cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

trực tiếp bóng đá nét Bayern Munich II 3-2 Türkgücü München: Recap và Match Awards

Thật là một trò chơi cho Lovro Zvonarek!

TSV 1860 München v Bayern München II - 3. Liga Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Sau trận thua 2-0 đáng thất vọng trước SPVGG ANSBach mới được giới thiệu, Bayern Munich II có vẻ quyết tâm chứng tỏ bản thân, rằng, khi họ tổ chức Türkgücü München mới được giới thiệu trong một trận thắng và những người chiến thắng nổi lên, với chiến thắng 3-2.

Trò chơi không phải là một hành trình suôn sẻ, đó là một cuộc chiến khó khăn cho chết nghiệp dư, được chỉ huy bởi Gabriel Vidovi?.

Một số thay đổi lớn cho Bayern II, từ khởi động, vẫn không được sử dụng, khi Jordi Woudstra từ Türkgücü đưa cho đội khách dẫn đầu vào phút thứ 25. Bản hợp đồng mới Lovro Zvonarek, vào đầu hiệp hai, đã cân bằng, ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy.

Trong hiệp hai, Woudstra đã đưa cho đội khách vượt lên dẫn trước trước Lucas Copado ở phút thứ 64 và Ranos Grant-Leon ở phút 77 đã giành chiến thắng trong trận đấu cho người Bavaria.

Một số thay đổi đã được thực hiện cho XI bắt đầu, khi Jakob Mayer, David Herold và Lucas Copado trở lại từ chuyến lưu diễn mùa hè của Audi US và thay thế Manuel Kainz, Leon Fust và Hyunju Lee.

Đối với các cầu thủ bị thương, Liam Morrison, Timo Kern và Emilian Metu, Bayern Munich II đã có thể sử dụng Antonio Tikvic, Jonas Kehl và Thuyền trưởng Gabriel Vidovi?.


Phân tích BFW - Những người biểu diễn yêu thích của tôi

Tôi có thể trích dẫn toàn bộ đội, vì vậy tôi sẽ thử thu hẹp nó xuống hai người chơi và hai đề cập danh dự.

  1. Lovro Zvonarek: Cựu đội trưởng Slaven Belupo đã chứng minh chính xác anh ta là gì, một người biểu diễn trò chơi lớn, người có khả năng dẫn đầu cuộc tấn công và thực hiện nó theo phong cách. Một số bóng đá tuyệt vời từ anh ấy đã làm cho buổi tối của tôi.
  2. Jakob Mayer: Bayern đã liên tục đe dọa từ các đối thủ địa phương và Mayer đã làm hết sức mình, rút ??ra một số pha cứu thua tuyệt vời và cứu đội hết lần này đến lần khác.
  3. Đề cập đến danh dự: Lucas Copado và Gabriel Vidovi?: Trở về theo phong cách là chủ đề của buổi tối (/buổi chiều) cho rất nhiều người chơi và hai người này thực sự đưa mình ra khỏi đó và có một chuyến đi chơi tuyệt vời.
  4. Jersey Hoán đổi: Jordi Woudstra: Một mối đe dọa liên tục đối với hàng phòng thủ Bayern và một con lợn bóng tuyệt đối của một cầu thủ, người đã đăng ký một cú đúp, tôi có cần nói thêm không?

Ngoài ra, nếu bất kỳ ai trong số các bạn đang có kế hoạch xem các trò chơi tại nhà của Bayern II trên YouTube, cảnh báo công bằng, chất lượng luồng không quá tuyệt vời và bình luận bằng tiếng Đức.


Huấn luyện viên Martin Demichelis đã vô cùng hài lòng với chiến thắng, mặc dù anh ấy đã than thở về cơ hội bị bỏ lỡ từ trước đó.

Một điều quan trọng là phải giành chiến thắng trong trò chơi nhà đầu tiên của chúng tôi ngày hôm nay. Trong giai đoạn đầu, chúng tôi đã có một số cơ hội tuyệt vời mà chúng tôi không may không thể thực hiện được. Sau đó, Türkgücü đã trừng phạt chúng tôi một cách lạnh lùng với mục tiêu đầu tiên chúng tôi thừa nhận. Chúng tôi đã từ bỏ sau khi bàn gỡ hòa và sửa chữa một vài điều trong giờ nghỉ giải lao, điều mà các chàng trai đã làm rất tuyệt vời. Tôi thực sự rất vui khi chúng tôi có thể xoay chuyển trò chơi và nhận được ba điểm, người quản lý của Bayern II nói.

Bayern II sẽ phải đối mặt với DJK mới được giới thiệu vào ngày 3 tháng 8, đi tại Vilzing. Vilzing hiện đang đứng thứ hai trong bảng, ngay trên Bayern II (6 điểm) với 9 điểm và chuỗi chiến thắng. Có thể chết nghiệp dư Phá vỡ chuỗi này? Đây là một câu hỏi sẽ được trả lời vào thứ Tư.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works