cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tuyển việt nam đá Hậu vệ Bayern Munich Lucas Hernandez luôn khao khát nhiều chiến thắng hơn

Không nên có bất kỳ sự thiếu động lực nào cho Bayern Munich mùa này.

SPVGG Greuther Fürth - Bayern Munich Ảnh của Daniel Karmann/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Không có thêm trọng lượng trên Bayern Munich Hậu vệ Lucas Hernandez, nhưng giống như đồng đội câu lạc bộ của mình, người Pháp luôn khao khát nhiều hơn ... chiến thắng.

Hernandez gần đây đã được hỏi về cách Bayern Munich có thể duy trì động lực sau 10 danh hiệu Bundesliga liên tiếp và người chiến thắng World Cup 2018 cho biết đội hình có một tâm lý đáng kinh ngạc sẽ không cho phép họ phải chịu đựng tình trạng tạm lắng.

Cẩu Nó có mức độ động lực. Tất cả các cầu thủ đều có động lực vô cùng. Tất cả chúng ta đều muốn giành được các danh hiệu, đó là mục tiêu của chúng tôi và tôi nghĩ bạn có thể thấy điều đó. Chúng tôi đói - có thể là ở Bundesliga hoặc trong Champions League, ”Hernandez nói với Bundesliga.com. Bạn đã thấy điều đó chống lại Barcelona mà chúng tôi đói. Chúng tôi quyết tâm đi tất cả các cách trong mọi cuộc thi. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đi vào mỗi trận đấu với động lực để giành chiến thắng.

Hợp tác với Niklas Süle và Dayot Upamecano về phòng thủ, Hernandez và những người bạn phòng thủ của anh ta là một lý do chính để người Bavaria duy trì sự tự tin của họ cho đến mùa này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works