cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp qatar Giải thưởng phù hợp từ danh hiệu Bayern Munich, giành chiến thắng 3-1 trước Borussia Dortmund

Bayern đã trở lại mạnh mẽ sau khi loại bỏ UCL đáng thất vọng của họ để ấn định một danh hiệu Bundesliga thứ 10 liên tiếp kỷ lục.

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Bayern Munich đã làm nó! Ba mươi hai danh hiệu Bundesliga, và thứ 10 liên tiếp của họ-một kỷ lục mới đánh bại người trước đó được Bayern và Bayern tổ chức Juventus. Nó đã là một tàu lượn siêu tốc của một mùa, nhưng Bayern đã đóng dấu cái này với một chiến thắng tốt trước các đối thủ của họ. Không có thêm ADO, đây là các giải thưởng trận đấu:

Jersey hoán đổi: Marwin Hitz

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Người giữ Dortmund không có câu hỏi là người chơi tốt nhất màu vàng (màu xanh lá cây) trên sân. Thực hiện tổng cộng 4 pha cứu thua, thủ môn Thụy Sĩ đảm bảo Dortmund bị treo trong trò chơi càng lâu càng tốt. EMRE CAN PANALTY và các pha cứu thua quan trọng của Hitz, giữ cho những căng thẳng đang tăng cao và thực hiện cho một cuộc thi giải trí. Mặc dù người chơi Bayern có thể đã làm tốt hơn để hoàn thành cơ hội của họ, nhưng phản ứng của Hitz, tiết kiệm từ phạm vi trống điểm và định vị là đỉnh cao. Đêm không may mắn cho thủ môn Thụy Sĩ.

Der Kaiser: Lucas Hernandez

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Stuart Franklin/Getty Images

Đây là một trong những ngày kỳ lạ mà tôi ước chúng tôi vẫn có định dạng giải thưởng trận đấu cũ, bởi vì không chỉ là một hậu vệ đã làm rất tốt. Nếu đó là định dạng cũ, tôi có thể đã chọn tất cả các giải thưởng cho những người bảo vệ. Phép thuật Canada gốc Pháp còn sống và bốc cháy ở tuyến sau của Bayern. Giữ cấu trúc, sự hình thành và các kỹ thuật khác, phòng thủ ngày nay là tất cả về thực thi và tuyệt đối Fricking sẽ!

Bayern didn tránh các tình huống nguy hiểm như họ thường làm với việc nhấn mạnh cao hơn. Thay vào đó, người thực sự đã chạy trốn và giữ vững lập trường của họ chống lại tốc độ và sức mạnh của cuộc tấn công Dortmund. Đó là một hiệu suất phòng thủ phối hợp và tàn nhẫn.

Tất cả những người bảo vệ xứng đáng được khen ngợi và hét lên cho các màn trình diễn cá nhân và tập thể của họ. Lucas đã thực hiện một con mương cuối cùng quan trọng chống lại Reus trong hộp được thực hiện để hoàn thiện. Chiến thắng 3 trong số 4 cuộc đấu tay đôi của mình, thật an toàn khi nói rằng Lucas có một trò chơi rất gọn gàng.

Fu?ballgott: Leon Goretzka

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Nhà máy điện Leon Goretzka. Người đàn ông 27 tuổi này đã biến Tide thành lợi thế của người Bavaria chống lại hàng tiền vệ Dortmund xếp chồng lên nhau. Anh ta đảm nhận vai trò tàu khu trục và thường xuyên phá vỡ các trò chơi kéo dài của Dortmund. Hai lần đánh chặn và bốn cuộc đấu tay đôi trên không đã giành được tác động của Leon, chống lại một bên thích ngồi lại và vồ lấy khi có cơ hội.

Der Bomber: Serge Gnabry

Wingers Serge Gnabry và Kingsley Coman đã trở lại hình thức đàng hoàng sau khi loại bỏ UCL thảm khốc. Họ vị tha hơn bản thân thông thường của họ và đó rõ ràng là một yếu tố không thể tách rời của những mục tiêu ban đầu đó. Volley của Gnabry, hoàn toàn đánh lừa phe đối lập đang tìm cách chặn cơ thể nó. Serge đã bỏ lỡ một cú đúp do lần thứ hai được kêu gọi việt vị. Nhìn chung, một hiệu suất tích cực trên con đường phục hồi.

Jamal Musiala và Robert Lewandowski xứng đáng được hét lên vì mục tiêu của họ và những bước chân thông minh để giữ quyền sở hữu dưới áp lực nặng nề.

Meister của trận đấu: Benjamin Pavard

FBL-Ger-Bundesliga-Bayern Munich-Dortmund Ảnh của Christof Stache/AFP qua Getty Images

Benji là một con thú hoàn toàn trên sân. Anh ta không có tù nhân và, giống như đồng đội của mình, đã đi vào những tình huống nguy hiểm với rất nhiều sự tự tin. Anh ta thường là người cuối cùng ngăn chặn Reus, Brandt hoặc Reinier để chết đói cho Erling Haaland nguy hiểm.

Benji đã thực hiện 3 lần giải quyết thành công trong số 4 lần thử và giành được 7 trong số 10 cuộc đấu tay đôi của mình. Anh ta thoải mái sở hữu và rất vui khi bị treo phía sau và là một lựa chọn vượt qua hoặc chồng chéo cho một thập tự giá. Với tỷ lệ thành công 88 phần trăm, Pavard đã có một màn trình diễn được làm tròn tốt ở phía sau.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works