cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ty le ca cuoc bong da truc tuyen Thomas Müller than thở về hình thức giật gân của Yann Sommer trong trận hòa Bayern Munich 1-1 Vs Gladbach

Sommer là người anh hùng Sparking của Borussia Monchengladbach, một lần nữa, theo kiểu lập kỷ lục.

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Mặc dù có nhiều lần vượt qua Borussia Monchengladbach trong phần tốt hơn của 90 phút cộng với thời gian dừng lại, Bayern Munich chỉ có thể kiếm được một điểm chống lại Chết fohlen Ở nhà nhờ trận hòa 1-1.

Marcus Thuram và Leroy Sane là những người ghi bàn cho cả hai bên, nhưng chính Keeper Yann Sommer đã đánh cắp chương trình với màn trình diễn lập kỷ lục đã thực hiện tổng cộng 20 lần tiết kiệm để cạo một điểm cho đội bóng của mình. Anh ta là một người chơi dường như luôn luôn mặc áo choàng siêu nhân của người Hồi giáo mỗi khi anh ta chơi Bayern, nhưng đội bóng của Julian Nagelsmann có rất nhiều cơ hội để tìm một người chiến thắng và không may mắn khi có lỗi của Dayot Upamecano dẫn đến mục tiêu của Thuram chống Phat.

Trên sự cân bằng cuối cùng, Bayern đã ghi lại tổng cộng 20 cú sút vào các mục tiêu cho ‘Gladbach, 3 và Sadio Mane một mình đã có hai mục tiêu riêng biệt bị loại trừ bởi lá cờ việt vị - một chủ đề tương đối định kỳ cho đến mùa này cho Senegal International. Mặc dù không lấy được điểm đầy đủ và không thể tìm thấy mặt sau của mạng nhiều lần, Nagelsmann vẫn cảm thấy rằng đó là một trong những màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong mùa giải cho đến nay.

Phát biểu sau trận đấu, Thomas Müller đã trút sự thất vọng của mình trước màn trình diễn hạng nhất thế giới của Sommer, giữa các cây gậy cho Monchengladbach. Các Raumdeuter Tự mình ghi lại hai bức ảnh, nhưng, theo thường lệ, đã tham gia rất nhiều vào rất nhiều cơ hội được tạo ra bởi Bayern, tất cả đều được Sommer cứu nếu họ bị thương trên Target. Không có gì đáng ngạc nhiên, mỗi Ghi bàn, anh cũng đã ghi lại những đường chuyền quan trọng thứ hai của bất kỳ người chơi nào trên sân với tổng cộng 4, chỉ sau Joshua Kimmich (5).

Chúng tôi không biết điều đó theo bất kỳ cách nào khác, rằng Yann Sommer thực hiện trò chơi của năm chống lại chúng tôi. Không phải tất cả các mục tiêu của chúng tôi là không thể ngăn cản. Nhưng anh ấy luôn ở đó, không để bất cứ điều gì vỗ tay, ông Müller giải thích (TZ). Ngay cả Matthijs de Ligt đóng vai một tiền đạo phụ trợ vào giai đoạn kết thúc của hiệp hai cũng đủ sáng tạo để đánh bại Sommer lần thứ hai, nhưng Müller đã đi sai Tất cả những điều đó ngạc nhiên.


Quan tâm đến phân tích nhiều hơn về trò chơi? Tại sao không kiểm tra sau trận đấu của chúng tôi tệp âm thanh? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works