cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tructiepbongda mien phi Phòng phim BFW: Punch, Counterpunch - Bayern Munich, trận chiến chiến thuật với VFL Wolfsburg ở Bundesliga

Niko Kova? đã cố gắng né tránh những chiếc dây và mũi tên đã đánh chìm Frankfurt và Leipzig, nhưng cuộc tấn công Bayern thái quá của Julian Nagelsmann đã tìm thấy câu trả lời đúng.

Alphonso Davies nhìn lên để quét các tùy chọn khi anh ta chạy lên bóng xuống bên lề bên trái.
Kích hoạt giám mục dọc theo đường chéo dài - Alphonso Davies là chìa khóa để phá vỡ các kế hoạch của VFL Wolfsburg, để hủy hoại Ngày Bayern.
Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Sau khi xem Champions League Các đội RB Leipzig và Eintracht Frankfurt có được răng của họ bằng cách Bayern MunichCuộc tấn công không ngừng nghỉ của đội tuyển, quản lý của VFL Wolfsburg Niko Kova? đã quyết định anh ấy không phải chịu đựng như vậy, và thành lập đội của mình để tắc nghẽn các kênh bên trong.

Bayern, tìm kiếm không gian trung tâm được nén chặt, đưa cả hai hậu vệ đầy đủ vào trò chơi. Benjamin Pavard là một người đàn ông chủ chốt trong sự tích tụ của Bayern, từ cánh phải, trong khi hậu vệ trái Alphonso Davies-trong một sự khởi đầu nổi bật từ trò chơi trước-đã chiếm các vị trí tiên tiến để tách rời hàng phòng thủ Wolfsburg.

Đồ họa vị trí trung bình nửa thời gian từ chương trình phát sóng ESPN cho thấy hình dạng 4-3-3 nhỏ gọn của Wolfsburg
Wolfsburg giữ nó hẹp và nhỏ gọn
ESPN

Wolfsburg đã bắt đầu trò chơi này trên lửa, với hai phát súng và ba góc trong 17 trận đầu tiên trong khi Bayern chỉ có một trong số đó. Tuy nhiên, Bayern sớm lấy lại quyền kiểm soát họ sẽ không từ bỏ.

Đây là cách mà nó đã xảy ra.


Wolfsburg sườn mở Salvo, phản ứng của Bayern

Wolfsburg đã thử nghiệm dòng Bayern Bayern, đặc biệt là Pavard, bằng cách làm cho nó từ sâu ở mọi cơ hội-và ngay từ đầu, họ đã có một số thành công khi họ thu hút Bayern về phía trước về số lượng.

Ở phút thứ bảy, Pavard chỉ cần phục hồi kịp thời để đối phó với một trong những điều này. Tình hình được tạo ra như thế nào? Bay Four Front Front đang tham gia vào một máy ép cao hình hộp, trong khi Alphonso Davies hậu vệ trái đang để mắt đến không gian mà Ridle Baku của Wolfsburg có thể tiến vào. Tuy nhiên, Baku vẫn ở trong tuyến sau của chính mình và sự tiến bộ của Wolfsburg hoàn toàn bỏ qua hàng tiền vệ, tại thời điểm đó, nó 3 trên 3 trong phần ba cuối cùng. Một cảnh báo thực sự bắn qua cung Bayern.

6:02: Wolfsburg chuẩn bị đánh bom nó từ sâu trong khi Bayern chỉ có ba trên ba ở phía sau.
Wolfsburg đã cố gắng sử dụng sự xâm lược của Bayern, chống lại họ bằng cách bỏ qua hàng tiền vệ
ESPN

Sau khi nghỉ giải lao ngắn trong cuộc chơi vào khoảng mười tám phút, Julian Nagelsmann vẫy tay một số điều chỉnh nhanh chóng với các cầu thủ của mình. Điều này dường như là khi anh ta hướng dẫn Alphonso Davies đi tiếp và tiền vệ trung tâm Marcel Sabitzer để lấp chỗ trống ở phía sau.

Nagelsmann vẫy Upfield và gọi qua Sabitzer (tiếp theo là Musiala) để trò chuyện

Ngay trước khi dừng chấn thương, Neuer đã làm việc bóng cho Davies ở vị trí hậu vệ trái-điển hình hơn của việc xây dựng 2-4-2-2 mà chúng tôi đã thấy trong mùa giải này. Bằng cách khởi động lại, Marcel Sabitzer đã giảm xuống vị trí đó, với hình dạng tích tụ là 2-3-5.

Davies hình thành phù hợp với W W trong 2-3-5; Trước khi hướng dẫn, hai khối đầu tiên là 2 và 4

Đoạn lối chơi này ngay lập tức kết quả với quả bóng ở phía sau lưới, mặc dù nó đã cai trị việt vị. Davies nhận được cao ở cánh trái, với cả hai trung tâm và trung tâm hội tụ. Anh ta đạp bóng trở lại, và đường sau rút lui khi hai lần chạy về phía trước phát triển. Musiala sau đó có thể trượt giữa các dòng, được tìm thấy bởi Dayot Upamecano:

18:50, Musiala trượt giữa hai khối để vượt qua các dòng từ Upamecano.
Vị trí mới của Davies, dường như làm nhầm lẫn cho hàng phòng thủ vừa đủ để trượt Musiala vào túi
ESPN

Từ đó, nó có một sự tương tác thương hiệu giữa Nagelsmann, hàng chục: một quả bóng chéo được chơi từ trái sang phải; một người chạy chồng chéo ở cánh phải; Một cây thánh giá thấp, được điều khiển đến bài sau. Sự liên kết hẹp của Wolfsburg, không thể đối phó với điều này, nhưng Sadio Mané cũng việt vị.

18:52, một cái nhìn phát lại về mẫu mục tiêu được mô tả trong văn bản từ bốn lần tương tác của Bayern.
Các dòng bị hỏng, giải phóng cả hai hàng chục - nhưng dòng việt vị giữ
ESPN

Dựa vào công tắc

Tốc độ của Bayern trong cuộc tấn công đã trình bày một vấn đề nan giải cho Wolfsburg: để tôn trọng các khoản phí về phía trước và backpedal, hoặc giữ cho nó nhỏ gọn giữa các dòng. Và xin lỗi, họ không thể quản lý cả hai.

Bayern đã thêm vào sự khốn khổ bằng cách siết chặt cả hai trung tâm về phía bên phải, dựa vào sự xuất sắc về kỹ thuật của chính họ để tiến lên bên lề bên phải, và tìm đúng những khoảnh khắc để đưa tiền đạo ném bom của họ về phía trước. Do đó, họ đã mở Switch đồng thời tách phòng thủ Wolfsburg, khỏi hàng tiền vệ của họ.

Toàn bộ mã khu vực bên trái; Vâng, đây là hai vở kịch khác nhau

Mối đe dọa trực tiếp của Bayern, Trung tâm chạy trên khung thành có nghĩa là Ridle Baku hậu vệ phải của Wolfsburg thường được giữ ở trung tâm Smack của sân ngay cả trong bản thứ ba của anh ta. Điều này đã mở ra các khả năng để Bayern chơi ở một ‘cầu thủ chạy cánh trái - thường là Davies - trong khi đã ở phần ba cuối cùng.

28:05, Müller sắp kéo một đường chuyền chéo đến Davies ở cánh trái tấn công.
Davies (ngoài màn hình) cung cấp chiều rộng trong khi RB một lần nữa bị chiếm giữ ở trung tâm. Tất cả mười người chơi Outfield Wolfsburg đều ở trong khung
ESPN

Davies cũng có giấy phép để trôi dạt vào bên trong, để thêm một lớp không thể đoán trước cho phong trào tấn công của Bayern. Wolfsburg sẽ tìm thấy ai ở sườn trái? Đôi khi Davies, đôi khi là một trong những người đi trước, và đôi khi không có ai. Những bước đột phá chơi này cuối cùng đã dẫn đến cả hai mục tiêu của Bayern.

Để bù đắp cho những cuộc phiêu lưu về phía trước của Davies, Marcel Sabitzer ở mức thấp ở phía bên trái của hàng tiền vệ, và trong quá trình chuyển đổi, đã rơi vào dòng sau. Do đó, các khu vực trung tâm dễ bị quá tải, nhưng Wolfsburg thiếu khả năng sẵn sàng hoặc kỹ thuật để nhấn vấn đề này - thường tiếp tục chơi nó lâu.

Ngay cả khi trao một món quà vào cuối hiệp một, Wolfsburg đã không viết hoa. Một quả bóng lỏng lẻo đã khiến Bayern tranh giành, nhưng tiền vệ Wolfsburg ở đây không quản lý để cảm thấy đồng đội của mình trong không gian bên cạnh anh ta. Anh ta gần như rê bóng vào Kimmich và Sabitzer dọn dẹp từ vị trí hậu vệ trái. Những người như Kevin de Bruyne, một người chơi Wolfsburg trước khi chuyển sang thành phố Manchester, có thể đã chuyển đổi cơ hội.

44:35, một Wolfsburg gần gũi với Bayern, Backline rút lui có Marcel Sabitzer tại LB, và Serge Gnabry Racing trở lại để trở thành tiền vệ trung tâm thứ hai.
Sabitzer chip trong AS LB trong quá trình chuyển đổi
ESPN

Từ 31 đến 41, một đồ họa của ESPN cho thấy Bayern có phép thuật 68% với lợi thế 5-0 trong các cú đánh. Sự khởi đầu run rẩy là một ký ức xa vời, và hai bàn thắng của Bayern đã đến ở mức 33 và 43.

Kích hoạt toàn bộ hậu vệ và các mục tiêu của Bayern

Đối với mục tiêu đầu tiên, hành động rê bóng của Davies Davies, làm lộn xộn tiền vệ đối lập và phát hành cả hai hàng chục Bayern. Cùng một sự tương tác giữa họ - lần này, Thomas Müller trượt nó qua Musiala bên phải của mình.

Tùy chọn galore với các dòng bị hỏng một lần nữa

Bóng chéo chéo này từ Müller đến Musiala cũng có tác dụng loại bỏ một trung tâm, làm cho nó 3-V-2. Musiala tự ghi điểm cho mình lần này, nhưng anh ấy đã chơi gnabry để chơi cho một thập tự giá khác theo cách của mục tiêu không được phép trước đó.

Sau mục tiêu, Davies đã trở lại ngay lập tức, lái xe để tạo ra. Trong khi thời điểm này, Wolfsburg kìm hãm những con số - đếm tám cầu thủ đóng hộp trước khung thành - không có hàng chục để cắt ra. Dòng tiền đạo của Bayern đã bùng nổ, với Sadio Mané Freed để chiếm vị trí của Davies, bên trái. Pavard có thể đã cố gắng tìm anh ta ở đó thay vì bắn từ phạm vi này.

Lưu ý vị trí của Baku, một lần nữa, được bận tâm bởi Musiala trung tâm chạy vào hộp.

36:32 - Davies đã rê bóng vào trung tâm của sân để tìm một đường chuyền ra Pavard bên phải.
Trung hòa sự nén chặt với chiều rộng
ESPN

Cấu trúc tấn công 3-5 của Bayern cũng ổn định đáng kể ở đó-một bốn phẳng trên chiều rộng và một điểm tựa duy nhất (Davies) trước một cơ sở ba. Bệnh nhân, lưu thông thăm dò là một lựa chọn cho Bayern, mặc dù nó có thể đi ngược lại phong cách trực tiếp hơn của họ.

Mục tiêu thứ hai đến từ một cú ném vào-một số phép thuật cá nhân từ Davies và một quả bóng bị chệch hướng vào mục tiêu giữa sự hỗn loạn. Lưu ý rằng Baku bị chiếm đóng một lần nữa bởi các cuộc chạy trung tâm.

42:46, Davies được định vị tập trung một lần nữa với tất cả mười người chơi Wolfsburg ở nửa bên phải.
Davies nhà sản xuất chơi
ESPN

Bayern có ý định làm việc cho Davies ở những vị trí này, và Niko Kova? dường như không có câu trả lời.

Giết trò chơi, hoặc không

Trong hiệp hai, thâm hụt đã mở rộng khoảng cách giữa các tuyến phòng thủ và tiền vệ cho Wolfsburg. Nhưng ngẫu nhiên, điều này có thể đã cho phép họ thoát khỏi móc. Bằng cách thường xuyên cấp cho các tiền vệ của Bayern, những người tiền vệ đang trêu chọc lượng không gian, Wolfsburg đã vô tình mời Bayern đi chụp ảnh tầm xa thay vì tạo ra các tự động hóa.

Ở đây, Kimmich cố gắng vận may của mình từ vượt xa hộp 18 yard mặc dù có một tuyến đường hẹp trên gót chân của họ và một tiền vệ đối lập làm ít hơn là tham gia. Lượng không gian Pavard thấy mình ở trên cánh không có gì là tục tĩu.

49:20, Wolfsburg, Bốn lưng, Bốn lá Pavard tự do thực hiện một cuộc chạy chồng chéo.
Có một điều như vậy là quá nhiều không gian?
ESPN

Musiala thể hiện ý nghĩa tuyệt vời cũng như thể hiện cho quả bóng ngắn thay vì tham gia vào các mục tiêu. Nếu anh ta nhận được, dù sao anh ta cũng có thể có Pavard, hoặc trượt vào Müller-tất cả trong khi loại bỏ một trong những hậu vệ trung tâm khỏi dòng.

Sau đó, đó là Marcel Marcel Sabitzer, lượt quay từ phạm vi sau khi Davies được chơi vào không gian. Xây dựng kỹ thuật tốt, nhưng có lẽ là một liên lạc vội vã từ khoảng cách đó và góc đó.

Một công tắc khác, một cảnh quay dài khác | ESPN

Sự kiên nhẫn và sở hữu quá mức có thể không thực sự nằm trong DNA của Bayern, chắc chắn, cũng không phải là Nagelsmann. Nhưng vào lúc 2-0, có một cái gì đó được nói cả hai vì đã nghiền nát những giây trên đồng hồ và sứt mẻ đối với đối thủ, ý chí bằng cách không cho phép họ chơi bóng. Một đường chuyền đến Leroy Sané ở đây có thể đã cho Pavard Time để đến nơi một lần nữa trên sự chồng chéo, chẳng hạn. Tuy nhiên, những bức ảnh dài này dường như rất nhiều trong các hướng dẫn của người chơi.

Một người chơi đã chờ đợi: Mathys Tel. Triển vọng chuyển tiếp trung tâm mới nhất của Bayern đã vung lên một quả bóng lỏng lẻo ở trung tâm của sân và lái xe vào khung thành, nhưng giữ bóng với những cú chạm và chuyển động thêm khi anh ấy dành thời gian để hỗ trợ đến.

Tel thể hiện sự hiểu biết mà tin vào năm của mình | ESPN

Nó có sự bình tĩnh và nhận thức tuyệt vời từ cầu thủ trẻ, và trọng lượng và thời gian tuyệt vời cho việc phát hành Thomas Müller. Một cái nhìn đầy hứa hẹn về sự nhạy bén trong bóng đá mười bảy tuổi, trong lần xuất hiện thay thế đầu tiên của anh thay cho Sadio Mané (chứ không phải) Sadio Mané.

Tóm tắt, và tỷ lệ cược và kết thúc

Bayern đã được thực hiện để làm việc chăm chỉ hơn một chút, nhưng cuối cùng đã kiếm được phần thưởng không kém phần thoải mái. Sau khi Bayern phản ứng và thu giữ trò chơi, Wolfsburg trông không may.

Trận chiến chiến thuật, nếu khá một chiều, ít nhất là một cơ hội để uốn cong một số cơ bắp khác nhau cho Bayern. Trò chơi là một lời nhắc nhở rằng Alphonso Davies vẫn có thể tiến lên:

Các bản đồ nhiệt cho Alphonso Davies so sánh MD1 với MD2
Davies đã thể hiện nhiều giấy phép hơn để tấn công vào ngày 2
Sofascore.com

Ở phía bên kia, khả năng của Pavard, để tạo điều kiện xây dựng dọc theo sườn phải là chìa khóa để giải phóng Davies bên trái. Chống lại Wolfsburg, Pavard đã dẫn dắt đội trong chuỗi XG (Underdat) và là người chơi duy nhất của Bayern để thực hiện Top 5 giải đấu hàng đầu của châu Âu XI tuần này.

Xa hơn nữa, có một sự bất cân xứng trong Julian Nagelsmann, hai hàng chục. Jamal Musiala, sự lên ngôi đang nhìn thấy anh ta làm mọi thứ, ở mọi nơi, tất cả cùng một lúc. Thomas Müller, trong khi đó, đang cư trú ngày càng nhiều ở cánh phải, nhưng chứng minh anh ta vẫn có thể kéo dây từ đó - cũng như bật lên trước khung thành vào đúng thời điểm. Anh ấy đã ghi bàn thứ hai, và thực tế hỗ trợ người đầu tiên, cả từ các vị trí trung tâm.

Các bản đồ cho thấy Jamal Musiala với một chút chạm vào khắp sân và Thomas Müller, tập trung ở cánh phải.
Không hoàn toàn là một hình ảnh phản chiếu cho hai hàng chục trong Bayern 4-2-2-2
Sofascore.com

Có một mức độ trôi chảy lớn trong toàn bộ mặt trận, nhưng Müller xông Heatmap cung cấp một số hiểu biết sâu sắc về cách Kingsley Coman có thể được triển khai trong năm nay, nếu thực sự Bayern đang tìm kiếm Di chuyển anh ta vào hàng tiền vệ tấn công.

Nếu Wolfsburg thành công trong việc giữ Rekordmeister Tương đối yên tĩnh, nó phải trả giá bằng việc bị ghim lại và bị làm mờ. Bayern sẽ nhìn lại hiệp hai và thất vọng rằng họ đã không đưa trò chơi ra khỏi một cách dứt khoát hơn - nhưng họ đã nhấp vào 100% nhưng có lẽ là phần thực sự đáng sợ.

Tiếp theo: VFL Bochum thứ hai từ dưới đáy-người, trong cuộc họp cuối cùng của họ, đã trao cho người Bavaria một tuyệt đẹp 4-2 khiêm tốn. Bayern đang sản xuất gì trong nhà bếp trong tuần này? Điều chỉnh vào Chủ nhật để tìm hiểu!


Hy vọng bạn đã thích đọc sách! Làm thế nào để bạn nghĩ rằng các đối thủ tiếp theo của Bayern sẽ cố gắng giải quyết thử thách?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works