cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trade dota 2 items Thế còn Thomas Müller? 'Hỗ trợ đổ vào biểu tượng gặp khó khăn của Bayern Munich

Jogi L?w, Uli Hoeness, Oliver Bierhoff và Joshua Kimmich đều nhấn mạnh tầm quan trọng của Müller.

SV Werder Bremen v FC Bayern Muenchen - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Bongarts/Getty Images

Tình trạng của Thomas Müller dưới Bayern Munich's Huấn luyện viên trưởng Carlo Ancelotti một lần nữa thống trị các tiêu đề sau khi Müller được chuẩn bị cho trận đấu thứ hai của Bayern trong mùa giải. Müller bước vào trận đấu với Werder Bremen ở phút thứ 73 và ngay lập tức làm cho sự hiện diện của anh ấy cảm thấy.

Mặc dù có tác động rõ ràng mà anh ấy đã tạo ra đối với trò chơi, tuy nhiên, Müller bày tỏ sự thất vọng của mình sau đó trong các điều khoản thẳng thắn bất thường:

Tôi không biết chính xác những phẩm chất mà huấn luyện viên muốn xem. Rõ ràng của tôi không phải là 100% nhu cầu.

Sự thất vọng của Müller chỉ xác nhận nỗi sợ hãi của nhiều nhà quan sát - cụ thể là Carlo Ancelotti hoặc không biết phải làm gì với tiền đạo của Mercurial hoặc đơn giản là không coi trọng anh ta.

Hỗ trợ từ đội tuyển quốc gia

Tình hình của Müller đã gợi ra sự hỗ trợ từ huấn luyện viên quốc gia người Đức Jogi L?w và người quản lý Oliver Bierhoff. L?w tuyên bốThì

Anh ấy là một yếu tố cực kỳ tích cực trong đội của chúng tôi, một người chơi hàng đầu. Tôi biết những gì Thomas Müller luôn cung cấp cho chúng tôi.

Cụ thể về Bremen băng ghế dự bị của mình, L?w đã xây dựng rằng Müller là

Về cơ bản tự tin vào khả năng của mình, giống như chúng ta thực sự cũng vậy. Vì vậy, lần này anh ấy đã không chơi ngay từ đầu, tốt, nhưng với chúng tôi, anh ấy luôn có những màn trình diễn vững chắc, luôn ghi rất nhiều bàn thắng.

Giám đốc đội tuyển quốc gia Oliver Bierhoff đã thêm giọng nói của mình để hỗ trợ Müller và chỉ đạo một số Nhận xét chỉ tại Bayern:

Tôi hy vọng rằng Bayern nhận thức được thực tế rằng anh ấy là một nhân vật mọi người đồng nhất với câu lạc bộ. Tôi ước rằng họ sẽ nói như một câu lạc bộ, anh ấy phải chơi. Mọi người đến sân vận động cho anh ta, anh ta có những phẩm chất không thể tin được. Và chính xác là một tiền đạo bạn cần một số hỗ trợ.

Honess và kimmich lên tiếng

Müller cũng nhận được một số hỗ trợ rõ ràng từ trong câu lạc bộ. Tổng thống Uli Hoeness, trong một Phỏng vấn Sport Bild, trích dẫn Thomas Müller chính xác là lý do tại sao câu lạc bộ không theo đuổi Paris Saint-Germain's Julian Draxler:

Nếu chúng ta đã đi sau khi chuyển nhượng như Draxler đến địa ngục hoặc nước cao, thì câu hỏi tương tự sẽ xuất hiện như khi chúng ta ký hợp đồng với James: Thế còn Thomas Müller thì sao? Không có câu hỏi rằng Julian Draxler là một người chơi phù hợp với Bayern tốt, nhưng chúng tôi không muốn từ bỏ bất kỳ cầu thủ nào của chúng tôi. Tôi bị đau bụng ngay cả khi nghĩ đến khi tất cả các cầu thủ của chúng tôi phù hợp.

Joshua Kimmich cũng đã nói về tầm quan trọng của Müller cho cả Bayern và đội tuyển quốc gia.

Thái độ của anh ấy vốn đã rất tích cực. Tất cả các bạn đều biết rằng anh ấy là một chàng trai vui tính và luôn có chỗ cho một chút vui vẻ. Đó cũng là cách anh ấy ở đây. . . Có những người chơi khác có lẽ sẽ cư xử rất khác nhau trong tình huống như vậy. . . Anh ấy vẫn cực kỳ tích cực và cũng quan trọng đối với đội, ngay cả khi anh ấy không chơi.

Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về Müller khi anh chơi ở vòng loại World Cup sắp tới của Đức. Nếu hiệu suất của anh ấy cho đội tuyển quốc gia đạt đến cấp cao thông thường, nó sẽ chỉ làm tăng áp lực lên Ancelotti để tích hợp biểu tượng không chính thống của Bayern vào đội hình xuất phát của anh ấy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works