Coman Coman nói.

Tôi đã nói về bất cứ điều gì ngoài bóng đá và nơi chúng tôi muốn đi cùng nhau. Đối với tôi đây là [tùy chọn] tốt nhất. Ngay cả khi tôi muốn đi đến một nơi khác, nếu tôi thực sự thích tôi là ai, nếu họ thực sự tôn trọng tôi, họ thực sự coi trọng tôi thì tôi giống như, tôi vẫn còn trẻ. Tôi cảm thấy như mình có nhiều việc phải làm ở đây và đó là lý do tại sao tôi đưa ra lựa chọn ở lại. Hợp đồng của tôi mới bắt đầu. Tôi muốn cho câu lạc bộ thấy rằng họ đã đúng khi thực sự tin tưởng vào tôi, để cho tôi cơ hội này.

Đối với câu lạc bộ mà Coman cuối cùng có thể muốn chơi, người Pháp đã trung thực một cách tàn nhẫn.

Nói chung, tôi sẽ nói những đội tốt nhất. Tôi là một người nào đó nhắm đến điều tốt nhất. Tôi thực sự thích cách chơi City, tất nhiên với Guardiola. tôi thích cách đó Liverpool chơi. tôi thích Chelsea FC Là một đội, vì vậy tôi sẽ nói ba đội lớn, ông Coman Coman nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works