truc tiep bong da ngoai hang anh hom nay FanPost

Phỏng vấn bởi YouTube của những người có thể sẽ tồn tại, trong vòng chung kết 16 quý.Chà, ba nhà bình luận bóng đá đã dành 1 giờ để bao gồm tất cả các trận đấu cuối cùng trong 8 tứ kết tối hôm qua. Họ khá nhất quán về những người mà họ cho là sẽ tiếp tục, ngoại trừ trò chơi Anh so với Đức. Họ đã đúng vì đã gọi hai trò chơi đầu tiên vào thứ Bảy

Khi họ dự đoán kết quả trò chơi của Anh và Đức, đánh giá đầu tiên là đó sẽ là một trò chơi khó khăn và bực bội để xem, hai trong số các nhà bình luận, một nam và nữ, đã chọn Anh vì sự nhất quán chơi và thái độ của người chơi bình tĩnh, Trong khi Đức là đội không nhất quán nhất, nóng và lạnh và khó dự đoán về những gì sẽ xảy ra vào thứ ba, thì người bình luận nam khác cho biết anh không thể quyết định chọn đội nào, đặc biệt là với tình yêu của Đức dành cho Mueller với một chân. Tôi đoán, tôi không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy. Như tôi đã viết trước đây, tôi sinh ra ở Đức, tôi ủng hộ các đội Đức và học cách chơi bóng đá với Eintracht Frankfurt trong khoảng thời gian từ năm 1948 đến 1950, sau đó tiếp tục chơi bóng đá ở Canada trong khoảng 15 năm nữa khi còn ở trường trung học và tại trường đại học của Toronto, chơi trong các trò chơi liên trường đại học, trong chương trình Bachelor Engineering và MBA Master bằng, với tư cách là đội trưởng. Tôi hy vọng rằng Loew đưa ra quyết định đúng đắn để tránh xa sân vận động, để anh ta không thể ảnh hưởng Đội, giống như anh ấy đã làm với Kroos tại The Corner Debacle, điều này hoàn toàn không cần thiết và xấu hổ, trong khi chơi với Hungary. Kroos là kinh nghiệm của Amore và là một người chơi đứng đầu có giá trị và cấp độ hơn Mueller, nhưng vẫn bị Mueller thống trị. Đó là tất cả từ tôi.

Các fanpost chỉ là ý kiến chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW.Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.