cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tiep da banh vn Khởi động cuối tuần: Sự cân bằng sức mạnh cho Bayern Munich; Dự đoán Bundesliga; và nhiều hơn nữa!

Một ngày cuối tuần khác của Bundesliga đã ở đây và Bayern Munich đang tìm kiếm một chút trả thù Hoffenheim.

FC Bayern Muenchen Party - Chung kết UEFA Champions League Ảnh của M. Donato/Getty Images cho FC Bayern

Trong tuần này, chúng tôi đã được tổ chức với nhiều báo cáo chi tiết về cách có những bất đồng về cách người chơi được đánh giá trong văn phòng tại văn phòng tại Bayern Munich. Cụ thể, chúng tôi đã nghe nói rằng Giám đốc Hansi Flick và Giám đốc thể thao Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamidzic đang bị mâu thuẫn.

Với Bild báo cáo ban đầu, các phản ứng ban đầu rơi vào hai thùng:

  • Meh, nó kinh doanh bình thường
  • Uh oh, hãy để Lôi có thể cung cấp cho người quản lý giành chiến thắng treble của chúng tôi một số người nói

Không có nhiều ở giữa.

BFW cung cấp Lấy riêng của chúng tôi Về điều này - và bạn biết tôi đã ngã ở đâu về chủ đề (yup, đây là tôi):

Sport1 từ Florian Plettenberg đã giới hạn chu kỳ bằng cách thừa nhận vấn đề này, nhưng nhấn mạnh rằng Flick là Không quá bận tâm rằng anh ta sẽ từ chức.

Bây giờ, bạn đã hít vào phiên bản Cliffsnotes của FC FC Hollywood Story of the Week, vấn đề xác định sự cân bằng phù hợp vẫn còn. Không còn nghi ngờ gì nữa, cả Salihamidzic và Flick đều có phẩm chất của họ và, chắc chắn, cả hai đã thành công và không thành công với các đánh giá người chơi tương ứng của họ trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, khi hai cá nhân có bản ngã lớn, tiêu chuẩn cao và thái độ tăng giá, tuy nhiên, nó chỉ ra rằng vấn đề có thể cần kiểm tra kỹ hơn. Flick đã nói rõ với lựa chọn đội hình của anh ấy rằng một số vụ mua lại lớn nhất của Bayern Munich hiện không đáp ứng các tiêu chuẩn của anh ấy (Leroy Sane, Lucas Hernandez) và một số động thái ít quan trọng hơn (Marc Roca, Bouna Sarr, Douglas Costa) về chất lượng cần thiết để kiếm được thời gian chơi một cách thường xuyên.

Như Plettenberg đã chỉ ra trong trường hợp của Hernandez, điều này đã khiến một số người ở văn phòng phía trước nhướng mày lên một chút. Bayern Munich không thích chi tiêu tiền lớn - và người Bavaria chắc chắn không thích những vụ mua lại đắt tiền đó mòn mỏi trên băng ghế dự bị.

Rõ ràng, phải có sự liên kết tốt hơn. Và trước khi bạn nói, vì vậy, hầu hết những người chơi đó là 'ít quan trọng' và dù sao thì không quan trọng, chỉ cần nhớ rằng đối với mọi người chơi mà Flick không thể tin tưởng vào băng ghế của mình, anh ta càng phải sử dụng các nhà điều hành của mình - Đó là một vấn đề lớn với lịch trình cô đọng mùa này.

Tôi nghĩ rằng các chàng trai cần một sự can thiệp và nó có lẽ nên đi xuống một chút như thế này:

BRAZZO: Hallo Hansi. Tôi xin lỗi chúng tôi không đồng ý rất nhiều, nhưng thật khó khăn khi tôi luôn luôn như tôi. Bạn nghĩ ai đã mang đến cho bạn Ivan Perisic mùa trước? Mặc dù vậy, tôi thích áo golf màu xanh hải quân của bạn.

Flick: Hồi Danke Sch?n, Brazzo. Tôi ngưỡng mộ khả năng của bạn để phát triển một thực sự - và ý tôi là thực sự - bộ râu mát mẻ. Tôi đánh giá cao lời xin lỗi của bạn, nhưng nếu bạn cứ mong tôi làm món salad gà từ gà

(Brawl nổ ra)

Được rồi, vì vậy có lẽ một can thiệp là phương pháp tốt nhất. Bất kể, tôi hy vọng rằng người Bavaria đang rúc vào đầu ngày tiếp theo Chuyển cửa sổ Và đưa ý kiến ??của Flick vào tài khoản nhiều hơn.

Giống như bất kỳ người quản lý tuyệt vời nào, Flick có một hệ thống được thiết kế phức tạp, đòi hỏi các bộ kỹ năng cụ thể cho từng vai trò và tôi không nghĩ rằng văn phòng phía trước của Bayern Munich hoàn toàn tôn trọng Đó là chưa. Huấn luyện viên aren công nhân thần kỳ; Họ có thể chỉ cần lấy những mảnh không phù hợp và làm cho chúng hoạt động.

Và tôi không nghĩ rằng Flick chỉ là một người quản lý giỏi; Tôi nghĩ rằng anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Bayern Munich nên nhận ra điều đó và làm việc với anh ta gần hơn một chút. Flick không cần tất cả những người nói về người Viking hay thậm chí là người nói cuối cùng, nhưng anh ấy cần phải có nhiều hơn một người nói.


Chơi game hệ thống

Một trong những bộ phim tôi luôn thấy mình dừng lại khi lướt kênh đêm khuya là những con chó chiến.

Cuộc trò chuyện của Sag-Aco Foundation với những chú chó chiến tranh
Jonah Hill đã đóng một vai chính trong những chú chó chiến tranh trong phim.
Ảnh của Tibrina Hobson/Getty Images

Bộ phim năm 2016 không được coi là rạp chiếu phim tuyệt vời bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng nó dựa trên một câu chuyện có thật khá hấp dẫn. Cá nhân tôi đánh giá việc di chuyển là một người giỏi, nhưng tôi kỳ lạ, vì vậy điều đó có thể có nghĩa là không có gì. Dù sao, đã có rất nhiều quyền tự do được thực hiện với việc làm cho chủ đề trở nên thú vị hơn, nhưng Flick Fueler Miles Teller và Jonah Hill kể một câu chuyện về hai người có vẻ bình thường đã tìm thấy một cách để đánh bại hệ thống với một chút khéo léo, rất nhiều nỗ lực, và rất nhiều sự lừa dối. Tính năng của Rolling Stone là vô cùng thú vị và kể từ đó đã có nhiều cuốn sách và tính năng dành riêng để kể câu chuyện đáng xấu hổ này cho chính phủ Hoa Kỳ.

Là một người có khoảng 20 năm kinh nghiệm trong một dòng công việc tương tự (xin lỗi, không phải là người chạy súng hay điều trị massage), tôi đã bị mê hoặc bởi cách hai người đàn ông tìm ra cách để vượt qua chính phủ Hoa Kỳ và chơi trò chơi hiệu quả Hệ thống mua sắm liên bang vì lợi ích riêng của họ. Cuối cùng, tất nhiên, họ bị phá hủy bởi những sai lầm cẩu thả của riêng họ, nhưng chủ đề của những người bình thường chơi game hệ thống trở lại trong tuần này khi một nhóm redditor bình thường của Reds đã tập hợp lại để hạ gục một hoặc hai quỹ phòng hộ.

Nếu bạn đã sống dưới một tảng đá trong vài ngày qua, bạn có thể đã bỏ lỡ câu chuyện đã làm rung chuyển Phố Wall trên con đường lớn. Nếu bạn đã giữ các tab về nó, bạn đã theo dõi một hành trình hấp dẫn của những người nổi lên trước một cỗ máy mạnh mẽ - và bằng cách nào đó chiến thắng (ít nhất là cho đến nay).

Tại một số thời điểm, sẽ có một bộ phim tài liệu về hành trình dừng trò chơi này và nếu được thực hiện, chính xác, có thể sẽ có thông tin phụ tùng như nhau, giải trí, hài hước và đáng sợ - và tôi, đối với một người, đã mong chờ nó.


Phỏng đoán

À ... trò chơi trả thù cũ, cũ. Một mặt hàng chủ lực cá cược nếu có một. Tuy nhiên, rất nhiều thay đổi, kể từ lần cuối cùng hai đội này gặp nhau.

Chắc chắn, Bayern Munich đã bị Hoffenheim nổi lên trong một trò chơi có nỗ lực rời rạc, thờ ơ và mệt mỏi thẳng thắn từ người Bavaria lần trước, nhưng điều này sẽ có kết quả khác.

Lần đầu tiên, các chàng trai của Hansi Flick, đã nghỉ ngơi một chút vì người quản lý đã cho họ hai ngày sau một tuần ba trò chơi và đôi chân mới nên tạo ra một sự khác biệt lớn. Hãy cùng xem một số sự thật về trò chơi:

Bayern Munich bất bại trong 24 trận đấu gần đây nhất tại ALLIANZ ARENA (21 chiến thắng, ba trận hòa).

Người Bavaria đã thắng bốn trong số năm trận đấu Bundesliga cuối cùng của họ.

Hoffenheim đã thắng hai trận liên tiếp và bất bại trong ba trận đấu thẳng. Trong cả ba trò chơi, TSG1899 đã giữ một tấm sạch.

Nó sẽ xuất hiện trên bề mặt mà Hoffenheim đang tham gia trận đấu này sẵn sàng để ít nhất mang đến cho Bayern Munich một cuộc chiến. Người Bavaria, tuy nhiên, đã tốt hơn nhiều về muộn và rũ bỏ một cú đánh nhỏ để trở lại đúng hướng.

Tôi nói rằng đây sẽ là một trận đấu khác trong đó Robert Lewandowski và Thomas Muller ra lệnh cho trò chơi từ quan điểm tấn công và suy nghĩ với mỗi trò chơi đi qua mà hàng phòng ngự của Bayern Munich, có một chút thoải mái và nhận thức được một chút về định vị tuyến sau của nó.

Tuy nhiên, sự vắng mặt của Leon Goretzka có thể khó khăn để vượt qua. Corentin Tolisso không phải là 100% và Javi Martinez cũng được đưa ra. Có thể đã đến lúc thấy Marc Roca hay sẽ chọn cách sử dụng Jamal Musiala trong một vai trò sâu sắc hơn?

Hãy để Lừa gọi đây là một chiến thắng tốt đẹp của Bayern Munich và một chút trả thù chống lại Sebastian Hoene? và đội hình của anh ấy - ngay cả khi nó đã giành chiến thắng nhất thiết phải dễ dàng.

Sự dự đoán: Bayern Munich 3-1 Hoffenheim

Bây giờ là người dự đoán khách của chúng tôi:

Fergus25: Trong khi Hoffenheim đã tiếp tục một bản vá rất dài sau khi họ đặt 4-1 của họ xuống Bayern vào tháng 10, đội bóng của Sebastian Hoeness hiện đã có hai màn trình diễn mạnh mẽ liên tiếp. Đội sẽ một lần nữa tìm cách chơi trên những quả bóng hàng đầu ở phía sau Vạch cao của Bayern và bạn chỉ có thể giúp đỡ nhưng nghĩ rằng họ sẽ ghi bàn trước một hàng phòng thủ Bayern mà hầu như không thể giữ được một tấm sạch.

Tuy nhiên, Bayern gần đây cũng đã bị trả lại sau sự sụt giảm, chơi một cách bảo thủ hơn một chút trong khi vẫn giữ được mối đe dọa tấn công của họ, họ nên ghi điểm một cặp đôi mặc dù sẽ không có anh hùng vô danh và vị trí tiền vệ là Goretzka sẽ gây ra sự thiếu vượt trội tiềm năng của hàng tiền vệ .

Sự dự đoán: Bayern Munich 3-2 Hoffenheim

Các trận đấu Bundesliga khác bao gồm (Gulp!):

Stuttgart 2-1 Mainz 05

Borussia Dortmund 3-1 FC Augsburg

Eintracht Frankfurt 2-1 Hertha Berlin

Liên minh Berlin 2-3 Borussia M?nchengladbach

Werder Bremen 2-1 Schalke 04

RB Leipzig 2-1 Bayer Leverkusen

FC K?ln 2-1 Arminia Bielefeld

Wolfsburg 3-2 SC Freiburg


Hồ sơ dự đoán

Tuần trước tôi đã viết về việc không có cảm giác về mọi thứ và biết rằng tôi không có cảm giác gì, chỉ là điều duy nhất tôi biết, bạn có biết không?

Một lần nữa, không có sự xa xỉ của việc có thể nghỉ một tuần, tôi sẽ đi qua một lần nữa. Đây là - cho đến nay - một trong những slide tồi tệ nhất của tôi từ trước đến nay (điều này đang nói rất nhiều).

Vẫn còn thời gian để tôi quay trở lại đường đua chiến thắng và bỏ qua 0,500 cho mùa giải, nhưng tôi cần bắt đầu lấy lại tầm nhìn đó.

Bạn biết tầm nhìn đó, phải không? Khi mọi trò chơi dường như rất rõ ràng và bạn chỉ biết bạn sẽ đúng. Nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã có điều đó ... hãy để hy vọng đây là tuần mà cú đá bắt đầu tôi trở lại (hoặc bạn có thể tiếp tục cười trước những thất bại của tôi!).

Bản ghi ngày trận đấu cuối cùng của Bundesliga: 4-5

Hồ sơ chung: 81-88*

Người dự đoán khách kỷ lục: 19-4

(*Bao gồm DFL-supercup, DFB-pokal và Champions League)

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works