cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp bóng đá vòng loại world cup Liên đoàn Nông dân Đức đang hủy hoại dòng công ty lười biếng Châu Âu

Làm thế nào điều này có thể xảy ra?

FC Barcelona v Manchester City - Trận đấu thân thiện Ảnh của Eric Alonso/Getty Images

Nếu bạn là một người ưu tú bóng đá thề với Premier League và La Liga là tiêu chuẩn vàng của môn thể thao này - và là những giải đấu duy nhất vấn đề - Bạn có thể thấy mình phải chịu đựng một cuộc xâm lược của nông dân.

Trước Bayern Munich Ngôi sao Robert Lewandowski (bây giờ với FC Barcelona) và ex-Borussia Dortmund hiện tượng erling haaland (bây giờ với thành phố Manchester) đang phá hoại sự cạnh tranh của họ ở Châu Âu, một trong hai lần và đó phải là một viên thuốc cay đắng (tất nhiên là Bayer) cho những người ưu tú nuốt chửng.

Haaland thực sự là một nông dân (thật xấu hổ!):

Hơn nữa, bất cứ khi nào một điểm số bị bỏ qua từ Đức, tiếng hú từ Anh và những tiếng rít từ Tây Ban Nha thắp sáng phương tiện truyền thông xã hội đã chế giễu Bundesliga vì là một giải đấu do nông dân, kế toán viên, đầu bếp chiên và đại lý bất động sản.

Khi đi lang thang ở một vài điểm từ Anh trong tám tháng qua hoặc lâu hơn (Liverpool 9-0 trên Bournemouth từ mùa này và Manchester United 9-0 kết thúc Southampton Mùa trước), thật khó để dạ dày đó là một số công nhân xây dựng bị trả lương cao và những người phù hợp với các câu lạc bộ đã bị phá hủy.

Ồ, và về mức độ cạnh tranh ở Anh và Tây Ban Nha so với Đức? Chà, Bundesliga có thể bị chi phối bởi Bayern Munich, nhưng hãy tìm cho tôi một câu lạc bộ nghiêm túc Thử thách Manchester City mùa này hoặc bất kỳ đội nào có thể loại bỏ Real Madrid hoặc FC Barcelona ở Tây Ban Nha.

City sẽ cắt xuyên qua Premier League như Buzzsaw, trong khi Barca và Madrid là một cuộc đua hai ngựa ở Tây Ban Nha. Xin lỗi Atletico Madrid ... bạn bị trục xuất vào bàn trẻ em một lần nữa.

Giống như ở Đức, Pháp và Ý, có một hoặc hai ứng cử viên chính và hàng loạt các đội Champions League bến. Chào mừng bạn đến với bóng đá hiện đại trên khắp châu Âu.

Dù sao, các chàng trai người hâm mộ Prem và La Liga có thể tiếp tục nói về sự vượt trội của các câu lạc bộ Anh và Tây Ban Nha, nhưng họ cũng có thể ngồi lại và xem hai cựu tiền đạo của Bundesliga hoàn toàn phá hủy cuộc thi trong các giải đấu tương ứng của họ.

Tuy nhiên, người hâm mộ Bundesliga sẽ tiếp tục tận hưởng các câu lạc bộ của họ làm việc để phát triển tài năng và hoạt động theo cách thức tài chính không yêu cầu các lớp kéo dài ... trong khi nhấm nháp một Wei?bier đẹp và điều chỉnh tất cả tiếng ồn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works