cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truwcj tieeps bongs ddas hoom nay Ba quan sát: Bayern Edge Werder Bremen

Đó là khó khăn, nhưng nó là ba điểm.

Câu lạc bộ Atletico de Madrid v FC Bayern Muenchen - UEFA Champions League Ảnh của David Ramos/Getty Images

Ngay bây giờ, Thomas Müller ... không nên là người khởi đầu.

Hãy đối mặt với nó. 2016-17 đã là người giỏi nhất cho Thomas Müller. Sau một màn trình diễn nghèo nàn đáng thất vọng vào mùa hè năm ngoái tại Pháp tại Euro 2016, Müller đã mang hình thức tồi tệ tuyệt vời đó vào mùa Bayern. Khi Thiago Alcantara trở lại sau chấn thương gần đây, người Tây Ban Nha nên chuyển sang mười một bắt đầu với chi phí của Müller. Tôi thích Thomas nhiều như bất kỳ ai khác, nhưng nếu bạn không sản xuất, bạn sẽ không sản xuất.

Đá phạt của David Alaba, là nghệ thuật.

Nó sẽ tương đối khó khăn để tìm thấy một cú đá phạt được đặt hoàn hảo hơn. Khi David Alaba đánh bóng và nó hôn vào bên trong bài viết, Tôi hét lên. Alaba đã đặt bóng với độ chính xác như vậy, rằng chỉ có một siêu phàm tiết kiệm từ Felix Wiedwald sẽ giữ nó ra khỏi phía sau lưới. Ngoài ra, Alaba phải cải thiện. Juan Bernat đang gục đầu.

Có chỉ hai tuần cho đến khi Arsenal.

Bayern đã chơi một trận đấu khá mệt mỏi kể từ khi trở về sau kỳ nghỉ đông. Câu lạc bộ sẽ chơi các trận đấu giải đấu với Schalke và Ingolstadt và trận đấu DFB Pokal với Wolfsburg. Hy vọng, Carlo Ancelotti sẽ có được đội chơi tốt hơn một chút trước Champions League.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works