cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

truc tiep bd nha cai Julian Nagelsmann yêu thích năng lượng của Bayern Munich trước Gladbach Showdown

Bayern Munich có thể rũ bỏ đội bogey của mình không?

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Bayern Munich Huấn luyện viên Julian Nagelsmann đã rất vui mừng khi thấy các chàng trai của mình thống trị VFL Bochum 7-0 sau khi bị Wolfsburg đẩy vào tuần trước.

Tuy nhiên, bây giờ, Bayern Munich sẽ phải tập trung sang Borussia M?nchengladbach, người đã là một cái gai nhất quán ở bên cạnh người Bavaria trong những năm qua.

Tôi đã rất hài lòng với ba điểm và cách chúng tôi chơi hôm nay sau khi chúng tôi xứng đáng thua ở đây mùa trước. Chúng tôi đã bắt đầu rất tốt và Bochum nhận thấy ngay từ đầu rằng không có gì để họ nhận được từ trò chơi ngày hôm nay. Đó là một chiến thắng xứng đáng, Nagelsmann nói (như bị bắt bởi @imiasanmia). Chúng tôi đã thể hiện cùng một năng lượng của một vài trận đấu gần đây đã bị thiếu một chút mùa trước. Bây giờ, chúng tôi đã hướng tới trò chơi chống lại Gladbach, một đối thủ chống lại người mà chúng tôi đã làm tốt mùa trước. Chúng tôi sẽ chơi một trò chơi hay, tôi chắc chắn về điều đó. Chúng tôi sẽ làm việc hướng tới điều đó trong đào tạo trong tuần này.

Mặc dù các diễn viên của người chơi là khác nhau, trận đấu Gladbach đại diện cho một bài kiểm tra nghiêm khắc cho người Bavaria. Bayern Munich có thể tìm ra một cách để có được một đội đã khó khăn với một đối thủ trong những năm qua không?


Nếu bạn muốn nghe thêm về chiến thắng lớn của Bayern Munich, hãy xem Postgame Podcast của chúng tôi:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works