cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty le ca cuoc chau a Chính thức: Chi tiết tài chính xuất hiện trên sự ra đi của Adrian Fein từ Bayern Munich đến Excelsior Rotterdam

Sau một mùa hè bận rộn của việc cố gắng tìm một động thái và đào tạo tại các câu lạc bộ khác, bao gồm LAFC, Fein cuối cùng đã tìm thấy và hoàn thành việc chuyển sang Hà Lan.

Hà Lan Eredivisie Cảnh Willem II Tilburg - PSV Eindhoven '
Trở lại với Eredivisie.
Ảnh của ANP Sport thông qua Getty Images

Nó là chính thức: Bayern Munich Tiền vệ Adrian Fein đã được công bố bởi Top Flying Side Excelsior Rotterdam là một người chơi mới, với một hợp đồng ở đó đến năm 2024, với một tùy chọn cho một năm nữa.

Điều này kết thúc một câu chuyện bao gồm nhiều khoản vay - bao gồm một cho bên Hà Lan PSV Eindhoven - và tại một điểm Trông giống như sẽ kết thúc với sự ra đi của người đàn ông 23 tuổi đến MLS Club LAFC vào mùa hè này:

Chi tiết tài chính của giao dịch cũng đã xuất hiện. Per Sky từ Florian Plettenberg, Như đã bị bắt bởi @imiasanmia, đó là một chuyển nhượng miễn phí của người Viking, nhưng Bayern sẽ đảm bảo một điều khoản bán hàng.

Mỗi bầu trời, Fein đã được đào tạo về xét xử với phía Hà Lan. Bởi vì Fein vẫn còn hợp đồng với Bayern đến năm 2023, các cơ chế thực tế không đơn giản, nhưng với việc Fein không có tương lai tại Bayern và mức lương được báo cáo ở phía bắc 2 triệu euro, có rất nhiều động lực để Bayern tìm ra giải pháp. Điều đó dường như đã đến bằng cách từ bỏ một khoản phí chuyển nhượng, chỉ có một tỷ lệ phần trăm trong tương lai có thể là bồi thường.

Sky báo cáo rằng Joshua Zirkzee và Bouna Sarr là những người chơi cao cấp còn lại mà Bayern vẫn đang tìm cách bán trước khi Chuyển cửa sổ Đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Giám đốc thể thao Bayern Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamid?i? khi đang di chuyển, eae2.com:

Cấm Adrian Fein đã tham gia với chúng tôi khi còn trẻ và phát triển thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tại khuôn viên FC Bayern. Anh ấy đã có được kinh nghiệm quý giá trong những năm gần đây với tư cách là một cầu thủ cho mượn tại PSV Eindhoven hoặc Hamburger SV và hiện đã sẵn sàng cho bước tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy. Chúng tôi chúc anh ấy tất cả những thành công tốt nhất và nhiều cho tương lai.

Giám đốc kỹ thuật Rotterdam Niels Van Duinen cho excelsiorrotterdam.nl:

Anh ấy là một trong những cầu thủ hứa hẹn nhất tại Bayern Munich. Adrian là một cầu thủ bóng đá thông minh, một tiền vệ kiểm soát, người có thể đọc tốt trò chơi và mặc dù tuổi trẻ của anh ấy có thể chia sẻ kinh nghiệm của anh ấy trong nhóm của chúng tôi. Sau cuộc trò chuyện đầu tiên với anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy có một động lực lớn để thể hiện bản thân một lần nữa đến các câu lạc bộ ở châu Âu sau một mùa giải nhỏ hơn. Anh ấy muốn làm điều đó, mặc dù có nhiều sự quan tâm từ nước ngoài, tại Excelsior. Ông tin vào kế hoạch chúng ta có trong tâm trí. Sau khi chúng tôi đạt được thỏa thuận với Bayern, chúng tôi đã có thể ký hợp đồng với Adrian trong hai năm với một lựa chọn cho một mùa khác.

Cuối cùng, theo lời của mình - Adrian Fein, cũng cho excelsiorrotterdam.nl:

Tôi đã đào tạo một vài lần vào tuần trước và chơi trò chơi với Union Sint-Gillis, ông Cameron, Hoa Kỳ, Adrian Fein. Điều đó rất tốt cho tôi để có được cảm giác cho câu lạc bộ và thành phố. Tôi ngay lập tức cảm thấy được chào đón và ở nhà và do đó sự lựa chọn đã nhanh chóng được thực hiện. Thật tuyệt khi được nhìn thấy và trải nghiệm thành phố cũng như câu lạc bộ, bởi vì khi bạn chắc chắn đến một nơi, thật tuyệt khi có một cảm giác tốt. Trong Rotterdam và với Excelsior đó chắc chắn là trường hợp.

Chia tay, Adrian, tất cả tốt nhất!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works