bxh vong loai wc FanPost

Đánh giá người chơi Bayern II

Oh Boy.Điều này mất một thời gian dài để viết.Tôi sẽ đưa ra những suy nghĩ cá nhân của mình về hầu hết mọi người chơi Bayern II và suy đoán về tương lai lâu dài của họ tại câu lạc bộ.Như trong, đây sẽ là một bài viết rất quan điểm.Chỉ cảnh báo bạn.

Đầu tiên, một vài điều cần làm rõ.

Một, tôi chỉ nói về những người chơi U-23 đã xuất hiện ít nhất một lần cho Bayern II trong mùa giải vừa qua. Tôi không thảo luận về người chơi Bayern II trong quá khứ hoặc người chơi Bayern II trên 30.

Hai, có một số người hầu như không chơi ở mùa giải trước và tôi không cảm thấy thoải mái khi đánh giá, liệu họ có bỏ lỡ chấn thương (ví dụ: GK Jakob Mayer) hay chỉ cần có đủ thời gian chơi (ví dụ: LB Leon Fust). Tôi có thể thắng được viết về họ hoặc sẽ làm cho các phần của họ rất ngắn, trong trường hợp họ vẫn có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ. Điều đó cũng sẽ xác định liệu tôi có đưa ra phán quyết về những gì tôi tin rằng tương lai lâu dài của họ sẽ là.

Ba, tôi sẽ đặt hàng những cầu thủ này theo các vị trí chung (thủ môn, phòng thủ, tiền vệ, tấn công) và sau đó viết một ước tính chung về các vị trí họ chơi trong mùa giải này tại Bayern II.

Bốn, chính sách chung của Bayern II, là giữ người chơi trong hai mùa và sau đó di chuyển chúng hoặc cho họ mượn. Điều đó có thể không áp dụng nhiều cho nhóm người chơi này, vì hầu hết trong số họ cực kỳ trẻ và có thể đã chơi cho U-19 mùa này. Nhưng thỉnh thoảng tôi sẽ tham khảo chính sách đó.

Lưu ý từ tương lai tôi: Tôi đã không làm điều đó gần như nhiều như tôi nghĩ tôi sẽ làm nhưng nó vẫn có liên quan.

GK

Johannes Schenk

Bị thương trong bốn tháng đầu của mùa giải và bỏ lỡ hơn 60% thời gian trò chơi. Anh ấy quay lại và trông ổn, mặc dù anh ấy luôn có một sai lầm ở anh ấy. Rõ ràng, anh dự kiến ??sẽ trở thành thủ môn lựa chọn thứ 3 tại câu lạc bộ nếu Früchtl rời đi.

Jakob Mayer

Bị thương cho phần lớn mùa giải.

Lukas Schneller

Anh ấy cũng bị chấn thương và chỉ chơi 4 trận trong cả mùa giải. Lời nguyền chấn thương thủ môn tại Bayern II thực sự vô lý. Trong tất cả những người giữ Bayern II, anh ta dường như mô phỏng phong cách của Neuer xông gung ho quét nhất.

Christian Früchtl

Anh ấy thậm chí đã có mặt tại câu lạc bộ cho mùa giải 2021/22 nếu anh ấy đã bị gãy xương đòn trong khi đi xe đạp leo núi trong mùa hè và giết chết bất kỳ cơ hội nào để di chuyển. Anh ấy chỉ chơi 7 trận, nhưng anh ấy đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Trong quá khứ, anh ta đã đấu tranh để kiểm soát chiếc hộp của mình và trông không chắc chắn về bản thân mình, nhưng trong 7 trận đấu này, anh ta hoàn toàn chắc chắn về bản thân và giành chiến thắng trong các trận đấu của Bayern II. Hợp đồng của anh ấy hết vào năm 2023, vì vậy anh ấy có thể sẽ rời đi trong mùa hè. Nó không hợp lý khi thưởng cho người chơi dựa trên kích thước mẫu hạn chế như vậy, nhưng tôi thực sự muốn Bayern làm mới anh ta.

Manuel Kainz

Lưu ý phụ nhanh chóng. Bayern II đã có năm người giữ mùa này. Tuy nhiên, một người giữ U-19 mà tôi không bao gồm trong danh sách phải điền vào một lần. Chấn thương là điên rồ cho Bayern II mùa này.

Trong tất cả những người giữ, Kainz đã chơi nhiều nhất trong số 38 trận đấu của Bayern II mùa này chỉ ở mức 10. Anh ấy đã vững chắc nhưng không đặc điểm.

Người bảo vệ

Angelo Brückner, RB/LB

Angelo Brückner là lựa chọn hoàn toàn đầy đủ, đáng tin cậy của bạn. Anh ấy đã thắng được bao giờ là không thể tin được nhưng anh ấy luôn khá vững chắc. Anh ấy đã quen với việc chơi như một RB, nhưng, vì anh ấy vừa rất linh hoạt và hai chân, anh ấy đã chơi hầu hết các trò chơi của mình tại LB mùa trước. Anh ấy vững chắc trên quả bóng, vị trí của anh ấy là tốt và anh ấy có thời gian tốt trong giải quyết. Những sai sót lớn của anh ấy là anh ấy dễ dàng vượt qua và thống trị trên không ở kích thước của anh ấy, chỉ ở mức 5'8 "và anh ấy không cung cấp quá nhiều về phía trước. Anh ấy có thể ở lại Bayern II trong ít nhất một mùa giải khác và sẽ chơi tại RB mùa tới, sau khi Bayern II mua một LB cho mùa giải sắp tới. Tôi nghĩ rằng anh ấy có tiềm năng chơi ở Bundesliga, nhưng anh ấy sẽ phải vượt qua những vấn đề của anh ấy sẽ mang lại cho anh ấy. Tôi không thấy nhiều của một tương lai cho anh ta tại Bayern.

Leon Fust, LB

Anh ấy đã không chơi nhiều trong mùa giải này, đã được gọi chủ yếu để lấp đầy lỗ hổng tại LB cho Bayern thay vì tài năng của anh ấy. Tôi hy vọng anh ấy sẽ là người dự phòng cho LB mới được đưa vào cho mùa giải tiếp theo.

David Herold, LB

Một người chơi khác được gọi lên vì Bayern II thiếu hậu vệ đầy đủ. Anh ta là một người chơi rất hạn chế, cung cấp một chút sức mạnh tấn công nhưng ít bảo vệ phòng thủ.

Gian hàng Taylor, RB/CM

Nó không có vẻ đúng khi đặt Gian hàng, một tiền vệ, ở đây. Nhưng anh ấy là người trở lại chính cho Bayern II mùa này, vì Brückner và Remy Vita là người thực sự duy nhất của Bayern II được công nhận trở lại vào mùa giải. Và Remy Vita cuối cùng đã rời đi cho mượn. Tuy nhiên, để công bằng cho Gian hàng, anh ấy đã điều chỉnh khá tốt, cung cấp rất nhiều sự sáng tạo xuống bên phải và nắm lấy nhiều hỗ trợ.

Đáng buồn thay, mặc dù, anh ấy sẽ được tham gia FC Utrecht vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Jonas Kehl, RB

Anh ấy đã chơi một số trò chơi tại RB, sau đó được mượn vào cuối cửa sổ mùa hè, được đưa trở lại vào tháng 1 và hầu như không chơi.

Nick Salihamidzic, RB

Con trai Brazzo sườn đã chơi hai trận với tổng số 65 phút. Hầu như không ảnh hưởng đến mùa Bayern II. Anh ấy cũng có khả năng là RB sao lưu cho Bayern mùa tới. Nick không làm tôi tự tin khi tôi xem anh ấy với U-19, nhưng chúng tôi sẽ thấy

Arrey-MBI, CB

Arrey-MBI là một trường hợp kỳ lạ. Chỉ trong năm 2019, anh được đưa vào từ Chelsea cùng lúc một người nào đó tên Jamal Musiala cũng tham gia từ cùng một câu lạc bộ. Mặc dù trẻ hơn hai tháng so với Musiala, Arrey-MBI ban đầu thậm chí còn được đưa vào U-19 trong khi Musiala bắt đầu với U-17. Nhưng trong khi Musiala tăng vọt qua U-17, U-17 và Bayern II cuối cùng sẽ ra mắt cho đội tuyển cao cấp chỉ trong một mùa, Arrey-MBI vẫn ở cùng với U-19. Anh ấy đã được thăng cấp lên Bayern II vào mùa giải tới nhưng anh ấy không bao giờ bị thuyết phục. Đó là một câu chuyện phù hợp cho cách sự nghiệp của anh ấy đã bị đình trệ trong ba năm qua.

Arrey-MBI cao ở mức 6'2 ", chiến thắng hầu hết các cuộc đấu tay đôi của anh ấy, khá nhanh và tốt trên bóng. Anh ấy dường như là CB hiện đại hoàn hảo. Nhưng vị trí phòng thủ của anh ấy rất kém và anh ấy dường như làm Sai lầm lớn cho mỗi trò chơi. Nếu anh ta xoay sở để giải quyết những sai sót đó và nếu anh ta cố gắng ngừng mắc những sai lầm lớn đó, anh ta hoàn toàn có thể trở thành một trung tâm hàng đầu. Anh ta thậm chí có thể có một tương lai tại Bayern, theo tôi, kỳ lạ như vậy Âm thanh. Nhưng anh ta sẽ cần phải bắt đầu phát triển, điều chưa được thực hiện tại Bayern.

Hiện tại, anh ta có một hợp đồng cho đến năm 2025 tại Bayern và được cho mượn tại FC K?ln kể từ tháng 1, được đảm bảo sẽ ở đó cho đến tháng 6 năm 2023. Anh ấy đã chơi một phút cho đội bóng cao cấp, thay vào đó nhận được một số trận đấu cho đội dự bị. Mặc dù anh ấy đã làm cho băng ghế một vài lần. Hy vọng là Arrey-MBI có thể vượt qua tại K?ln mùa tới. Nếu không, Bayern có thể di chuyển anh ta vào năm 2023.

Jamie Lawrence, CB

Điều mà mọi người nhận thấy về Lawrence là anh ta cao hai mét. CB là một Colossus tuyệt đối và anh ta làm cho những kẻ tấn công đối lập nhận thức được điều đó. Và, vì bước nhảy của anh ấy khá tốt từ những ngày chơi bóng rổ, không ai đánh bại anh ấy trong cuộc đấu tay đôi trên không. Anh ấy cũng rất tuyệt vời về mặt kỹ thuật. Những đường chuyền dài của anh ấy là tốt nhất của một CB tại câu lạc bộ và trong số ba người đứng đầu trong đội hình. Tuy nhiên, đổi lại, như được mong đợi từ một người đàn ông như Lawrence, tốc độ khởi động của anh ta và tốc độ tối đa của anh ta dưới mức trung bình, có nghĩa là người chơi nhanh nhẹn có thể dễ dàng chạy nước rút qua anh ta. Ngoài ra, anh ta vẫn gặp khó khăn trong việc kiểm soát chi của mình nhiều như anh ta muốn. Đôi khi, các chi của anh ấy don don theo kịp những gì anh ấy muốn và anh ấy đã phạm phải những sai lầm kỹ thuật khủng khiếp mà anh ấy thường không bao giờ hoặc hoàn toàn sai lầm là một cú đá. Đôi khi, Lawrence sẽ có một hiệu suất vững chắc chỉ để thấy nó bị hủy hoại bởi một hoặc hai sai lầm kỹ thuật khủng khiếp mang lại cơ hội lớn đối lập. Nhưng điều đó vẫn khiến anh ta trở thành một hậu vệ đáng tin cậy hơn Arrey-MBI.

Đây là mùa thứ hai của Lawrence, với Bayern II, mặc dù anh ấy vẫn còn khoảng 6 tháng so với sinh nhật thứ 20 của mình. Với nhiều trung tâm đang chờ đợi để đột nhập vào đội hình của Bayern II, anh ta có nhiều khả năng đi hơn ở lại, mặc dù sự khởi hành đó có thể sẽ được cho mượn. Về lâu dài, tôi nghĩ rằng anh ấy cũng có tiềm năng chơi ở Bundesliga, nếu anh ấy phát triển chính xác.

Gabriel Marusic, CB

Anh ấy đoán anh ấy là một người chơi giỏi. Anh ấy đã dành toàn bộ nửa đầu mùa giải với đội U-19, nhưng gia nhập Bayern II sau khi Arrey-MBI rời K?ln và vẫn chơi 12 trận. Anh ấy đã ổn nhưng rõ ràng là một bước đi về chất lượng từ Lawrence và Feldhahn. Nên đóng một vai trò nổi bật hơn nhiều trong mùa giải tới.

Justin Janitzek, CB

Anh ấy là đội trưởng của U-19, vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy được thăng cấp đội vào đầu mùa giải thay vì một người như Marusic, mặc dù trẻ hơn Marusic một tuổi. Anh ấy giỏi bóng và là một nhà lãnh đạo giọng hát đàng hoàng, nhưng tôi không thực sự có nhiều điều để nói về anh ấy. Giống như rất nhiều hậu vệ trẻ tại câu lạc bộ, anh ấy nên đóng một vai trò nổi bật hơn trong mùa giải tới.

Liam Morrison, CB

Scot hầu như không chơi. Động thái của anh ấy từ Celtic là một vấn đề lớn nhưng thời gian của anh ấy tại Bayern đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch dừng bóng đá U-19 trong hơn một năm và chấn thương dai dẳng. Anh ấy nên, một lần nữa, đóng một vai trò nổi bật hơn vào năm tới.

Tiền vệ

Torben Rhein, CM

Lời của tôi, Rhein đã là một sự thất vọng đáng kinh ngạc. Ông đã giành huy chương bạc Fritz Walter vào năm 2020, được trao cho tài năng được coi là người giỏi nhất thứ hai trong toàn bộ đất nước Đức. Anh ấy đã được cho là một ngôi sao trong nhiều năm. Cổ phiếu của anh ấy thực sự, thực sự cao và Rhein đã tận dụng lợi thế của nó, từ chối ký hợp đồng hơn 1 năm với Bayern, tăng lương của anh ấy với mỗi hợp đồng và cuối cùng quản lý để trở thành người chơi được trả lương cao nhất trong bất kỳ đội trẻ nào của Bayern (trừ khi bạn tính Fiete ARP). Thành thật mà nói, chơi công bằng, đó là một số cuộc đàm phán tuyệt vời.

Rhein cực kỳ tốt về mặt kỹ thuật, có thể chơi những đường chuyền dài tuyệt vời, giữ bóng tốt và rê bóng qua đối thủ. Điều đáng chú ý nhất là anh ấy rất giỏi về mặt kỹ thuật với cả hai chân, đến mức anh ấy cũng không biết bàn chân nào là người thống trị của anh ấy.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh đã bị đình trệ trong hai năm qua. Vấn đề lớn nhất của Rhein là anh ta chỉ cao 5'6 "và có một vóc dáng phù hợp. Anh ta đã đấu tranh rất nhiều để chống lại những người đàn ông trưởng thành trong tầng ba và thứ tư của bóng đá Đức, không thể áp đặt bản thân và mang đến những màn trình diễn rất không đồng đều. Năm 19 tuổi, không có khả năng anh sẽ phát triển nhiều hơn và vì vậy có ít lý do để đặt cược vào việc anh phát triển để khắc phục những vấn đề vật lý này. Và bây giờ anh ấy đã ở cuối hai năm, người chơi Bayern II thường nhận được.

Hợp đồng của Rhein đã lên vào mùa hè này và Bayern được báo cáo xem việc gia hạn nó là một chi phí không cần thiết. Đó sẽ là kết thúc của câu chuyện Rhein, tại Bayern.

Emilian Metu, CM/LW/RW

Metu đến từ phía Áo St. P?lten vào mùa hè năm 2021 và ký hợp đồng 4 năm lớn (để so sánh, ngôi sao của trường Gabriel Vidovic gần đây đã ký một thỏa thuận ba năm). Kỳ vọng rất cao, nhưng Metu phần lớn là một cầu thủ băng ghế trong mùa giải vừa qua. Nó không phải là tất cả lỗi của anh ấy, vì có một lượng người chơi tấn công chất lượng cao bất thường tại Bayern II, nhưng anh ấy cũng là một bước rõ ràng đằng sau phần còn lại trong cả mùa giải. Anh ấy có một ý nghĩa vị trí kha khá, nhưng anh ấy không kỷ luật phòng thủ, thiếu một chút sáng tạo trên bóng và không nhanh lắm. Mặc dù vậy, anh ấy đã ghi được một vài bàn thắng bằng cách chọn các vị trí thông minh. Có lẽ ý kiến ??của tôi về anh ấy sẽ thay đổi nếu anh ấy chơi nhiều hơn và tôi không có tài năng tấn công đặc biệt để so sánh anh ấy, nhưng bây giờ tôi không nghĩ rằng anh ấy thật tuyệt vời.

Moritz Mosandl, CM

Anh chàng tội nghiệp đã chơi ba trận trước khi bị chấn thương ACL, loại anh ta ra trong phần còn lại của mùa giải.

Hjun-Ju Lee, AM

Nó có một chút khó khăn để phân loại một số người chơi này là tiền đạo hoặc tiền vệ. Vào những thời điểm trong nửa sau của mùa giải, huấn luyện viên Demichelis sẽ chơi 3-4 tiền vệ tấn công cùng một lúc, những người đôi khi sẽ chơi với tư cách là những kẻ tấn công và sau đó là những người khác là tiền vệ. Hjun-Ju Lee là một trong số đó. Lee gia nhập Bayern vào tháng 1 từ phía Hàn Quốc Pohang Steeler, U-18 và đã phát triển mạnh tại Bayern cho đến nay. Lee là một người chơi rất năng động, có thể dễ dàng bởi người chơi bằng cách thay đổi chỉ đường một cách nhanh chóng trong một lần chạm và có thể chờ đợi và phát hiện ra đường chuyền phù hợp. Anh ấy cũng đã thích nghi với việc chơi ở nhiều vị trí khác nhau, đôi khi được yêu cầu chơi rất rộng nhưng sau đó cũng cần phải chọn khi nào vào bên trong và chơi tập trung hơn. Lee làm cho các vị thần này thực sự tốt và tạo điều kiện cho hệ thống chất lỏng mà huấn luyện viên muốn. Lee ngắn hơn, thậm chí ngắn hơn Rhein, nhưng anh ta sử dụng kích thước nhỏ bé của mình để kéo dài quá khứ cho người chơi và có được sân không gian thêm đó. Anh ấy cũng vẫn rất mạnh trong thử thách. Anh ấy vẫn còn quá không nhất quán về mặt kỹ thuật, không kiểm soát cơ bản và thỉnh thoảng vượt qua, nhưng anh ấy rất trẻ và vẫn có thể học cách nhất quán hơn. Anh ấy là một người chơi vui vẻ để xem và tôi nghĩ anh ấy có thể trở nên rất giỏi.

Malik Tillman, AM

Tillman là một người chơi có phẩm chất chủ yếu nằm trong trí thông minh của anh ta hơn là khả năng kỹ thuật của anh ta. Anh ấy giỏi bóng, có một cú chạm đầu tiên ổn và có thể chơi những đường chuyền tốt, nhưng chất lượng tốt nhất của anh ấy là đọc trò chơi. Anh ấy có nhận thức đặc biệt tuyệt vời, có thể bật lên ở vị trí tốt và tạo thành các góc đi qua mới từ các vị trí khác nhau. Nói chung, anh ta chỉ có một sự hiểu biết tuyệt vời về trò chơi, ngay cả khi khả năng kỹ thuật của anh ta không thể tin được như một số người khác.

Tillman sẽ chơi với Bayern II nếu anh ấy bị chấn thương ACL mùa trước. Bayern quyết định anh ta sẽ được đặt cược phục vụ để được đảm bảo thời gian chơi ở đây và lấy lại sự tự tin của anh ta, nếu không anh ta có thể đã được cho mượn với một bên 2. Bundesliga hoặc thậm chí Bundesliga. Nagelsmann sau đó thậm chí còn cho anh ta thời gian vào cuối năm 2021 và tuyên bố anh ta là một phần của đội hình chính. Sau đó, anh ấy đã có một trận đấu tồi với BMG vào năm 2022 và không bao giờ chơi nữa. Thất vọng, Tillman đã dành phần lớn mùa giải trên băng ghế dự bị cho đội bóng cao cấp hoặc rời khỏi đội hình hoàn toàn. Tillman quá tốt để chơi ở Sư đoàn 4 ở Đức hoặc bị thối rữa trên băng ghế dự bị. Anh ấy cần thời gian trò chơi.

Gần đây, ông đã ký hợp đồng cho đến năm 2024 và cần được cho mượn.

Eyüp Aydin, CM

Anh chàng này là người chơi Bayern II yêu thích của tôi. Anh ấy không phải là người giỏi nhất (danh dự đó chỉ dành cho Vidovic) nhưng anh ấy chắc chắn là một trong năm người giỏi nhất. Khi Angelo Stiller rời Bayern II, tôi tự hỏi làm thế nào câu lạc bộ sẽ thay thế anh ta. Bằng cách quảng bá một phiên bản tốt hơn của anh ta, rõ ràng. Eyüp Aydin là một tiền vệ nắm giữ tuyệt vời, có thể chơi theo cách của anh ấy ra khỏi những khu vực chặt chẽ nhất, sở hữu nhận thức liên tục về những gì đang diễn ra xung quanh anh ấy, một đường chuyền dài tuyệt vời (mặc dù anh ấy có thể hơi không phù hợp với họ), khả năng liên tục có được Bản thân anh ta tham gia vào việc xây dựng mặc dù nhiều câu lạc bộ người đàn ông đánh dấu anh ta, một giao hàng tuyệt vời và có thể có thời gian thử thách của anh ta rất tốt.

Anh ta không cao nhất ở tuổi 5'10 ", cũng không nhanh nhất nhưng vóc dáng của anh ta tốt và chỉ nên tốt hơn khi anh ta già đi, trong khi vị trí của anh ta chủ yếu bù đắp cho sự thiếu tốc độ của anh ta. bắt đầu mùa giải, chỉ mới 16 tuổi, và dễ dàng ra lệnh cho các trò chơi. Trên thực tế, huấn luyện viên bắt đầu chơi anh ta ở hàng tiền vệ ba với Tillman và Vidovic, người thường chơi như một người đi trước. Đó là một chương trình lớn về niềm tin vào Aydin của Aydin Có khả năng thống trị ở hàng tiền vệ và anh ấy đã trả lại nó. Thật không may, anh ấy đã bị chấn thương lớn vào tháng 11, mặc dù anh ấy đã xoay xở từ nó và chơi hầu hết các trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Eyüp Aydin là người để ý. Tôi sẽ không nói rằng anh ấy sẽ trở thành một người chơi hàng đầu, bởi vì sự nghiệp có thể bị trật bánh theo những cách khủng khiếp, nhưng anh ấy có tất cả các nguyên tắc cơ bản. Nếu anh ta tiếp tục xây dựng những nguyên tắc cơ bản đó, anh ta có thể là một người chơi đặc biệt. Hợp đồng của anh ấy đã tăng vào năm 2023, nhưng tôi đã bị sốc (và đau lòng) nếu anh ấy không gia hạn.

Chuyển tiếp

Nemanja Motika, LW

Motika là một trường hợp kỳ lạ. Trước khi anh rời Bayern vào tháng 1 để gia nhập đội bóng của Nga, Crvena Zvezda với giá 2 triệu người, anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Bayern II, nhận được 15 bàn thắng và 8 pha kiến ??tạo để đóng góp bàn thắng trong mỗi 60 phút. Anh ấy cực kỳ trực tiếp, tự tin và có một cú sút rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, anh ta có xu hướng trôi dạt vào và ra khỏi các trò chơi, đi bộ xung quanh rất nhiều và rất sọc với việc ghi bàn.

Ngoài ra, anh ta đã đụng độ với người quản lý của Bayern II, Martin Demichelis và bị loại khỏi đội hình xuất phát rất nhiều vì lý do kỷ luật, như Demichelis tuyên bố công khai. Thêm vào đó, Bayern đã cố gắng ký hợp đồng với một hợp đồng mới, nhưng Motika đã gây ra nhiều tiếng ồn về việc muốn gia nhập đội một và anh ấy giỏi như Sane và Coman. Anh ta dường như là một người tin vào bản thân quá sớm. Đương nhiên, Bayern không đồng ý và vì vậy đã bán anh ta để cắt giảm tổn thất của họ.

Tuy nhiên, Bayern được cho là có một điều khoản mua lại cho Motika, người cuối cùng đã nhận được 1 bàn thắng sau 7 trận cho Crvena Zvezda. Chúng ta có thể thấy anh ta trở lại Bayern vào một lúc nào đó, mặc dù tôi rất nghi ngờ điều đó. Anh ấy luôn luôn đánh tôi như một người chơi tự tin và là người có khả năng bị sập và đốt khi anh ấy đánh một bản vá thô.

Batista-Meier, RW/AM

Một từ rất nhanh về anh ta. Anh ta là một người khác mà Bayern hy vọng cao nhưng chỉ không phát triển về thể chất và, khi anh ta già đi, kỹ thuật đáng kinh ngạc của anh ta không thể làm lu mờ sự thiếu tốc độ hoặc sức mạnh của anh ta nữa. Anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè năm 2021 nếu câu lạc bộ tìm thấy người mua, nhưng không có người mua nào được tìm thấy và vì vậy anh ấy đã chơi nửa mùa với Bayern II, đã xuất hiện nhiều nhất, là người ghi bàn hàng đầu và sau đó rời khỏi Vào tháng 1 đến Dynamo Dresden. Nơi anh có 12 lần xuất hiện, 1 hỗ trợ và không có chiến thắng. HM. Chà, tôi hy vọng anh ấy có thể biến nó vào mùa giải tới.

Christopher Scott, AM

Scott là một cầu thủ rất tài năng, Bayern đã trả khoảng 1 triệu cho Bayer Leverkusen vào khoảng năm 2019, người đã đột nhập vào đội dự bị trong mùa giải 2020-21 và tự trở thành một trong số ít những điểm sáng trong mùa giải đó. Bây giờ anh ấy cũng chỉ còn 1 tháng trong hợp đồng của mình và Bayern aren thực sự cố gắng ký hợp đồng với một hợp đồng mới. Đó là cách mà nó đi với các cầu thủ trẻ theo thời gian, khó chịu như nó.

Scott vẫn rất tài năng và tôi đã cảm thấy khó chịu tại Bayern nếu anh ấy không ký hợp đồng mới, bởi vì Bayern sẽ mất một người chơi giỏi và bất kỳ cơ hội nào để thu hồi bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào ban đầu. Nhưng anh ấy không phải là một ưu tiên. Anh ấy có lẽ là tiền vệ tấn công tốt thứ sáu trong các đội trẻ. Trước khi Zvonarek thậm chí tham gia, thì Scott có thể sẽ thậm chí hạ thấp danh sách đó.

Yusuf Kabadayi, St

Kabadayi là một người chơi trực tiếp rất nhanh, có thể được định nghĩa một cách lỏng lẻo là một tiền đạo, mặc dù anh ta thích trôi dạt rộng ra rất nhiều. Anh ấy biết mục tiêu ở đâu và có thể tìm thấy vị trí tốt để ghi bàn, nhưng anh ấy có nhu cầu chơi, anh ấy có thể chậm phát hành bóng và anh ấy không phải là người giỏi nhất trên không. Anh ấy sẽ hoàn toàn là một phần của đội hình Bayern II mùa tới. Anh ta tấn công tôi như một người chơi sẽ đấu tranh nhiều hơn trong các bộ phận cao hơn, vì sẽ có ít không gian hơn để anh ta chạy vào.

Lucas Copado, St

Chỉ cần quên rằng anh ấy là cháu trai của Brazzo. Điều đó không có gì để làm với vị trí của anh ấy trong câu lạc bộ. Khi mùa giải đã diễn ra, anh ấy đã chơi thực sự, thực sự tốt và trở thành một phần rất quan trọng của đội hình. Điểm mạnh chính của anh ấy là đôi chân nhanh chóng, hoàn thiện, khả năng tìm thấy không gian cho cú sút và hiệu quả đơn giản của anh ấy trước khung thành. Với 9 bàn thắng và 9 pha kiến ??tạo trong 1600 phút, Copado có khoảng đóng góp mục tiêu cứ sau 90 phút. Anh ấy cũng có chỗ cho sự phát triển, mặc dù. Anh ta chỉ ngắn hơn khoảng một inch so với Robert Lewandowksi nhưng không cung cấp ít cho không có mối đe dọa trên không mà tiền đạo huyền thoại Ba Lan làm. Anh ấy cũng đã ra mắt cho đội ngũ cao cấp vào tháng 1 so với BMG.

Anh ấy chắc chắn có tiềm năng. Các câu hỏi là, liệu anh ta sẽ phát triển đủ để làm tốt tại Bayern? Hay anh ta sẽ không đủ tốt khi chú của anh ta buộc anh ta đến đội đầu tiên?

Armindo Sieb, RW/LW/ST/RM

Sieb là một trường hợp tò mò khác. Anh đến với tư cách là một cầu thủ trẻ thực sự đầy triển vọng trong việc chuyển nhượng miễn phí từ Hoffenheim vào mùa hè năm 2020, có cơ hội trong DFB Pokal cho đội cao cấp, chơi tốt và sau đó bị thương trong một thời gian dài. Sau đó, anh trở lại Bayern II và được cho là cầu thủ nổi bật trong một đội Bayern II thực sự nghèo nàn đã xuống hạng. Sau một số cân nhắc, Sieb cuối cùng đã ở lại Bayern II thay vì cho mượn.

Mùa giải vừa qua là một bản tóm tắt hoàn hảo về Sieb với tư cách là một cầu thủ. Anh ấy đã chơi một nửa đầu khủng khiếp của mùa giải. Vấn đề chính của anh ta là việc ra quyết định của anh ta, vì anh ta đã thất bại trong việc vượt qua đúng hoặc quyết định hết lần này đến lần khác và hủy hoại nhiều cuộc tấn công. Sự tự tin của anh ta đã bị bắn. Sau đó, anh ta chuyển sang một vai trò đơn giản hơn, anh ta đã làm nhiều việc hơn, sự tự tin của anh ta đã trở lại và chẳng mấy chốc anh ta là một thế lực bên phải, xé nát những người bảo vệ bằng kỹ năng, tốc độ và sức mạnh như họ ở đó. Đó là sự chà. Sieb cần học cách chơi tốt khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Hợp đồng của anh ấy đã tăng vào năm 2023. Bayern có thể sẽ ký hợp đồng với anh ấy, vì anh ấy rất tài năng, nhưng anh ấy gần như chắc chắn cũng sẽ được cho mượn và anh ấy sẽ cần phải tốt hơn ở đó vì những câu lạc bộ đó sẽ không chơi anh ấy Khi anh ấy không làm tốt. Sieb cần phải nhất quán hơn, và nếu là anh ta, anh ta có thể trở thành một người chơi đặc biệt. Nhưng anh ấy vẫn còn rất xa mức đó.

Gabriel Vidovic, AM

Vidovic, cho đến nay, là cầu thủ hay nhất cho Bayern II mùa trước. Đó là sự thật đơn giản. Anh ta là một viễn cảnh đáng kinh ngạc, có thể rê bóng với quả bóng dán vào chân anh ta như Musiala, tìm những đường chuyền hoàn hảo, chạy tuyệt vời vào hộp, tìm đúng các góc để bắn và trên hết sự điềm tĩnh là điều đáng kinh ngạc. Anh ấy làm mọi thứ với sự tự tin tối đa. Ví dụ, anh ấy đã ghi được nhiều bàn thắng khi nhận được sự phục hồi, nhận ra một hậu vệ đang quá mức để ngăn chặn cú sút, kéo bóng qua hậu vệ và kéo ra một kết thúc dễ dàng. Hầu hết mọi người sẽ chỉ đánh bóng và hy vọng nó đi vào nhưng Vidovic có sự điềm tĩnh cần thiết để xử lý mọi thứ diễn ra xung quanh anh ta và đưa ra quyết định đúng đắn với một hoặc hai giây. Nó rất tuyệt vời.

Vidovic gần đây đã ký hợp đồng chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ cho đến năm 2025. Nếu có bất kỳ người chơi nào xứng đáng có cơ hội được thăng cấp lên đội cao cấp, thì đó là Vidovic. Tôi hy vọng Nagelsmann tích hợp anh ta đúng cách hoặc anh ta được mượn. Vidovic đã là một người chơi tiêu chuẩn Bundesliga, anh ta cần chơi trong một giải đấu khó khăn hơn so với tầng thứ tư của Đức.

Bớt tư tưởng

Tôi nghĩ rằng, trên bảng, đây là đội Bayern II tài năng nhất mà tôi từng thấy. Được cho phép, tôi đã chỉ theo dõi Bayern II trong bốn năm vì vậy điều đó thực sự có ý nghĩa rất nhiều. Nhưng, ngay cả khi không có Motika, Batista-Meier và Gian hàng, tôi nghĩ có 12 người chơi (Früchtl, Brückner, Lawrence, Arrey-MBI, Lee, Tillman, Aydin, Scott, Kabadayi, Copado, Sieb và Vidovic) trong Bundesliga. Đó không phải là tất cả quá phổ biến, và với nhiều người chơi tham gia Bayern II vào mùa hè này và một số cầu thủ U-19 rất tài năng sẽ được thăng cấp, đội hình có vẻ vẫn mạnh mẽ. Thành thật mà nói, tôi rất vui với trường Bayern, làm việc ngay bây giờ. Và nó tiếp tục tốt như thế này, sau đó Bayern II sẽ mạnh mẽ trong nhiều năm tới.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.