cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tiep bong da online "Ông. Lewangoalski, hẹn gặp lại ở Munich! - Thomas Müller phản ứng với trận hòa Champions League của Bayern Munich

Thomas Müller đang mong chờ cuộc hội ngộ của Robert Lewandowski, vào mùa thu này đến giai đoạn nhóm Champions League.

Cả Lewandowski và Müller đều là cử chỉ trong lễ kỷ niệm sau một mục tiêu trong trận đấu Bundesliga vào năm 2022.
Đếm các ngón tay-2-4, đó có phải là dự đoán điểm số không?
Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Bayern MunichChampions League hòa của người hâm mộ mơ ước ngày hôm nay, đọ sức họ với Serie A Titans Inter Milan FC Barcelona, câu lạc bộ mà người Bavaria đã có lịch sử gần đây - trong và ngoài sân cỏ. Thomas Müller đã phản ứng trên Instagram, mặc một chiếc áo sơ mi với ‘Looking forward \ lovely time’ Được viết trên ngực anh ấy-và có một tiếng hét đặc biệt cho đối tác lâu năm của anh ấy trong Tội ác trong Attack, Robert Lewandowski:

Thật là một trận hòa tốt đẹp cho tất cả người hâm mộ bóng đá. Mister Lewangoalski, hẹn gặp lại ở Munich! ... Hãy để đi, hãy để Lừa đá Champions League Mùa. Auf Geht từ Bayern!

Müller, tất nhiên, bản thân anh ta có thói quen ghi bàn Champions League, và đặc biệt là chống lại FC Barcelona - Chống lại người mà anh ta có tám trong số 52 bàn thắng Champions League của mình. “Chống lại Bar?a, nó chỉ là loại nhấp chuột, anh ấy đã nói sau lần cuối cùng Tháng 12 3-0 Giai đoạn nhóm giành chiến thắng.

Mùa trước, Bayern Munich đã gửi các đối thủ La Liga của họ ra khỏi Champions League và tham gia Europa Knockouts, nơi những người tham gia Bundesliga đồng nghiệp Eintracht Frankfurt cuối cùng đã kết thúc cuộc chạy đua lục địa của họ. Với nhóm năm nay, Müller và các đồng đội của anh ấy có thể phải làm điều tương tự để đảm bảo sự tiến bộ - ngay cả khi nó phải trả giá bằng cựu đồng đội yêu quý của họ Robert Lewandowski, người có sự hoán đổi màu sắc từ Bayern đến Bar?a là tiêu đề của Chuyển cửa sổ cho cả hai đội.

Một phần nhờ vào động thái đó, Bar?a đã tăng cường, và nó 2 sớm để ăn mừngsố 8 Giống như các steamrollings trong vài năm qua sẽ tiếp tục. Nó sẽ là một tập hợp các trận đấu tuyệt vời vào mùa thu này - giống như Müller đã nói, một điều trị hoàn toàn cho người hâm mộ. Đem nó đến đây nào!


Quan tâm đến cuộc thảo luận nhiều hơn về điểm hòa của nhóm? Đây là của chúng tôi tệp âm thanh phản ứng với nhóm Bayern, hãy lắng nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works