cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty le cuoc bong da hom nay Bạn có thể thêm Javi Martinez vào đống người chơi Bayern Munich bị thương

Hai tuần? Năm tuần?

Stuart Franklin/Getty Images

Bayern Munich đang gặp rắc rối nghiêm trọng một lần nữa như Javi Martinez sẽ ra ngoài cho tương lai dự kiến.

Trung tâm Bayern Munich đã trải qua các bài kiểm tra trong tuần này vì sự khó chịu của đầu gối đã phát hiện ra một vấn đề nhỏ ở đầu gối trái của anh ta. Anh ấy sẽ trải qua phẫu thuật vào thứ Hai và sẽ ra ngoài trong vài tuần sau đó. Tuy nhiên, định nghĩa của "vài tuần" dường như khác nhau giữa các cửa hàng. Marca gợi ý Martinez có thể bỏ lỡ từ hai đến ba tuần, trong khi Sport1 Báo cáo tHat Martinez có khả năng bỏ lỡ toàn bộ chiếc cà vạt Juventus sẽ là năm tuần.

Chấn thương của Martinez cùng với việc mất Jerome Boateng Trong mùa giải và những tai ương mãn tính của Medhi Benatia khiến Bayern chỉ có một trung tâm phù hợp ở Holger Badstuber. Với danh tiếng chấn thương của anh ấy trong vài năm qua và tất cả đều là những đám mây bão khi nói đến tuyến sau. Và với Chuyển cửa sổ Gần gần và chất lượng của các trung tâm có sẵn không phù hợp với nhu cầu của Bayern chất lượng, không có quân tiếp viện nào ngoài việc chuyển người chơi ra khỏi vị trí ưa thích của họ.

CẬP NHẬT: Matthias Sammer đã cập nhật tình trạng của Javi sáng nay, nói rằng chấn thương không phải là một mối quan tâm lớn. Martinez sẽ được kiểm tra lại vào ngày mai và phẫu thuật có thể không cần thiết.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works