bang vong loai world cup 2022 cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp nba Báo cáo: Bayern Munich muốn Chelsea từ Kai Havertz tại Striker mùa hè này

Có vẻ như Brazzo có nhiều khả năng giật gân trong tâm trí - và cũng không nên đếm số này cho tương lai!

Havert tấn công bóng bằng bên trái của anh ấy trong thời gian khởi động trước khi trận mở màn Permier League với Everton vào năm 2022. Ảnh của Darren Walsh/Chelsea FC qua Getty Images

Sport1 từ Kerry Hau đã báo cáo trong tuần này cái đó Bayern Munich đã có nước Đức quốc tế và Chelsea FC ngôi sao kai havertz trong tầm ngắm của nó vào đầu mùa hè Chuyển cửa sổ - với mục đích thay thế Robert Lewandowski là chín người.

Phát biểu trên podcast Sport1 Die Bayern-Woche, Hau tiết lộ rằng Sadio Mané là người chơi duy nhất được đại diện thông qua cơ quan mái nhà về người mà giám đốc thể thao Bayern Hasan Salihamid?ic đưa ra các yêu cầu.

Ngoài ra, Hau cho biết: Chúng tôi đã nghe nói rằng Bayern thậm chí sẽ thích đặt Lewandowski với Chelsea để đưa Havertz đến Munich.

Tất nhiên, mọi thứ đã xuất hiện khác nhau. Lewandowski chỉ muốn La Liga và FC Barcelona, trong khi đó là hai cầu thủ cơ quan mái khác - Sadio Mané và Serge Gnabry - người đã ký hợp đồng New Bayern vào mùa hè này. Mané, bổ sung mới cho dòng tiền đạo, đã đạt được một khoản phí chuyển nhượng dễ quản lý hơn nhiều so với Havertz sẽ được chỉ huy.

Nhưng Hau báo cáo rằng Giám đốc thể thao Bayern thích mối quan hệ tốt của người Hồi giáo với mái nhà và do đó mong đợi sự giám sát của Havertz, vẫn còn 23 tuổi, vẫn tiếp tục.

Hợp đồng Havertz, tại Chelsea là đến năm 2025 và Hau báo cáo sẽ có một lối thoát cao cấp từ Bayern bây giờ để tạo điều kiện cho một động thái trong tương lai. Nhưng ngoài ra, Christopher Nkunku và João Félix sẽ là ứng cử viên.


Phân tích

Havertz là một trong những viên ngọc của thế hệ ngôi sao Đức đang lên. Với huấn luyện viên trưởng, Julian Nagelsmann, người có xu hướng chơi qua nửa không gian, thường có thể có chỗ cho một người sáng tạo trơn tru, thanh lịch với một bàn chân trái có văn hóa-người cũng có thể dẫn dắt đường về phía trước với chiều cao, tốc độ và sự hiện diện của thể chất.

Hồ sơ Havertz, như một số chín có thể sử dụng nhiều tinh chỉnh hơn, để chắc chắn. Nhớ lại trò chơi Euro Euro vào mùa hè năm ngoái giữa Đức và Bồ Đào Nha, khi Havertz bắt đầu thả xuống để thể hiện một đường chuyền khi Thomas Müller ra hiệu một cách điên cuồng với anh ta để chạy vào hộp. Đoạn đường chơi đó cuối cùng đã dẫn đến một mục tiêu và một số tiếp tục huấn luyện từ Raumdeuter Giữa lễ kỷ niệm sau đó.

Nhưng anh ấy thực sự đã được sử dụng như một chín, một trung tâm thực sự, tại Chelsea. Và trong mặt trận hai tuổi mới của Nagelsmann, anh ta thậm chí có thể chứng minh sự phù hợp hơn so với trong hệ thống Thomas Tuchel, dường như muốn có một Nine Cổ điển hơn là mối đe dọa chính.

Bayern trông có vẻ ổn định cho đây Mùa, và Chelsea - mặc dù đã để Timo Werner và Romelu Lukaku đi kiếm đồng đô la sau khi chi một số tiền cho cả hai trong khoảng một năm theo lịch - không đủ ngu ngốc để mất một trong những tài sản tốt nhất của họ. Nhưng những đám mây bão đang tập hợp trên The Blues, cũng như huấn luyện viên trưởng của họ. Nó đã được một thời gian dài kể từ khi Havertz bắn về nhà Champions League-Các mục tiêu, và Chelsea dường như không còn là khóa cho top bốn, ít hơn một ứng cử viên tiêu đề.

Nó cũng nói với Havertz có những người ngưỡng mộ trên bảng Bayern. Mùa hè này đã chỉ ra rằng sự kiên trì có thể được đền đáp, thông qua Matthijs de Ligt, cuối cùng đến Munich sau khi anh ấy chuyển sang Juventus từ AFC Ajax.

Cuối cùng Kai có thể tìm đường đến Bavaria không? Thời gian sẽ trả lời. Nó có một khả năng điện khí hóa.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works