cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tiep vong loai world cup Báo cáo: Robin Koch chiến đấu trở lại đội hình Đức với tư cách là một tiền vệ phòng ngự

Mặc dù là một trung tâm trở lại bằng thương mại, Leeds United, Robin Koch đã nổi lên như một lựa chọn tiềm năng cho trục xoay đôi Die Mannschaft.

Đức v Đan Mạch - Thân thiện quốc tế Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Vài tuần trước, Leeds United Người chơi Robin Koch đã được liệt kê là một ứng cử viên với cơ hội bên ngoài để đến Đức Lừa 2022 Đội hình World Cup, với cựu người đàn ông Freiburg phải đối mặt với sự cạnh tranh của Niklas Süle, Antonio Rüdiger, Nico Schlotterbeck và Mats Hummels cho một vị trí ở trung tâm. Bây giờ, theo Sport1, Tính linh hoạt vị trí của Koch, có thể tăng cường cơ hội trở lại đội tuyển quốc gia.

Từng được ví như trước đây Bayern Munich người chơi Javi Martinez, Koch gần đây đã điền vào cho Kalvin Phillips quốc tế Anh tại căn cứ của tiền vệ Leeds United. Anh ấy đặc biệt được khen ngợi vì đã thể hiện một màn trình diễn mũi khó trong đội của anh ấy 3-2 HAM Tây United, với báo cáo lưu ý về khả năng vượt qua ấn tượng của Đức và giải quyết mạnh mẽ.

Trở lại vào tháng 8, Koch bị chấn thương hông buộc anh phải bỏ lỡ gần bốn tháng hành động bóng đá. Nhưng cầu thủ 25 tuổi này không bao giờ tắt radar DFB, với nhà báo Kerry Hau nói rằng người quản lý Hansi Flick và nhân viên của anh ta vẫn tiếp xúc gần gũi với Koch trong khi phục hồi:

Người kế vị của L?w, Hansi Flick đang theo sát sự phát triển của Koch. Theo thông tin Sport1, anh ta đã liên lạc với anh ta thường xuyên qua điện thoại trong những tháng gần đây để hỏi về sức khỏe của Leeds Pro.

Tại DFB, họ đánh giá cao sự thay đổi và độ tin cậy của Koch trên sân, nhưng cũng là tính cách của anh ấy. Trong Giải vô địch châu Âu, anh ấy đã có một mối quan hệ rất tốt với các nhà điều hành như Joshua Kimmich, Serge Gnabry và Mats Hummels.

Đức Seefeld Trại huấn luyện Ngày 4 Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Nếu anh ta tiếp tục gây ấn tượng với những gì có thể được coi là một kẻ hủy diệt tiền vệ" Vai trò tại câu lạc bộ của mình, Koch có thể có cơ hội thể hiện tài năng của mình ở Đức, các trận giao hữu quốc tế sắp tới với Israel và Hà Lan.

Bản thân Koch vẫn quyết tâm trở lại đội tuyển quốc gia và là một phần của đội hình World Cup. Đây là một vinh dự lớn đối với tôi khi chơi cho Đức, ông Koch Koch nói với Sport1. Mục tiêu của tôi là rõ ràng, để trở lại đội tuyển quốc gia một cách kịp thời và, tất nhiên, để chơi với DFB ở Qatar tại World Cup. Mọi cầu thủ quốc gia đều mơ ước được ở một World Cup.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works