cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp bóng đá số Ngôi sao của Bayern Munich Alphonso Davies để quyên góp tất cả thu nhập World Cup của mình cho tổ chức từ thiện

Bạn chỉ có thể giúp đỡ nhưng yêu anh chàng này.

Curacao v Canada - Nhóm CONCACAF Nations Group C Ảnh của Matthew Ashton - Hình ảnh AMA/Getty

Bayern MunichAlphonso Davies của đội bóng vừa đưa ra một thông báo lớn trong tuần này. Wonderkid của Canada đã quyết định rằng chúng tôi sẽ quyên góp thu nhập World Cup năm nay cho tổ chức từ thiện. Davies là một người tị nạn trước khi gia đình anh được chào đón vào Canada trong thời thơ ấu. Bây giờ Davies tin rằng đã đến lúc phải trả lại.

Ngôi sao người Canada hiện là gương mặt của môn thể thao này trong quốc gia của anh ấy và được coi là một hình mẫu cho nhiều thanh niên trong nước. Davies tiếp tục là một ví dụ về những gì một vận động viên có thể và đây là một cử chỉ lớn bằng cách quyên góp thu nhập của anh ấy cho tổ chức từ thiện.

Nó là một ví dụ tuyệt vời cho những người khác, nhưng thật không may, nhiều người chơi trong đội tuyển quốc gia Canada không phải là một tình huống mà họ có nhiều thu nhập để quyên góp. Nhiều người trong số họ đang ở trong MLS và don không nhận được mức lương mà một nhóm như Bayern sẽ cung cấp nhưng một mình đóng góp của Davies vẫn còn ảnh hưởng lớn. Phonzie đang thực sự trở thành một biểu tượng quốc gia.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works