esl one dota 2 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty le keo bd 50 năm một người hâm mộ Bayern Munich ... và đếm!

Năm mà Uli đã khiến tôi trở thành một fan hâm mộ suốt đời.

Bayern Munich so với Hanover 96 Ảnh của Andreas Gebert/Picture Alliance thông qua Getty Images

Tôi đã đi đến đầu tiên của tôi Bayern Munich Trò chơi vào năm 1972, điều đó có nghĩa là năm nay là kỷ niệm 50 năm của tôi là một người hâm mộ Bayern. Mặc dù tôi thường không thích viết bài luận cá nhân hoặc thậm chí xuất bản trên BFW ở người đầu tiên, một trong những đồng nghiệp của tôi ở đây đã yêu cầu tôi làm một bài viết về năm mươi năm của tôi với tư cách là một người hâm mộ Bayern và tôi đã đồng ý. Nếu nó giúp bạn có quan điểm về câu chuyện của tôi, tôi sẽ đề cập rằng một trong những nhà văn BFW có đầu óc sắc bén của tôi đã chỉ ra rằng tôi được sinh ra cùng năm với Hansi Flick, năm 1965.

Một hành trình kỳ lạ đến lĩnh vực mơ ước

Vì vậy, tôi là một người Canada, sinh ra từ một người cha Canada và một bà mẹ Áo và tôi đã đến bóng đá theo một cách kỳ lạ. Cha tôi là một cầu thủ bóng chày và bóng đá rất giỏi và khi tôi bắt đầu chơi T-Ball, cuối cùng ông đã trở thành huấn luyện viên của tôi. Tôi không lớn về điều đó vì vậy tôi phải tìm một môn thể thao mà bố tôi không biết gì về việc thoát khỏi một người sống trong huấn luyện viên. Điều đó xảy ra là bóng đá và tôi đã buộc phải thay đổi môn thể thao đó nhanh nhất có thể.

Cha tôi tại thời điểm đó làm phóng viên cho một số ấn phẩm tập trung vào ngành xây dựng. Điều này đã làm việc tuyệt vời cho chúng tôi khi triển lãm thương mại xây dựng lớn nhất thế giới vào thời điểm đó được tổ chức tại Munich mỗi mùa hè và mẹ của tôi (RAAB) chỉ ở biên giới ở Thượng Áo. Cha tôi sẽ luôn được giao để trang trải cho triển lãm thương mại đó và sau đó chúng tôi sẽ mất thêm một vài tuần và dành một phần tốt cho mỗi mùa hè ở Áo.

Khi tôi tham gia vào bóng đá, rõ ràng là cha tôi rằng tôi nên xem trò chơi được chơi đúng cách như thế nào. Không biết gì về trò chơi, anh ấy đã hỏi người thân của chúng tôi và họ nói với anh ấy Bayern là sự lựa chọn rõ ràng.

Đó là mùa hè, chỉ có những trận đấu triển lãm đang diễn ra và điều đó chỉ là tốt cho tôi. Cho đến ngày nay tôi vẫn có một vị trí đặc biệt trong trái tim mình vì có một trò chơi triển lãm Bayern trực tiếp.

Trò chơi Bayern đầu tiên của tôi có một lĩnh vực siêu thực của những giấc mơ trong ký ức của tôi. Có thể có hai nghìn người hâm mộ trong khán đài bằng gỗ ở một cánh đồng ở giữa hư không. Bố tôi và nhiều người khác ngồi lên đó uống một ly bia lạnh vào một ngày hè ấm áp trong khi người hâm mộ Bayern cố gắng giải thích trò chơi với ông giữa tiếng Anh và tiếng Đức của họ.

Nhưng cảnh tượng thực sự là dành cho bọn trẻ. Tất cả những gì tách rời bề mặt chơi với người hâm mộ là một sợi dây màu vàng cao eo xâu quanh sân có thể cách đường chạm vào ba mét. Không có chàng trai bóng và tất cả KITTER Chạy xung quanh sau vở kịch cố gắng bắt hoặc phục hồi bóng để trả lại cho người chơi.

Điều kỳ diệu đã xảy ra và tôi đã nhận được bóng. Chạy lên sợi dây, đưa nó cho một người chơi khổng lồ trong chiếc áo Bayern (tất cả đều trông giống như những người khổng lồ đối với tôi). Anh ấy lấy bóng, làm tóc cho tôi, giơ tay và nhanh chóng Danke Và anh ta đi để ném. Đó là nó, tôi đã hoàn thành cuộc sống. Cái móc, dây và phao. Người hâm mộ Bayern mãi mãi.

Không, tôi không biết người chơi đó là ai. Không phải là một manh mối. Cha và mẹ tôi đã không biết ai là ai và tôi còn quá trẻ để biết. Trong thực tế, tôi không biết chính xác nơi trò chơi được chơi. Bố mẹ tôi (như các cặp vợ chồng lớn tuổi) tranh luận về nơi diễn ra trận đấu. Cha tôi nghĩ rằng nó ở gần Passau, Đức, mẹ tôi nghĩ rằng đó là ở Áo gần Gmunden. Tôi nghi ngờ tôi sẽ không bao giờ biết.

Tác giả vào khoảng năm 1980 ở Bayern Jersey

Năm cơn ác mộng ULI và cách nó định hình tương lai của Bayern

Trong khi năm 1972 là năm tôi yêu trò chơi tuyệt đẹp theo một cách lớn, đó là một trong những năm khó khăn nhất của cuộc sống Uli Hoence và nó đã gây ấn tượng với anh ấy, đã định hình cách anh ấy xây dựng Bayern thành một tổ chức bóng đá đẳng cấp thế giới.

Mặc dù có một mùa giải 1971/72 ngoạn mục, giành chiến thắng trong Bundesliga, Gerd ghi được 40 huyền thoại của mình và lọt vào trận chung kết của những người chiến thắng Cup Cup Cup Cup Cup Cup, Bayern là Skint. Hầu như đã phá vỡ. Đội hình đã trở thành nạn nhân của thành công của chính mình, bảng lương đã tăng và thu nhập không đủ để gặp nó. Nó trở nên tồi tệ đến mức với Thế vận hội trì hoãn việc bắt đầu giải đấu năm đó, không rõ liệu Bayern có thể tiếp tục hoạt động hay không.

Nhưng quản lý đã đưa ra một giải pháp. Họ quyết định đưa đội hình ra ngoài trong một cuộc chạy đua man rợ để quyên tiền để tài trợ cho đội cho mùa giải.

Trong 37 ngày từ ngày 31 tháng 7 năm 1972 và ngày 6 tháng 9 năm 1972, Bayern đã chơi không dưới 21 trận. Các nhà bình luận gọi lịch trình giết người giết người. Mọi thứ trở nên xấu xí. Tại nhiều trò chơi, những người mới bắt đầu không được nhìn thấy và người hâm mộ đã tức giận, buộc huấn luyện viên phải đưa vào những cầu thủ đang tuyệt vọng để nghỉ ngơi.

Uli nghĩ rằng phép thuật không an toàn và chỉ đơn giản là tàn nhẫn với người chơi. Một trong những điều đầu tiên anh ấy làm khi anh ấy vào quản lý là đặt giới hạn vững chắc về số lượng trận đấu mà người chơi sẽ chơi và anh ấy đặt tất cả năng lượng của mình vào việc tạo ra các nguồn doanh thu không phụ thuộc vào số lượng trận đấu. Do đó, sinh ra thành công vô song của Bayern trong việc xây dựng các giao dịch thương mại đã khiến câu lạc bộ khỏe mạnh mà không khiến người chơi có nguy cơ sức khỏe.

ULI cũng bị một cú đánh mạnh năm đó tại Thế vận hội. Trong khi đại diện cho Tây Đức, anh ta ở Munich khi 9 vận động viên Israel chết trong một cuộc tấn công khủng bố bi thảm. Các bình luận sau đó của ULI đã nói rõ rằng anh ta rất đau lòng và không có con người nào có thể tập trung vào việc theo đuổi huy chương trong những trường hợp đó. Bất chấp những cuộc đấu tranh của mình, ULI vẫn có thể ghi bàn trong một trận thua khá nổi tiếng trước Đông Đức vào ngày 8 tháng 9 năm 1972.

Tôi chưa bao giờ đi bộ một mình

Đối với tôi xem các trò chơi Bayern là một hoạt động nhóm. Nó bắt đầu theo dõi với bố mẹ tôi ở Canada hoặc các nhóm người thân lớn hơn khi tôi ở Áo (nơi, thật kỳ lạ là việc phát sóng các trò chơi Bayern duy nhất trong một số năm là trên truyền hình Lực lượng Vũ trang Mỹ).

Khi tôi già đi, các nhóm trở nên lớn hơn. Nhà công nghiệp nổi tiếng của người Canada gốc Á-Canada Frank Stronach đã giúp thành lập một trung tâm văn hóa người Mỹ/Đức ở thị trấn quê nhà với một nhà hàng hạng hàng đầu và truyền hình màn ảnh rộng đầu tiên tôi từng thấy. Đó là một số hệ thống chiếu kỳ quái, bức tranh là hạt và đĩa vệ tinh trông giống như một thứ gì đó từ D.E.W. dòng nhưng nó đã thay đổi cuộc đời tôi. Những người hâm mộ Bundesliga của tất cả các sọc sẽ tụ tập để xem các trận đấu, ăn, uống, chế giễu nhau và hát lên trái tim họ. Thật khó để hiểu văn hóa bóng đá Đức mà không có tiếng hát. Hát tại các trận đấu bóng đá Đức và Áo chỉ đơn giản là nghiền nát hầu hết các quốc gia khác có lẽ ngoại trừ Scotland.

Vợ tôi bây giờ là một người hâm mộ Bayern, sau khi là một tiền đạo đặc biệt trong những năm còn trẻ.

Sau này, Bayern thực sự đã cùng nhau hành động và đã xây dựng một gia đình câu lạc bộ fan hâm mộ trên toàn thế giới. Tìm người hâm mộ đồng nghiệp để xem một trận đấu trong khi tôi đang trên đường là một điều dễ dàng khi tìm kiếm họ trên trang web câu lạc bộ hoặc Facebook và gửi một vài e-mail. Tôi đã xem các trận đấu với các câu lạc bộ Sudkurve Toronto và người hâm mộ yêu quý của tôi ở Áo, Dallas, New Orleans và Dubai, và tôi dự định thêm một số câu lạc bộ fan hâm mộ vào danh sách đó. Có rất ít kinh nghiệm tốt hơn thời điểm đó khi quả bóng băng qua đường và chúng tôi vươn lên khi một người lấp đầy căn phòng với âm thanh sấm sét của lễ kỷ niệm nguyên thủy. Ngoạn mục.

Một trong những lý do tôi biết cơ sở người hâm mộ của Bayern rất khỏe mạnh là từ việc xem các trận đấu với các câu lạc bộ người hâm mộ khác nhau. Hầu như luôn có ba hoặc bốn thế hệ gia đình ở đó cho thấy truyền thống và cộng đồng được truyền lại từ ông bà, cha mẹ, cho con và cháu. Chuỗi phát triển mạnh mẽ hơn, và vẫn không bị phá vỡ.

Các thành viên trẻ của Học viện Toronto Bayern thể hiện niềm tự hào của họ

Ở Bắc Mỹ, các câu lạc bộ fan hâm mộ có xu hướng rất đa dạng, một nguồn sức mạnh và niềm tự hào khác.

Tôi cũng nợ một lời cảm ơn đặc biệt đến Câu lạc bộ người hâm mộ Bayern ở Dallas-Fort Worth vì sự hiếu khách và tinh thần đáng kinh ngạc của họ. Tôi đã gặp xui xẻo khi ở bên họ cho trận đấu khiến Kovac phải trả giá, trận thua 5-1 trước Frankfurt. Nhóm này có một tình cảm đặc biệt với Neuer thủ công, và ngay cả khi đội bị cắt xén, mỗi khi Neuer sẽ tiết kiệm hoặc thậm chí xử lý bóng, họ sẽ bắt đầu hát (theo nghĩa đen) lời khen ngợi của anh ấy một lần nữa. Tinh thần và tình yêu của họ dành cho Bayern không bị suy yếu trong ít nhất ngay cả khi đối mặt với sự mất mát thảm khốc. Tôi vẫn còn kinh ngạc về nhóm người hâm mộ tuyệt vời này và có thể chờ đợi để quay lại đó một lần nữa.

Và bạn không bao giờ biết bạn có thể gặp ai tại một cuộc tụ tập của Câu lạc bộ người hâm mộ Bayern.

Người hâm mộ hiện đại bị hư hỏng

Sau ngần ấy năm, tôi phải nói điều gì đó về phiên bản hiện đại của người hâm mộ Bayern. Và điều đó đúng là người hâm mộ Bayern hiện đại bị hư hỏng, nhưng có lẽ không theo cách bạn nghĩ.

Người hâm mộ Bayern hiện đại được làm hỏng cho thông tin về câu lạc bộ của anh ấy, các cầu thủ và huấn luyện viên của nó. Khi tôi còn trẻ, ở khu vực Toronto, nhận thông tin về Bayern là một công việc khó khăn. Nhận được điểm số thậm chí còn khó khăn. Ngôi sao Toronto thỉnh thoảng có điểm số hộp nhưng điều đó không nhất quán. Có một kênh truyền hình đa văn hóa đã có một chương trình bóng đá vào mỗi thứ Bảy, nhưng người dẫn chương trình, Dale Barnes, không có tình yêu với Bundesliga và sẽ luôn để điểm của chúng tôi kéo dài, nếu anh ta bận tâm với họ. Đối với hầu hết các chương trình, không có điểm nổi bật nào hơn là anh ta chỉ đơn giản là đọc điểm số và tôi vẫn còn những cơn ác mộng về giọng nói của anh ta thông qua nhóm Part Partick Thistle một ... Aberdeen Nil, hy vọng sẽ có được một số điểm số của Bundesliga.

Thỉnh thoảng hỏi tôi cách chúng tôi có tiếng nói, người hâm mộ Bundesliga đã trả thù Barnes.

Nơi duy nhất để có được tin tức thường xuyên về Bundesliga là từ các bài báo tiếng Đức Tôi chỉ có thể có được tại các nhà hàng địa phương của Đức, và họ luôn hết hạn hai tuần.

Rất nhiều điều đã thay đổi khi Karl-Heinz Rummenigge bùng nổ thành ngôi sao. Anh ta có một bài báo nhiều trang lớn trên tạp chí bên trong (một đối thủ cạnh tranh bóng bẩy hiện không còn tồn tại với Sports Illustrated) và đột nhiên Bundesliga là tất cả những cơn thịnh nộ ở Bắc Mỹ. Điều đó đã có bóng đá được thực hiện ở Đức vào nhà ga PBS ngay bên kia biên giới và các trò chơi thường xuyên trên truyền hình.

Ngay cả sau đó, ý tưởng về việc có thể xem mọi trò chơi Bayern trong suốt một mùa giải là trong lĩnh vực của Fure Fantasy.

Ngày nay, người hâm mộ trực tiếp bị chết đuối trong thông tin Bayern chất lượng tốt. Với một vài cú nhấp chuột, hoặc chỉ truy cập BFW, bạn có thể nhận được thông tin, số liệu thống kê, video, tin tức và tin đồn về mọi khía cạnh của Bayern và Bundesliga. Tôi thành thật không biết làm thế nào những người hâm mộ trẻ tuổi sống sót ở trường đại học nữa. Nếu có nhiều nội dung này có sẵn khi tôi ở trường luật, tôi sẽ không bao giờ tốt nghiệp.

Nó luôn luôn là một ngày tốt lành để trở thành một người hâm mộ Bayern

Mỗi đội đều có những thăng trầm, nhưng câu lạc bộ thống trị của Đức đều ổn định hơn nhiều so với hầu hết. Tài chính của chúng tôi là âm thanh và quản lý của chúng tôi có thẩm quyền luôn luôn để mắt đến thành công lâu dài của câu lạc bộ. Có lẽ quan trọng hơn là chúng tôi là một bên thuộc sở hữu của người hâm mộ. Không có gì đánh bại mối liên hệ đó giữa quản lý và những người ủng hộ. Không.

Đối với tôi, trận thua lớn đầu tiên là trận thua 1-0 trước Biệt thự Aston Trong trận đấu vô địch châu Âu năm 1982. Sau khi Villa mất thủ môn khởi đầu khi bắt đầu trận đấu, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có nó trong túi. Giống như Nigel Spinks là ai? Tôi đã giành chiến thắng về một số cuộc gọi offsides khủng khiếp, nhưng kết quả là một sự bất công.

Khi tôi huấn luyện bóng đá (phong cách Mỹ), tôi luôn dạy các cầu thủ của mình chỉ cần đưa bóng cho người giới thiệu gần nhất sau khi chạm bóng và chạy ra khỏi sân, không cần phải ăn mừng lớn. Tôi sẽ nói với họ hành động như bạn đã từng ở đó trước đó và sẽ sớm trở lại, đề cập đến endzone.

Tôi cũng cảm thấy như vậy về Bayern. Ngay cả khi chúng ta thua một trận đấu tại đỉnh cao của môn thể thao này, tôi biết chúng ta đã ở đó trước khi và chúng ta sẽ trở lại trong tương lai. Có thể mất một thời gian nhưng đây không phải là loại câu lạc bộ chỉ có một cơ hội cho một khoảnh khắc tỏa sáng trong lịch sử của nó, không bao giờ được nghe thấy nữa. Đó là một câu lạc bộ có lịch sử những khoảnh khắc tỏa sáng và nhiều hơn nữa trong tương lai.

Mỗi ngày là một người hâm mộ Bayern, tôi biết rằng chúng ta có một lịch sử vinh quang phía sau chúng ta và một tương lai tươi sáng trải dài trước mắt chúng ta. Làm thế nào tôi có thể yêu cầu bất cứ điều gì nhiều hơn?

Bạn có thể giành được tất cả

Kế hoạch năm nay là để gia đình đi qua để bắt một trò chơi Bayern cùng nhau để kỷ niệm 50 năm hiệp hội của chúng tôi với đội. Thật không may, mẹ tôi (90) không đủ tốt để đi du lịch và cha tôi đã giành chiến thắng ở nước ngoài mà không có bà, vì vậy chúng tôi đã bỏ nó trong một năm. Giống như Bayern và Giải vô địch, chúng tôi sẽ sớm trở lại đó. Đội vẫn sẽ ở đó khi thời gian phù hợp với chúng tôi.

Để kết thúc, tất cả những gì tôi thực sự có thể nói là tôi hy vọng hành trình Bayern của bạn dài và bổ ích như của tôi. Hãy dành một chút thời gian để tận hưởng những gì chúng ta chia sẻ cùng nhau. Nó rất tuyệt vời.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works