fifa 2020 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tiep nha cai Wolfsburg từ Maxi Arnold chia sẻ một phòng khách sạn với Bayern Munich, Brazzo

Ông cũng nói chuyện đào tạo dưới thời Kovac VS dưới thời Magath và về việc cướp bóc minibar.

VFL Wolfsburg v Veltins-Auswahl-Trận đấu thử trước mùa giải Ảnh của Martin Rose/Getty Images

Sau chín năm Bayern Munich và bốn tại Juventus, Brazzo đã trải qua một mùa tại VFL Wolsfburg vào năm 2011/12, trước khi treo giày lên. Truyền thuyết Bayern đã chơi 16 trận đấu cho Wolves dưới thời cựu huấn luyện viên Bayern Felix Magath.

Ở đó, anh chơi với Maximilian Arnold trẻ tuổi, câu lạc bộ trẻ nhất ra mắt ở tuổi 17 và cũng chia sẻ một phòng khách sạn với anh ở Dubai! Trong một cuộc phỏng vấn với Kicker (như được phiên âm bởi TZ), Arnold nhớ lại những ngày anh dành cho Brazzo.

Vào mùa đông năm 2012, Arnold đã hoàn thành buổi tập đầu tiên của mình dưới thời Magath, ở Dubai. Tôi đã ở trong một căn phòng với Hasan Salihamidzic, đó là điều dễ dàng. Brazzo nói với tôi những gì trên TV, đó là bóng đá golf và Mỹ. Tôi nằm trên giường và học cho trường lái xe, ông Arnold Arnold kể lại.

Anh ta tiếp tục nhìn lại những ngày đó, nói về việc cướp bóc chiếc xe buýt nhỏ cùng nhau. Hóa ra, Brazzo nhặt séc.

Trên huấn luyện viên trưởng mới, Niko Kovac, các phương pháp đào tạo, ông mô tả chúng là thẳng thắn và rõ ràng, với những thông báo và bài phát biểu rõ ràng. Anh tiếp tục đưa ra những so sánh giữa các buổi đào tạo dưới thời Kovac và những người dưới thời Magath, giải thích rằng những ngày của cuộc diễu hành bất tận là những điều vui chơi của quá khứ và việc đào tạo không còn cạn kiệt như mười năm trước. Về sự tàn bạo của các buổi đào tạo cũ, anh nhớ lại cần tiêm vitamin để đi.

Hai người bạn cùng phòng gặp lại nhau ở Matchday 2, khi Bayern phải đối mặt với Wolfsburg trên ALLIANZ Arena.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works