cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty le keo88 Bayern Munich phải thừa nhận lỗi của mình để thành công

Nó không tệ lắm, nhưng có chỗ để cải thiện.

Borussia M?nchengladbach v Bayern München - DFB Cup: Vòng thứ hai Ảnh của Mario Hommes/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Không tạo ra một sai sót, Bayern MunichĐau 5-0 dưới bàn tay của Borussia M?nchengladbach trong DFB-Pokal là một cú đá nhanh, khó khăn trong rác.

Đối với văn phòng phía trước, cho các huấn luyện viên, cho các cầu thủ, và cho người hâm mộ, không có thêm mô tả apt về cách thức biểu diễn của Bayern Munich.

Văn phòng phía trước đã choáng váng và không thể giải thích làm thế nào điều này có thể xảy ra.

Các huấn luyện viên đã bất lực trong việc truyền cảm hứng cho bất cứ điều gì từ một đội hình nấu chín.

Các cầu thủ trông mệt mỏi, chậm chạp và thậm chí thờ ơ đôi khi.

Những người hâm mộ, tốt, người hâm mộ đã trải qua một loạt các cảm xúc. Hãy để đào sâu vào những điều đó:

  • The Doomsdayers: Trong khi sự mất mát là một sự chụm tạm thời, thì giáo phái Doomsday nghĩ rằng đây là một điềm báo cho những điều sắp tới và đội hình này được định sẵn để bùng cháy.
  • The Ragers: Nếu họ có thể ủy thác R.E.M. Để thực hiện một bài hát có tên là Mọi người Sucks, thay vì mọi người đau, họ đã ủy thác nó thông qua Go Fund Me.
  • Những người hạ cấp: Voi Nó chỉ có một trò chơi, mọi thứ đều ổn. Mặc dù tôi đồng ý với điều này phần lớn, có nhiều lý do để quan tâm dựa trên những gì chúng tôi thấy trong trận đấu đó.
  • Những người lạc quan: Đám đông này, tốt, họ bị chết đuối trong cơn giận dữ duy nhất. Và trong khi họ đã có một điểm tốt (đội Bayern Munich này thực sự rất tuyệt và sẽ hồi phục), họ sẽ không nghe thấy tiếng nói của họ ngay bây giờ. Tại sao? Bạn đã đọc về những loại khác ở trên chưa? Một lưu ý cho những người này - bạn vẫn có thể hỗ trợ một câu lạc bộ và chỉ trích họ. Nó không sao (chúng tôi hứa).

Chắc chắn, có những nhóm phụ thuộc từng loại đó, nhưng phần lớn, có vẻ như hầu hết người hâm mộ Bayern Munich rơi vào một trong những cái xô đó sau ngày thứ Tư Pokal Mess.

Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn, trò chơi là một mớ hỗn độn. Robert Lewandowski thậm chí còn đánh vào Instagram để giải quyết nó:

Sự thật của vấn đề là Bayern Munich tốt hơn nhiều so với việc đối với Gladbach, nhưng sẽ phải gần gũi với một vài điều tiến về phía trước:

  • Một vòng quay tốt hơn: Julian Nagelsmann đã dựa vào Joshua Kimmich, Thomas Müller và Robert Lewandowski quá nhiều. Kimmich, trong khi thể hiện ngọn lửa bình thường của mình, chỉ không hoàn toàn sắc sảo hoặc ở tốc độ cao nhất trong nhiều trận đấu mùa này, trong khi Müller và Lewandowski hiện đang tự chạy xuống đất. Làm thế nào Marcel Sabitzer và Jamal Musiala đang ngồi nhiều như họ đã gây khó hiểu. Khi bạn có những người chơi băng ghế dự bị có tác động, chúng cần được sử dụng ... thường xuyên.
  • Kiểm tra thực tế ở trung tâm: Dayot Upamecano là một người chơi giỏi, nhưng anh ta có những sai sót vị trí trong trò chơi của mình và thường bị bắt nạt bởi trung tâm mạnh mẽ. Đây là một phản ứng thái quá, nó là một xu hướng. Với việc Niklas Süle hướng tới cơ quan tự do, câu lạc bộ sẽ phải đánh giá xem liệu nó có thể cạnh tranh với hai người bảo vệ trung tâm tương đối nhỏ ở Upamecano và Hernandez tiến về phía trước.
  • Chiến lược lập kế hoạch đội hình tốt hơn: Trong một thị trường tài chính đang chậm lại khi quay trở lại một số mối quan hệ bình thường, Bayern Munich không thể đủ khả năng để mất những người chơi như Süle và Corentin Tolisso miễn phí. Chúng tôi không cần phải thử lại các vụ mua lại ngớ ngẩn của Marc Roca, Bouna Sarr và Michael Cuisance, nhưng ít đau đầu hơn và những người chơi có khả năng hơn sẽ là một cách tốt để giúp huấn luyện viên tin tưởng vào dự trữ của anh ấy.

Mùa giải là một cuộc đua marathon và không chạy nước rút - mà chúng ta biết nhiều. Làm thế nào Bayern Munich hồi phục sau thất bại này sẽ được nhìn thấy vào thứ Bảy. Ý thức chung nói rằng người Bavaria sẽ trở lại với cách chiến thắng của họ. Nếu không, cậu bé, là những người tận thế và ragers sẽ có ngày thực địa.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works