cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tran dau viet nam Bayern Munich một phần với ba người chơi học viện, bao gồm một ‘Boy Wonder,

Thêm ba triển vọng Bayern tìm nhà mới.

FC Augsburg v Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Daniel Kopatsch/Getty Images for Man

Ba cầu thủ dưới 17 tuổi-Antonio Trobrancic, Aleksandar Kovacevic và Tidiane M hèBaye-đang rời khỏi Học viện Bayern Munich, câu lạc bộ đã công bố trên trang web của mình vào thứ ba.

Trobrancic, một tiền vệ 17 tuổi, được cho là triển vọng tốt nhất trong tất cả họ với các cửa hàng tin tức Munich gọi anh ta Wunderknabe, hoặc Boy Boy Wonder. Cựu huấn luyện viên của Bayern Pep Guardiola đã mời anh ấy chơi với đội một mùa giải trước, nhưng anh ấy đã có một khởi đầu (10 lần ra sân) cho Bayern tựa U17 mùa này. Anh sẽ đến Super Super Club Ajax, người có danh tiếng mạnh mẽ là phát triển các cầu thủ trẻ.

Trong khi đó, Kovacevic, 17 tuổi và M hèBaye, 16 tuổi, cả hai đều hướng đến Hoffenheim, người được cho là có hệ thống học viện mạnh nhất ở Đức. Kovacevic, một tiền vệ, đã xuất hiện 9 lần (không bắt đầu) cho đội bóng U17 của Bayern và MiênBaye, một tiền đạo, đã ghi hai bàn thắng trong sáu lần ra sân cho đội Bayern U16.

Chúng tôi cảm ơn ba người chơi này vì những màn trình diễn mà họ đã thể hiện cho Bayern trong vài năm qua, ông Wolfgang Dremmler, người đứng đầu các đội của Học viện Bayern. Chúng tôi chúc họ những điều tốt nhất trong công việc mới của họ và sẽ tiếp tục chăm chú theo dõi tiến trình của họ.

Ba chuyến khởi hành này đến sau Lukas Scholl sườn chuyển sang bên thứ tư Wacker Nordhausen. David Alaba vẫn là đội hạng nhất cuối cùng mà Bayern đã sản xuất từ ??hệ thống học viện của họ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works